Kế toán Lê Ánh | Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Giới thiệu về Kế Toán Lê Ánh
Video
Lượt truy cập
 • 4
 • 2358
 • 12,044,806

KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  12/08/2015

Khóa học kế toán thực hành hướng dẫn bạn một cách chuyên sâu và hệ thống tất cả công việc và kỹ năng của người kế toán tổng hợp. Từ việc phân tích hóa đơn chứng từ, vào sổ sách, vào phần mềm, lên báo cáo và phân tích báo cáo tài chính. Khóa học Kế toán thực hành phù hợp với mọi người có nhu cầu làm hoặc quản lý công việc kế toán, không phân biệt độ tuổi và ngành nghề làm việc.

Kế toán Lê Ánh là trung tâm đào tạo kế toán thực tế uy tín hàng đầu trên thị trường, đã nhận được phản hồi tích cực của giới chuyên môn và học viên tham dự

Sự khác biệt của khóa học kế toán thực hành dành cho người mới bắt đầu với các khóa học khác trên thị trường là ở chất lượng đội ngũ giảng viên. Kế toán Lê Ánh hiểu rằng, thành công từ 1 người kế toán có sự ảnh hưởng rất lớn từ người hướng dẫn họ làm việc. Người hướng dẫn càng có nhiều kinh nghiệm thì người học sẽ càng được tiếp cận và lĩnh hội những kiến thức tối ưu nhất. Người hướng dẫn không có kinh nghiệm sẽ làm cho người học hiểu sai và làm sai, từ đó tạo ra rủi ro trong nghề. Đặc thù của Kế toán là nghề liên quan đến tiền, nên người làm kế toán càng không được phép mắc sai lầm. 

I. VÀI NÉT VỀ GIẢNG VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH

CƠ SỞ HÀ NỘI:

 • Thầy Lê Xuân Bách, 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C, Thầy đã và đang tư vấn về công tác tổ chức Kế toán, tài chính cho nhiều công ty khác nhau. Xuất thân là trưởng phòng kiểm toán tại một trong những công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam, thầy Bách được đào tạo và va chạm với tất cả các loại hình doanh nghiệp, đó là nền tảng tạo lên những kiến thức kinh nghiệm vững vàng và gắn kết ở tất cả các lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính của Thầy. Với sự đam mê trong lĩnh vực giảng dạy, thầy Bách mong muốn cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn học viên. Vì thế, thầy Bách đã mang trọn tâm huyết và kiến thức, kinh nghiệm để chia sẻ với các học viên trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh. Tại mỗi khóa học, Thầy Bách luôn nhận được những tình cảm tốt đẹp và sự hài lòng của tất cả các học viên theo học.   
 • Cô Hà Thị Thủy, hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 19 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty sản xuất và xuất nhập khẩu có quy mô lớn. Với sự nhiệt tình, cầu tiến và tâm huyết với nghề, Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về khả năng làm việc. Các công việc mà cô Thủy đã trải qua như vị trí Kế toán trưởng tại công ty sản xuất Hoàng Hà (8 năm), Công ty Điện tử công nghệ Hà Nội (10 năm)... Điểm mạnh nổi trội của cô Thủy là nắm rất chắc các văn bản pháp luật, phong cách làm việc chuyên nghiệp nên rất được lòng sếp và cơ quan Thuế, Kiểm toán. Tại Kế toán Lê Ánh, cô Thủy tham gia giảng dạy khóa học kế toán tổng hợp thực hành và được các học viên đánh giá rất cao ở cả chuyên môn lẫn sự nhiệt tình trong giảng dạy.
 • Cô Vũ Thị Hồng Nhung, 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty Thiên Đức, Công ty Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng ngàn người, với sản phẩm công trình nổi tiếng là Nghĩa trang Thiên Đức, Thanh Tước... Yêu quý nghề dạy học và muốn truyền đạt kinh nghiệm làm việc đang có đến thế hệ sau, cô Nhung luôn có duyên trong việc đào tạo nhân sự. Những nhân sự do cô Nhung đào tạo đang dần hoàn thiện chuyên môn và tạo cho mình phương pháp làm việc hiệu quả. Kinh nghiệm làm việc phong phú, chắc chắn, phong cách giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình, cô Nhung luôn được học viên yêu quý và đánh giá cao. 
 • Cô Phùng Lệ Thủy có hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kế toán - tài chính và kiểm toán. Cô là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán Lê Ánh chi nhánh Hà Nội. Xuất thân là 1 kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm làm việc tại các loại hình công ty đa dạng (sản xuất, thương mại, xây lắp), cô Thủy được những nhà quản lý tại các trường Đại học, Cao đẳng lớn mời về giảng dạy và được giao nhiệm vụ Trưởng khoa Kế toán - Tài chính của 1 cơ sở đào tạo lớn. Tại đây, cô có thêm cơ hội để tôi luyện và nâng cao những cơ sở lý luận về kế toán , tài chính và kiểm toán, từ đó làm chắc chắn hơn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, biến mối quan hệ giữa lý luận và thực tiễn trở lên khăng khít, bền chặt và hỗ trợ toàn diện cho nhau. Những khóa học do cô Thủy giảng dạy đều nhận được sự phản hồi tích cực và hài lòng của các học viên ở cả khía cạnh chuyên môn, sự nhiệt tình và lối giảng dạy cuốn hút, dễ hiểu. 
 • Thầy Lê Xuân Thắng, 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế. Thầy hiện công tác ở Cục Thuế Hà Nội, được các trường Đại học mời cộng tác giảng dạy, đồng thời tham gia tư vấn Kế toán và Thuế cho các doanh nghiệp. Thầy Thắng luôn nhận được sự phản hồi tốt từ các bạn học viên ở các khía cạnh chuyên môn và sự nhiệt tình trong giảng dạy. Với lối truyền đạt đơn giản hóa vấn đề, thầy Thắng đã làm giảm bớt sự lo lắng của các bạn học viên khi hành nghề, đồng thời tạo thêm tình yêu nghề và đam mê tìm hiểu về kế toán. Khóa học mà thầy Thắng tham gia giảng dạy tại Kế toán Lê Ánh là khóa học kế toán tổng hợp thực hành và khóa học kế toán thuế chuyên sâu.
 • Nguyễn Thị Ngọc Khuê, cô có Chứng chỉ Kiểm toán viên hành nghề, Chứng chỉ đại lý Thuế. Cô Khuê đã có 13 năm kinh nghiệm làm kế toán, kiểm toán, tư vấn và đào tạo. Trong đó, có 7 năm kinh nghiệm làm kiểm toán viên cho A&C, một Công ty kiểm toán hàng đầu của Việt Nam; 3 năm là chuyên viên cao cấp của Hội Kiểm toán viên hành nghề VACPA. Tại VACPA cô Khuê là chuyên gia phụ trách đào tạo kế toán và kiểm toán, tư vấn thuế. Hiện nay cô Khuê là Phó Giám đốc Ban TCKT của PTI – một Công ty bảo hiểm phi nhân thọ đứng thứ 3 trên thị trường đồng thời kiêm Kế toán trưởng một Công ty con của PTI.

​CƠ SỞ TP HCM:

 • Cô Trần Thị Kiều An, 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Thuế, cô Kiều An đã trang bị cho mình những kiến thức rất chắc chắn về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng xử lý các tình huống thực tế. Hiện tai, cô An đang là kế toán trưởng tại công ty Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên và đang là giảng viên chính thức tại Kế toán Lê Ánh tại cơ sở TP HCM. Sự nhanh nhay trong cách xử lý tình huống, kinh nghiệm và sự bản lĩnh của kế toán trưởng, kỹ năng sư phạm tốt đã giúp cô An luôn được học viên đón nhận trong mỗi tiết học.Tâm huyết, kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc, sáng tạo là những gì bạn thấy được ở người thầy này khi tham gia lớp học do cô Trần Thị Kiều An hướng dẫn. 
 • Thầy Trần Đình Thủy, gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí kế toán trưởng, giám đốc tài chính và chuyên gia đào tạo các lĩnh vực về Tài chính - Kế toán - Kiểm toán và Thuế.  Thầy đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp và các Tập đoàn lớn. Với tình yêu nghề và mong muốn đào tạo được nhiều kế toán viên giỏi, Thầy Thủy đã dành hết sự tâm huyết của mình vào lĩnh vực đào tạo. Tại mỗi tiết học kế toán thực hành do Thầy giảng dạy, học viên luôn cảm nhận được sự chắc chắn trong lý luận và thực tiễn, từ đó thêm tin, thêm yêu công việc mình đang theo đuổi hơn. Vì vậy, thầy Thủy luôn nhận được sự hài lòng và tình cảm yêu thương của các học viên tham dự. Khóa học kế toán mà thầy Thủy tham gia giảng tạy tại Kế toán Lê Ánh cơ sở TP HCM là khóa học kế toán tổng hợp thực hành và Kế toán Thuế chuyên sâu. 
 • Cô Phùng Thị Hương, hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp xây lắp, sản xuất và thương mại.  Các công ty cô Hương từng kiêm nhiệm vị trí kế toán trưởng: Công ty Cổ Phần Quạt Việt Nam (ASIA), Công ty Cô phần Sáng Tạo Công Nghiệp Qúa trình làm việc tại các doanh nghiệp lớn với cương vị kế toán trưởng đã giúp cô Hương có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống thực tế. Mang sự nhiệt huyết vào từng giờ dạy cùng sự khéo léo trong việc chia sẻ kinh nghiệm, cô Hương đã truyền được cảm hứng và tạo động lực học cho các học viên say mê với nghề hơn. Các khóa học kế toán do cô Hương phụ trách tại Kế toán Lê Ánh, cơ sở TP HCM đã nhận được đông đảo sự nhiệt tình và hài lòng của các học viên tham dự.
 • Thầy Phạm Song Toàn, gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán, Tài chính và Thuế. Thầy Toàn hiện đang giữ chức vụ kế toán trưởng tại công ty dầu khí lớn.  Trước đó, thầy giữ chức vụ kế toán trưởng tại các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, xuất khẩu cả trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm làm việc chắc chắn, đa dạng tại những loại hình doanh nghiệp khác nhau, thầy Toàn luôn đưa ra phương án xử lý kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp. Tại lớp học, thầy được các bạn học viên yêu quý vì kiến thức thực tiễn chắc chắn, sự nhiệt tình và tận tâm đối với người học. Khóa học mà thầy Toàn tham gia giảng dạy tại Kế toán Lê Ánh là khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại tp hcm.

II. LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH

•    Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý các nghiệp vụ kế toán phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Qua đó, người học có thể tự hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
•    Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.
•    Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất với cách tiếp cận hiện đại, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
•   Được rèn luyện những kỹ năng để trở thành một kế toán giỏi như chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
•    Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí bất cứ khi nào có nhu cầu kể cả trong và sau khóa học kế toán tổng hợp thực hành.
•    Được đào tạo đến khi thành thạo, tự tin xử lý các nghiệp vụ kế toán.
•    Được cung cấp bộ tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.

III.NỘI DUNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH

Phần 1: Thực hành công việc của một Kế toán tổng hợp ngoài thực tế chuyên sâu và hệ thống.

Lớp học kế toán tổng hợp thực hành được thiết kế như 1 phòng kế toán thu nhỏ. Các bạn học viên sẽ đóng vai là những kế toán tổng hợp, trực tiếp xử lý những chứng từ sống đang phát sinh tại doanh nghiệp, trên cơ sở sử dụng công cụ làm việc là phần mềm kế toán Fast, Misa hoặc Excel, dưới sự giao việc của các kế toán trưởng. Kế toán trưởng sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các bạn cách làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp từ buổi đầu đến buổi cuối của khóa học kế toán tổng hợp thực hành.

Thực hành công việc kế toán trong từng phần nghiệp vụ kế toán sau:

•    Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
•    Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
•    Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
•    Kế toán lương và các khoản trích theo lương
•    Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
•    Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
•    Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
•    Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành

Trong khóa học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh, các bạn học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp, đi qua tất cả những phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Những kiến thức trên lớp học không còn là lý thuyết, mà hoàn toàn là 100% kinh nghiệm làm việc thực tế của các kế toán trưởng muốn truyền đạt cho học viên. Kết thúc khóa học này, bạn sẽ làm được công việc kế toán một cách chuyên nghiệp, quan trọng nhất là không thấy và hiểu kế toán 1 cách mơ hồ nữa. Bởi bạn đã có sự hệ thống và chuyên sâu về nghề, bạn sẽ hành nghề trong tâm thế thật chủ động chứ không phải tâm thế không biết bắt đầu từ đâu.

Lưu ý: Để tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực hành, Kế toán Lê Ánh đặt ra điều kiện là bạn phải nắm chắc kiến thức về nguyên lý kế toán bao gồm kiến thức về: (i) các tài khoản kế toán; (ii) cách định khoản kế toán và 1 số phương pháp quan trọng khác.

Nguyên lý kế toán đóng vai trò như nền móng của nghề kế toán. Kiến thức Nguyên lý kế toán được áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp, dù là doanh nghiệp sản xuất, thương mai, hay xây lắp, hoặc dù là doanh nghiệp VN hay nước ngoài. Vì thế mà Nguyên lý kế toán rất quan trọng. Bạn không chắc nguyên lý kế toán, bạn sẽ không thể làm tốt công việc kế toán ngoài thực tế.

Quan điểm học và làm nghề kế toán hiệu quả là học đâu chắc đấy nên các bạn không nên vội vàng vào học khóa học kế toán thực hành luôn nếu kiến thức nguyên lý kế toán vẫn còn chưa vững. Kế toán Lê Ánh nhận thấy rằng khi các bạn đã có kiến thức chắc chắn về nguyên lý kế toán, bạn sẽ thẩm thấu rất hiệu quả kiến thức tại khóa học tổng hợp thực hành. 

Đối với các bạn mới bắt đầu học kế toán, Kế toán Lê Ánh dành tặng các bạn khóa học nguyên lý kế toán tạo nền do cô Lê Ánh và cộng sự giảng dạy. Với khóa học nguyên lý này, Kế toán Lê Ánh đã giúp rất nhiều người mới bắt đầu học kế toán nắm chắc kiến thức nguyên lý kế toán trong thời gian nhanh nhất.

Chỉ trong khoảng thời gian 6 buổi học, các bạn học viên từ người chưa biết gì về kế toán, học trái ngành đều có thể nắm bắt được kiến thức về các tài khoản kế toán và hạch toán kế toán từ mức độ tương đối tốt đến rất tốt. Vì thế mà lớp học nguyên lý kế toán luôn nhận được sự hài lòng của 100% các học viên tham dự.

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp

Kê khai Thuế cũng như lập và phân tích Báo cáo tài chính là công việc quan trọng nhất, là kết quả của cả quá trình làm việc vất vả của kế toán. Sau khi đã thành thạo cách xử lý các nghiệp vụ kế toán của từng phần hành kế toán trong doanh nghiệp, các bạn sẽ được Kế toán trưởng hướng dẫn kỹ năng kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính để có được một kết quả viên mãn nhất.

 • Hướng dẫn lập kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế

 • Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng

 • Tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp

 • Kỹ năng mềm

​Kết thúc khóa học, bạn sẽ: (1) Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán; (2) Tự tin làm các công việc kế toán thực hành và tổng hợp; (3) Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những thành công trong nghề.

IV. PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN VỀ KHOÁ HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH:

Theo kết quả khảo sát các khóa học kế toán thực hành khai giảng gần đây nhất thì có tới 96% học viện đánh giá rất tốt về Khóa học kế toán tổng hợp thực hành, trong đó 100% học viên phản hồi hài lòng rằng khóa học kế toán thực hành ở đây tốt, đặc biệt rất hài lòng về chuyên môn và sự nhiệt tình của giảng viên.

 

di-chi-hoc-ke-toan-tong-hop-tot-nhat-ha-noinen-hoc-ke-toan-tong-hop-o-daukhoa-hoc-dao-tao-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh

>> Các bạn có thể theo dõi khách quan: nhận xét của học viên để hiểu rõ về chất lượng khóa học.

Một số hình ảnh của khóa học đào tạo kế toán tổng hợp thực hành

học kế toán tổng hợp ở hà nộikhóa học kế toán thực hành tphcm

 

V.LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC 

Các bạn tham khảo lịch học chi tiết: TẠI ĐÂY

Học phí khóa học

Học phí gốc: 4.500.000đ

Thời lượng: 22-25 buổi (2h-2.5h/buổi)

Học phí ưu đãi: 3.300.000đ (sinh viên), 3.500.000đ (Người đi làm)

Ưu đãi học phí 1:  Chuyển khoản đăng kí trước giảm 200.000đ

Ưu đãi học phí 2: Giảm 100.000đ khi bạn like/share public bài viết của website trên facebook với hastag "#khoahocketoanthucte" "#ketoanleanh" với caption chia sẻ về thông tin khóa học hoặc mời bạn bè tham gia khóa học. Link bài viết chia sẻ: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh/#
 
Ưu đãi học phí 3:  Ưu đãi học nhóm:
 
• Giảm 100.000đ khi đăng ký nhóm 2 người
• Giảm 200.000đ/người khi đăng ký nhóm 3-5 người

(Tặng ngay 1.500.000đ so với học phí gốc)

Quà tặng: Tặng bản quyền phần mềm misa Accounting trị giá 10.990.000đ

Tặng Khóa học Nguyên lý kế toán giúp bạn có phương pháp định khoản thành thạo các nghiệp vụ kế toán

(dành cho 100  học viên đăng ký tham gia khóa học kế toán thực hành tại TPHCM và Hà Nội) 

Các cơ sở đào tạo khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh:

*Tại Hà Nội:

CS1:  P268, P639 toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại: 0904848855; 0904878855

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855; 0904.878.855

*Tại TP HCM

CS 1: Tầng 5, Số 09 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Điện Thoại: 0904848855; 0904848855.

CS 2: Tầng 2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Điện Thoại: 0904848855; 0904848855.

CS 3: 14-18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện Thoại: 0904848855; 0904848855.

CS 4: Số 25 Đường 23, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Điện Thoại: 0904848855; 0904848855.

Các bước đăng kí tham gia khóa học:

Bước 1: Liên hệ theo Hotline: 0904.84.88.55

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 0691002955187, chi nhánh Tây Hà Nội

Tài khoản Techcombank: Chủ tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

- Tài khoản ACB: Chủ Tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 9535637, chi nhánh Hà Nội 


Cam kết: Lớp học cam kết hoàn lại tiền học phí nếu như trong 03 buổi đầu, bạn không thấy phù hợp và nhận được giá trị từ khóa học

- Nếu bạn đã có nền tảng về Kế toán tổng hợp, bạn có thể tham gia Khóa học Kế toán thuế chuyên sâu để nâng cao kinh nghiệm và mức lương nghề nghiệp. 

Ngoài các khóa đào tạo kế toán, hiện Lê Ánh còn đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu tại các cở sở tại Hà Nội và TPHCM, để biết các thông tin cần thiết, bạn có thể truy cập website: ketoanleanh.edu.vn.

KẾ TOÁN LÊ ÁNH CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Chuyên cung cấp các Khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm)

Fanpage Kế toán Lê Ánh

HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh)

Bình luận

Tin tức mới