Kế toán Lê Ánh | Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Giới thiệu về Kế Toán Lê Ánh
Video
Lượt truy cập
  • 20
  • 3561
  • 12,050,201

Học kế toán thực hành ở đâu tốt

  06/08/2016

Học kế toán thực hành ở đâu tốt là câu hỏi mà rất nhiều sinh viên và người đi làm tìm hiểu trước khi chọn cho mình địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất.

Có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn địa điểm học kế toán thực hành. Với kinh nghiệm của những người đi trước, và kinh nghiệm của những chuyên gia đào tạo nghề thì khi lựa chọn địa điểm học kế toán thực hành, các bạn cần lưu ý nhất đến yếu tố giảng viên. Bởi đây chính là những người dạy bạn, truyền kiến thức cho bạn. 

Người giỏi họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để dạy bạn, người ít kinh nghiệm sẽ chỉ có thể dạy bạn những kiến thức sơ sài, không sâu chắc. Mặt khác, người giỏi họ sẽ biết cách chỉ cho bạn lộ trình, cách đi nhanh nhất để đến đích, người ít kinh nghiệm sẽ không thể làm được điều đó vì họ vẫn còn đang đi giống bạn. Học kế toán ở đâu tốt tphcm

Vì vậy, khi tìm hiểu nên học kế toán thực hành ở đâu hoặc học kế toán thực hành ở đâu tốt, bạn nên xem xét yếu tố giảng viên đầu tiên để lựa chọn khóa học. Hãy học kế toán thực hành ở đâu có nguồn giáo viên tốt nhất, họ càng có nhiều kinh nghiệm thì càng tốt.

Kế toán Lê Ánh là địa chỉ đào tạo kế toán thực hành tốt nhất hiện nay,

Với 100% giảng viên là những kế toán trưởng trên 10 năm đến hơn 20 năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn đứng lớp. Cùng với sự nhiệt tình và chuyên môn sâu chắc, họ luôn được tất cả học viên phản hồi hài lòng về khóa học.

Kế toán Lê Ánh cũng là địa chỉ đào tạo kế toán thực hành duy nhất hiện nay cung cấp CV của giảng viên và phản hồi của học viên để mọi người có những nhận xét khách quan và chân thật về khóa học kế toán thực hành mà Kế toán Lê Ánh cung cấp.

Với chính sách được hoàn lại học phí sau 3 buổi học nếu không hài lòng về khóa học, kế toán Lê Ánh đã thực sự tạo sự khác biệt trong vấn đề cam kết chất lượng đào tạo. Đến với lớp học kế toán thực hành của Kế toán Lê Ánh, bạn không sợ về vấn đề chất lượng không đạt hiệu quả, mà thay vào đó là cảm giác hài lòng về sự tiến bộ qua từng ngày. Đã có rất nhiều tin nhắn, mail cảm ơn của các học viên dành cho lớp học cho sự trưởng thành của họ, kèm theo là những tin vui khi họ xin được công việc mới. Những niềm vui đó, như tiếp thêm sức mạnh để Kế toán Lê Ánh ngày càng tổ chức tốt hơn các khóa học của mình.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông tin khóa học Kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh.

Nghề Kế toán đóng vai trò vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp. Để đạt được những thành công trong nghề, đòi hỏi bạn phải có sự cố gắng, chăm chỉ và kiên trì đều đặn. Mỗi ngày qua đi sẽ là mỗi ngày làm dày hơn kiến thức. Quả xanh rồi sẽ đến lúc chín. Bạn cố gắng rồi bạn sẽ thành công. Hãy luôn tin tưởng vào chính mình, Kế toán Lê Ánh sẽ luôn ở bên để đồng hành cùng bạn... 

Thời gian, địa điểm khóa học kế toán tổng hợp

LỊCH HỌCkhóa học kế toán tổng hợp thực hành

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC KHÓA HỌC:

  • Địa chỉ Kế toán Lê Ánh tại Hà Nội:

+ Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, TP Hà Nội

+ Cơ sở 4: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 5: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

  • Địa chỉ kế toán Lê Ánh tại TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 1: Số 09, Tô Hiến Thành, P13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM

+ Cơ sở 4: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 5: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

HỌC PHÍ KHÓA HỌC

học phí khóa học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh

Ngoài các khóa đào tạo kế toán, hiện Lê Ánh còn đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu tại các cở sở tại Hà Nội và TPHCM, để biết các thông tin cần thiết, bạn có thể truy cập website: ketoanleanh.edu.vn.

KẾ TOÁN LÊ ÁNH CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Chuyên cung cấp các Khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm)

Fanpage Kế toán Lê Ánh

HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh)

Bình luận

Tin tức mới