Kế toán Lê Ánh | Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Giới thiệu về Kế Toán Lê Ánh
Video
Lượt truy cập
 • 16
 • 332
 • 6,938,547

KHÓA HỌC KẾ TOÁN MÁY

  18/08/2015

Khóa học kế toán máy được Ketoantruongclub.vn tổ chức với mục đích trang bị cho học viên tất cả những công việc và kỹ năng của người kế toán máy, đặt mục tiêu sau khóa học, học viên phải sử dụng thành thạo phần mềm kế toán máy.

>> Xem thêm: Khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu

NỘI DUNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN MÁY 

1.Khóa học Kế toán máy Excel:

Học viên sẽ được thực hành trên bộ chứng từ thực tế và được giảng viên là những kế toán trưởng hướng dẫn thực hành theo các bước sau:

 • Học về các hàm thường dùng trong Kế toán Excel

 • Thực hành hạch toán ghi sổ trong Excel theo hình thức nhật ký chung

 • Thực hành thiết lập hệ thống sổ sách trên Excel

khoa-hoc-ke-toan-may-excel

Khóa học kế toán máy - excel

Hướng dẫn rõ cho học viên các công việc cần phải làm tại mỗi thời điểm. Cụ thể:

Công việc đầu năm:

 • Kết chuyển lãi lỗ năm trước sang năm nay
 • Chuyển số dư cuối năm trước sang đầu năm mới

Công việc hàng tháng phải làm:

 • Phân tích các nghiệp vụ trước khi thực hiện việc tạo mẫu bảng biểu
 • Thực hiện việc vào sổ nhật ký chung các nghiệp vụ phát sinh trong kỳ
 • Thực hành việc lập phiếu xuất nhập kho

 Công việc cuối tháng phải làm:

Trích khấu hao TSCĐ, các bút toán về tiền lương, phân bổ chi phí dài hạn, ngắn hạn, kết chuyển thuế GTGT, tập hợp giá vốn hàng bán, kết chuyển doanh thu, chi phí, giá vốn, lập bảng tổng hợp nhập xuất tồn, lập bảng cân đối phát sinh…

Công việc cuối năm:

Lập bảng phải thu, phải trả khách hàng; Lập sổ quỹ tiền mặt và tiền gửi ngân hàng; Lập bảng cân đối phát sinh năm; Lập và phân tích báo cáo tài chính năm; Thực hành in sổ sách kế toán

2. Khóa học kế toán máy trên phần mềm Misa hoặc Fast

Hướng dẫn sử dụng làm quen với giao diện phần mềm kế toán; Cách thiết lập hệ thống sổ sách ban đầu trên phần mềm; Hướng dẫn quy trình hạch toán các nghiệp vụ kế toán trên phần mềm; Hướng dẫn xử lý chứng từ kế toán trước khi lựa chọn những phân hệ vào phần mềm như Kế toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, Kế toán bán hàng, Kế toán tài sản cố định, kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm, kế toán tiền lương…; Hướng dẫn cách tổ chức và mã hóa thông tin khi khai báo; Hướng dẫn cách tổ chức số liệu và làm mã hóa trên phần mềm; Hướng dẫn cách tổng hợp số liệu và làm báo cáo tài chính trên phần mềm; Cách phục hồi, sao lưu số liệu; Hướng dẫn cách in sổ sách, số liệu từ phần mềm.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN MÁY

 • Học viên sẽ thành thạo các kỹ năng của kế toán máy, kết thúc khóa học, học viên phải lên và phân tích được báo cáo tài chính. Trong trường hợp chưa đạt yêu cầu, học viên sẽ được đào tạo lại mà không phải đóng thêm học phí.
 • Được Kế toán trưởng hướng dẫn từ buổi đầu cho đến buổi cuối của Khóa học
 • Được tặng 1 khóa viết CV xin việc và kỹ năng phỏng vấn với giảng viên là trưởng phòng nhân sự, kế toán trưởng của các công ty lớn

HỌC PHÍ, ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN KHÓA HỌC KẾ TOÁN MÁY

Học phí: 1.000.000đ/khóa/8-10 buổi

Thời gian học: Ngoài giờ hành chính (buổi tối trong tuần hoặc thứ 7,CN). Do trong thời gian hành chính, Kế toán trưởng phải công tác tại nơi làm việc. Thời gian cụ thể sẽ được thống nhất tại buổi khai giảng khóa học nhằm đưa ra 1 lịch phù hợp với tất cả học viên.

Địa điểm học: Học viên được chọn 1 trong 2 cơ sở: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân hoặc CT1, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông.

Ghi chú:

- Ketoantruongclub.vn không chỉ là trung tâm kế toán mà là lớp học riêng do Mrs Ánh tổ chức và mời các kế toán trưởng, chuyên gia giàu kinh nghiệm về giảng dạy. Để đạt hiệu quả cao sau khóa học, bạn cần tuân thủ những yêu cầu về thời gian, điều kiện của lớp học.

- Khóa học kế toán máy mặc dù hướng dẫn lên BCTC tuy nhiên Khóa học chỉ dừng lại ở mức độ hướng dẫn kỹ năng, thao tác trên phần mềm. Để có được những kỹ năng và kinh nghiệm mềm hoàn chỉnh trong nghề, các bạn nên đăng ký thêm khóa học về Khóa học Kế toán Thuế chuyên sâu hoặc Khóa học Kế toán tổng hợp thực hành , Kế toán Quản lý do các Kế toán trưởng trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN MÁY THEO HOTLINE: 0904.84.88.44 (Mrs Ánh)

Ngoài các khóa đào tạo kế toán, hiện Lê Ánh còn đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu tại các cở sở tại Hà Nội và TPHCM, để biết các thông tin cần thiết, bạn có thể truy cập website: ketoanleanh.edu.vn.

Bình luận

Tin tức mới