Kế toán Lê Ánh | Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Giới thiệu về Kế Toán Lê Ánh
Video
Lượt truy cập
 • 7
 • 2460
 • 7,472,514

Địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm

  18/04/2017

Bạn không biết học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm dù có rất nhiều địa chỉ học kế toán thực hành nhưng không biết học ở đâu tốt. Đăng ký ngay khóa học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh, cam kết đầu ra thành thạo nghiệp vụ ngay khi tốt nghiệp.

>>>xem thêm: Địa chỉ học kế toán thực hành uy tín tại tpHCM

Bạn tìm địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm qua những thông tin nào:

-Tìm hiểu trên các diễn đàn xã hội, website kế toán,  fanpage, blog kế toán

- Được người quen đã từng học kế toán thực hành tại tphcm giới thiệu

-Đăng ký học ở trường học, trung tâm gần nhà cho tiện di chuyển

-Đánh giá trung tâm học kế toán thực hành tốt nhất trên các tiêu chí và cảm  nhận chủ quan của bạn thân

Bạn Ngô Phương Anh sau nhiều lần cân nhắc tìm địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm đã chọn học tại kế toán Lê Ánh.

Chia sẻ với giảng viên tại trung tâm Lê Ánh bạn Phương Anh cho biết: “Mình đã từng làm kế toán sau khi sinh bé không đi làm 2 năm thấy kiến thức  quên nhiều nên muốn tìm địa chỉ học kế toán uy tín tại tphcm để theo học. Sau nhiều lần tìm hiểu và đánh giá cẩn thận mình đã chọn học tại trung tâm Lê Ánh. Vì chất lượng giảng viên tốt hơn nhiều cơ sở khác.  Được học thử 3 buổi nếu không hài lòng trung tâm sẽ hoàn toàn bộ lệ phí nên mình khá yên tâm vì chưa có nhiều trung tâm làm được điều này. Trên các diễn đàn mình thấy trung tâm được đánh giá rất tốt. Sau khi học thử thấy rất hài lòng và quyết định học luôn tại đây"

Phản hồi của học viên về lớp Kế toán Lê Ánh

Tại lớp học kế toán thực hành ở tphcm và Hà Nội trung tâm Lê Ánh luôn cam kết đào tạo tốt nhất về chất lượng đào tạo, nguồn giảng viên, toàn bộ kiến thức thực tế được học trong khóa học đều được ứng dụng thực tế khi làm việc tại doanh nghiệp.

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Khi tìm lớp học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm, tùy vào nhu cầu học nghiệp vụ thực tế của học viên có thể đăng ký khóa học phù hợp tại trung tâm:

-Sinh viên mới ra trường

-Người chưa biết gì về kế toán

-Người mới làm kế toán hoặc được giao công việc có liên quan đến kế toán

-Nhà quản lý doanh nghiệp, giám đốc….

-Tất cả những ai muốn tìm hiểu chuyên sâu về kế toán thực hành.

II. PHƯƠNG PHÁP DẠY KẾ TOÁN THỰC HÀNH TẠI TP HCM

Khi tìm lớp học kế toán thực hành tại tphcm học viên nên thường quan tâm nhiều tới phương pháp đào tạo nghiệp vụ thực tế tại trung tâm đó. Tại kế toán Lê Ánh học viên được học nghiệp vụ trực tiếp với kế toán trưởng trên chứng từ thật của doanh nghiệp đang hoạt động.

Trong vai trò là kế toán tại công ty, học viên được thực hành nghiệp vụ trên chứng từ sống của doanh nghiệp đang hoạt động, học viên được định khoản “Nợ - Có” từ cơ bản đến chuyên sâu.

 • ​Tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán khi đăng ký khóa học nghiệp vụ
 • Thực hành chiếm hơn 80% thời lượng tiết học
 • 100% giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm
 • Chính sách hỗ trợ học viên trọn đời sau tốt nghiệp
 • Thực hành trên toàn bộ chứng tự thật, khóa học kế toán máy
 • Chi phí một lần, học lại trọn đời

địa chỉ học xuất nhập khẩu tót nhất tphcm

 địa chỉ học xuất nhập khẩu tốt nhất tp hcm

Hình ảnh khóa học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh ở Hà Nội và tphcm

Khi tìm lớp học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm hay học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất, bạn sẽ tìm được khóa học kế toán tổng hợp từ cơ bản đến chuyên sâu tại kế toán Lê Ánh:

 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học nguyên lý kế toán
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học kế toán quản trị
 • Khóa học kế toán máy

III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH

Lớp học kế toán thực hành tại trung tâm trung tâm Lê Ánh, học viên được kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ:

 • Phần 1: Khóa học nguyên lý kế toán

+ Học viên được học nguyên tắc cơ bản khi làm kế toán tổng hợp

+ Học viên được học toàn bộ kiến thức nguyên lý kế toán tổng hợp từ cách đọc mã tài khoản, cho đến hoạch định, hạch toán cũng như các nguyên tắc cần phải biết khi làm kế toán.

+ Học viên sẽ được học tổng quan về kế toán, hệ thống kết cấu các tài khoản trong kế toán và hướng dẫn cách phân loại nhóm tài khoản này.

+ Học viên học cách viết hóa đơn, chứng từ sổ sách kế toán, hướng dẫn cách phân loại cũng như định dạng cơ bản cách phân loại những tài khoản kế toán.

+ Sau khi kết thúc khóa học nguyên lý kế toán, học viên đã có định hướng cơ bản kiến thức và nghề nghiệp đối với công việc kế toán thì bạn chuyển sang phần 2 để được học thực hành nghiệp vụ kế toán tổng hợp theo từng chuyên đề cụ thể nhé.

 • Phần 2: Kế toán trưởng dạy nghiệp vụ làm kế toán tổng hợp thực hành trên Excel, quy trình làm kế toán tại doanh nghiệp, làm báo cáo tài chính, quyết toán thuế

Theo từng chuyên đề cụ thể, làm sổ sách kế toán đến nghiệp vụ phức tạp hơn như:

+ Cách phân loại chứng từ, chứng từ sổ sách kế toán: sổ cái, nhật ký chung, kiểm tra và phân loại chứng từ, nhận biết và phân biệt hóa đơn hợp lệ và hóa đơn giả.

+ Tìm hiểu về các hình thức ghi sổ, nhập liệu các nghiệp vụ phát sinh vào sổ sách kế toán. Hướng dẫn học viên viết hóa đơn, biên bản, phiếu thu, chi, viết phiếu nhập kho và xuất kho, làm bảng tổng hợp chi tiết Xuất – Nhập – Tồn nguyên vật liệu.

+ Học viên được thực hành về cách định khoản kế toán tiền lương, doanh thu, xác định kết quả chi phí, giá thành, chuyển đổi từ số dư năm trước năm nay.

+ Học viên được hướng dẫn nhập liệu trên phần mềm Excel, Misa, hướng dẫn nhập liệu các hàm kế toán mới nhất, hướng dẫn lập bảng cân đối số liệu theo từng chuyên đề cụ thể.

 • Phần 3: Chuẩn bị hồ sơ lập báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh: (Kê khai, nhập chứng từ trên Excel, lập báo cáo tài chính, hướng dẫn kê khai trên phần mềm kế toán.  Hướng dẫn nhận biết và hạn chế sai xót thường gặp.
 • Phần 4: Cách khai thuế TNCN, TNDN, TTĐB…khai báo trong từng thời điểm, phương pháp tối ưu tiền thuế phải nộp, quyết toán theo tháng, quý, năm
 • Phần 5: Ngoài kiến thức nghiệp vụ, học viên được hướng dẫn thêm về kỹ năng năng mềm cần thiết, tư duy tổ chức công việc kế toán, cách thức xử lý các nghiệp vụ phát sinh, phương pháp giảm chi phi phí thuế phẩi nôp. Hướng dẫn cách thức xử lý khi có thanh tra thuế.

Học viên được thực hiện thao tác và học cách giải quyết những nghiệp vụ phát sinh như hợp thức hóa chứng từ, xử lý trường hợp bảng cân đối không trùng số liệu, chứng từ bị sai thông tin,…

Trong khóa học, toàn bộ học viên được thực hành trên chứng từ thật của doanh nghiệp, được tiếp xúc với nhiều môi trường làm việc thực tế. Học viên còn được giả định là kế toán viên trực tiếp tham gia làm việc chịu trách nhiệm về tiến độ, áp lực công việc, điều chỉnh theo yêu cầu của kế toán trưởng.

Đây là một môi trường học tập và thực tập dành cho học viên tương tự như khi bạn đi làm. Kế toán Lê Ánh với cam kết thực tiễn, thực tế và thực hành trong đào tạo hàng nghìn học viên tốt nghiệp các khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu không chỉ ở Hà Nội mà còn ở TP Hồ Chí Minh tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành kết thúc, chắc chắn học viên sẽ cảm thấy tự tin làm được các nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu. Lê Ánh tự hào vì cho tới thời điểm này, có hơn 90% học viên tại trung tâm xin được việc ngay sau khi tốt nghiệp.học kế toán thực tế ở đâu hà nội

IV. LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Sau khi hoàn thành khóa học kế toán thực hành kế toán Lê Ánh, học viên được cam kết đào tạo tốt nhất. Sau khi hoàn thành 23- 25 buổi học nghiệp vụ, hơn 95% học viên tốt nghiệp tại trung tâm

 • Xin được việc ngay khi tốt nghiệp
 • Tốt nghiệp khóa học có kinh nghiệm tương đương 6 tháng - 1năm làm kết toán tại doanh nghiệp.
 • Ngoài kiến thức chuyên môn được đào tạo thêm về kỹ năng mềm cần thiết
 • Được hỗ trợ trọn đời sau khóa học dạy làm kế toán thực hành trên chứng từ sống

Trường hợp học viên chưa hiểu sẽ được liên hệ học lại trong những khóa học tiếp theo, Học viên đăng ký khóa học sẽ được học lại miễn phí trong những khóa học tiếp theo. Nhiều học viên không thể tiếp tục chương trình học sẽ được bảo lưu để học lại trong các khóa sau.

 phản hồi học viên tại khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại kế toán Lê Ánh

 Phản hồi của học viên tại khóa học kế toán thực hành ở trung tâm kế toán Lê Ánh

Hình ảnh phản hồi tích cực của học viên trong các khóa học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh

V. CAM KẾT ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH TẠI TRUNG TÂM  LÊ ÁNH

Khi tìm địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm, bạn không chọn những trung tâm khác mà học tại kế toán Lê Ánh, vì chúng tôi luôn  cam kết chương trình đào tạo tốt nhất với học viên về đội ngũ giảng viên và chính sách đào tạo:

 • Giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm
 • Hoàn lại  lệ phí nếu học viên không tham gia khóa học sau 3 buổi đầu tiên
 • Hỗ trợ  trọn đời sau tốt nghiệp
 • Thực tế trên toàn bộ chứng từ thật của của nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.
 • Học lại miễn phí nếu học viên chưa thành thạo nghiệp vụ

VI. THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH

Nếu vẫn chưa biết học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm, bạn cần tư vấn thêm về khóa học kế toán tổng hơp thực hành, có thể liên hệ trực tiếp qua hotline:0904.848.855. Trung tâm ké toán Lê Ánh liên tục khai giảng các khóa học kế toán thực hành tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Đăng ký học theo địa chỉ:

 • Địa chỉ Kế toán Lê Ánh tại Hà Nội:

+ Cơ sở 1: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, TP Hà Nội

+ Cơ sở 3: CT1 Ngô Thì Nhậm, P Hà Cầu, Q Hà Đông, TP Hà Nội

+ Cơ sở 4: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 5: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

 • Địa chỉ kế toán Lê Ánh tại TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 1: Số 09, Tô Hiến Thành, P13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 2: 39L Đường Miếu Nổi, P3, Q Bình Thạnh, TPHCM

+ Cơ sở 3: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM

+ Cơ sở 4: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0904848855; 0904878855

Thời gian học vào buổi tốit các ngày tron tuần từ 18h30 đến 20h30 và ngày cuối tuần.

Lệ phí: 2.800.000 VNĐ/ sinh viên và 3.000.000 VNĐ với người đi làm.

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan: học kế toán thực hành ở Hà Nội, trung tâm dạy kế toán thực hành, địa chỉ dạy kế toán thực hành, học kế toán thực hành ở đâu tốt, trung tâm dạy kế toán thực hành, dạy kế toán thực hành ở Cầu Giấy, tìm địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội, dạy làm kế toán thực hành trên chứng từ sống, học kế toán thực hành ở tp HCM, học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm

 

Bình luận