Khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 13/07/2024 27 phút đọc

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành   hướng dẫn bạn một cách chuyên sâu và hệ thống tất cả công việc và kỹ năng của người kế toán tổng hợp. Từ việc phân tích hóa đơn chứng từ, vào sổ sách, vào phần mềm, lên báo cáo và phân tích báo cáo tài chính. Khóa học kế toán tổng hợp thực hành phù hợp với mọi người có nhu cầu làm hoặc quản lý công việc kế toán, không phân biệt độ tuổi và ngành nghề làm việc.  

Kế toán Lê Ánh là trung tâm đào tạo kế toán thực tế uy tín hàng đầu trên thị trường, đã nhận được phản hồi tích cực của giới chuyên môn và học viên tham dự  

Sự khác biệt của khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu với các khóa học khác trên thị trường là ở chất lượng đội ngũ giảng viên.   

Kế toán Lê Ánh hiểu rằng, thành công từ 1 người kế toán có sự ảnh hưởng rất lớn từ người hướng dẫn họ làm việc. Người hướng dẫn càng có nhiều kinh nghiệm thì người học sẽ càng được tiếp cận và lĩnh hội những kiến thức tối ưu nhất. Người hướng dẫn không có kinh nghiệm sẽ làm cho người học hiểu sai và làm sai, từ đó tạo ra rủi ro trong nghề. Đặc thù của Kế toán là nghề liên quan đến tiền, nên người làm kế toán càng không được phép mắc sai lầm.   

I. Lợi Ích Khi Tham Gia Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành  

✔ Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý các nghiệp vụ kế toán phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Qua đó, người học có thể tự hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.    
✔ Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.    
✔ Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất với cách tiếp cận hiện đại, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.    
✔ Được rèn luyện những kỹ năng để trở thành một kế toán giỏi như chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.    
✔ Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí bất cứ khi nào có nhu cầu kể cả trong và sau khóa học kế toán tổng hợp thực hành.    
✔ Được đào tạo đến khi thành thạo, tự tin xử lý các nghiệp vụ kế toán.    
✔ Được cung cấp bộ tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.  

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

II. Nội Dung Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành  

Phần 1: Thực hành công việc của một Kế toán tổng hợp ngoài thực tế chuyên sâu và hệ thống.  

Lớp học kế toán tổng hợp thực hành được thiết kế như 1 phòng kế toán thu nhỏ. Các bạn học viên sẽ đóng vai là những kế toán tổng hợp, trực tiếp xử lý những chứng từ sống đang phát sinh tại doanh nghiệp, trên cơ sở sử dụng công cụ làm việc là phần mềm kế toán Fast, Misa hoặc Excel, dưới sự giao việc của các kế toán trưởng.   

Kế toán trưởng sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các bạn cách làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp từ buổi đầu đến buổi cuối của khóa học kế toán tổng hợp thực hành.  

Thực hành công việc kế toán trong từng phần nghiệp vụ kế toán sau:  

•    Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)    
•    Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp    
•    Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng    
•    Kế toán lương và các khoản trích theo lương    
•    Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản    
•    Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn    
•    Kế toán doanh thu - chi phí tài chính, thu nhập - chi phí khác    
•    Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành  

Trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh, các bạn học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp, đi qua tất cả những phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu.   

Những kiến thức trên lớp học không còn là lý thuyết, mà hoàn toàn là 100% kinh nghiệm làm việc thực tế của các kế toán trưởng muốn truyền đạt cho học viên.   

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ làm được công việc kế toán một cách chuyên nghiệp, quan trọng nhất là không thấy và hiểu kế toán 1 cách mơ hồ nữa. Bởi bạn đã có sự hệ thống và chuyên sâu về nghề, bạn sẽ hành nghề trong tâm thế thật chủ động chứ không phải tâm thế không biết bắt đầu từ đâu.  

Lưu ý: Để tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực hành, Kế toán Lê Ánh đặt ra điều kiện là bạn phải nắm chắc kiến thức về nguyên lý kế toán bao gồm kiến thức về:   

(i) Các tài khoản kế toán;  

(ii) Cách định khoản kế toán và 1 số phương pháp quan trọng khác.  

Nguyên lý kế toán đóng vai trò như nền móng của nghề kế toán. Kiến thức Nguyên lý kế toán được áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp, dù là doanh nghiệp sản xuất, thương mai, hay xây lắp, hoặc dù là doanh nghiệp VN hay nước ngoài. Vì thế mà Nguyên lý kế toán rất quan trọng. Bạn không chắc nguyên lý kế toán, bạn sẽ không thể làm tốt công việc kế toán ngoài thực tế.  

Quan điểm học và làm nghề kế toán hiệu quả là học đâu chắc đấy nên các bạn không nên vội vàng vào học khóa học kế toán thực hành luôn nếu kiến thức nguyên lý kế toán vẫn còn chưa vững. Kế toán Lê Ánh nhận thấy rằng khi các bạn đã có kiến thức chắc chắn về nguyên lý kế toán, bạn sẽ thẩm thấu rất hiệu quả kiến thức tại khóa học kế toán tổng hợp thực hành.   

Đối với các bạn mới bắt đầu học kế toán, Kế toán Lê Ánh dành tặng các bạn khóa học nguyên lý kế toán tạo nền do cô Lê Ánh và cộng sự giảng dạy. Với khóa học nguyên lý này, Kế toán Lê Ánh đã giúp rất nhiều người mới bắt đầu học kế toán nắm chắc kiến thức nguyên lý kế toán trong thời gian nhanh nhất.  

Chỉ trong khoảng thời gian 6 buổi học, các bạn học viên từ người chưa biết gì về kế toán, học trái ngành đều có thể nắm bắt được kiến thức về các tài khoản kế toán và hạch toán kế toán từ mức độ tương đối tốt đến rất tốt. Vì thế mà lớp học nguyên lý kế toán luôn nhận được sự hài lòng của 100% các học viên tham dự.  

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp  

Kê khai Thuế cũng như lập và phân tích Báo cáo tài chính là công việc quan trọng nhất, là kết quả của cả quá trình làm việc vất vả của kế toán. Sau khi đã thành thạo cách xử lý các nghiệp vụ kế toán của từng phần hành kế toán trong doanh nghiệp, các bạn sẽ được Kế toán trưởng hướng dẫn kỹ năng kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính để có được một kết quả viên mãn nhất.  

✔ Hướng dẫn lập kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế  

✔ Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng  

✔ Tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp  

✔ Kỹ năng mềm  

​Kết thúc khóa học, bạn sẽ:   

(1) Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán;   

(2) Tự tin làm các công việc kế toán thực hành và tổng hợp;   

(3) Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những thành công trong nghề.  

III. Phản Hồi Của Học Viên Về Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành  

Theo kết quả khảo sát các khóa học kế toán tổng hợp thực hành khai giảng gần đây nhất thì có tới 96% học viện đánh giá rất tốt về Khóa học kế toán tổng hợp thực hành, trong đó 100% học viên phản hồi hài lòng rằng khóa học kế toán thực hành ở đây tốt, đặc biệt rất hài lòng về chuyên môn và sự nhiệt tình của giảng viên.  

Các bạn có thể theo dõi khách quan:  Nhận xét của học viên   để hiểu rõ về chất lượng khóa học.  

VI. Lịch Học Và Học Phí Khóa Học  

Các bạn tham khảo lịch học chi tiết:  TẠI ĐÂY  

Khóa học

Cơ sở

Lịch khai giảng

Thời gian

Giảng viên dự kiến

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành OFFLINEP268, P639, Toà nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN (Trụ Sở Chính)24/06/2024Thứ 2,4,6 (18h30 - 21h)cô Chu Trà My
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành OFFLINELầu 2, 520, CMT 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM13/06/2024Thứ 3,5 (18h30 - 21h)Cô Vũ Thị Ngần
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành ONLINE Học online tương tác trực tiếp với giảng viên13/06/2024Thứ 3,5 (19h15 - 21h15)    Cô Lê Hồng
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành OFFLINELầu 2, 520, CMT 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM19/06/2024Thứ 2,4,6 (9h - 11h39)Cô Phạm Thị Trang
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành OFFLINELầu 2, 520, CMT 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM2/06/2024Chủ Nhật 8h-12h)Thầy Trương Văn Dung
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành ONLINE Học online tương tác trực tiếp với giảng viên3/06/2024Thứ 2,4,6 (9h - 11h)Cô Hồng Huệ
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành ONLINE Học online tương tác trực tiếp với giảng viên26/06/2024Thứ 2,4,6 (19h15 - 21h15)Cô Nguyễn Mai Hoa
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành OFFLINE133/1A, Chương Dương, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM27/06/2024Thứ 3,5 (18h30 - 21h)Thầy Trương Văn Dung
     

Học phí khóa học  

Học phí Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Các cơ sở đào tạo khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh:  

*Tại Hà Nội:  

  • Cơ sở 1: P268, P639, Toà nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN (Trụ Sở Chính)
    Cơ sở 2: 8 Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

*Tại TP HCM:  

  • Cơ sở 1: Lầu 2, 520, CMT 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM
  • Cơ sở 2: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. TPHCM
  • Cơ sở 3: 357 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TPHCM
  • Cơ sở 4: 133/1A, Chương Dương, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Khóa Học Nguyên Lý Kế Toán

Khóa Học Nguyên Lý Kế Toán

Bài viết tiếp theo

Kế Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân

Kế Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân
Viết bình luận
Thêm bình luận

6 Bình luận

A
Lương Thị Thiên An

Em đang tìm một trung tâm học kế toán chất lượng tại Hồ Chí Minh và thấy trung tâm của mình có vẻ đáng tin cậy. Ad có thể cung cấp cho em thông tin về các khóa học kế toán hiện tại, bao gồm lộ trình học và các ưu đãi đặc biệt? Em rất mong được biết thêm chi tiết để lựa chọn khóa học phù hợp. Cảm ơn admin nhiều!

Trả lời
16:20 09/07/2024
X
Xuân

Trung tâm có thể tư vấn giúp em khóa học kế toán không ạ? Em là người trái ngành và chưa biết gì về kế toán thì nên học khóa nào? Học xong em có thể làm việc được không? Khóa học có ưu đãi học phí gì không? Em có thể đóng học phí 2 lần không? Trung tâm có cam kết gì sau khóa học không?

Trả lời
11:52 02/07/2024
H
Diệu Hiền

Em đang học ngôn ngữ Hàn, giờ e đang muốn học thêm một khóa chứng chỉ kế toán nữa để sau có gì ra trường mình xin việc cũng có lợi thế hơn. trung tâm tư vấn cho em khoá học phù hợp nhé ạ, khoá học kế toán ngắn hạn ạ

Trả lời
16:46 27/06/2024
T
Đỗ Tuyết

E chào chị ạ, chị cho e hỏi e là người mới, chưa biết gì nhiều về kế toán thì nên bắt đầu với lớp kế toán nào ạ? Với chị cho em bên trung tâm chị có lớp học trong vòng 2 tháng là xong không ạ? Em muốn học nhanh để nhận việc mới ạ

Trả lời
11:08 17/06/2024
P
Trinh Phạm

E muốn hỏi về lớp kế toán tổng hợp ạ, khi nào có lớp ở HCM và học phí thế nào ạ.Khoá học kế toán dành cho người chưa biết gì ạ

Trả lời
11:47 12/06/2024
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo