Trung tâm dạy kế toán thực hành uy tín

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 12/07/2024 13 phút đọc

Trung tâm dạy kế toán thực hành Lê Ánh tự hào 05 năm kinh nghiệm với hơn 40 khóa học đào tạo kế toán thực hành tại Hà Nội. 100% học viên tham gia khóa học Kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh đều hài lòng về chất lượng chuyên môn của lớp học. Được phong danh là cơ sở đào tạo kế toán thực hành chất lượng cao , Kế toán Lê Ánh đã và đang cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực lớn phục vụ cho ngành kinh tế - tài chính – kế toán.

Trung tâm dạy kế toán thực hành uy tín 

1. Sự khác biệt của trung tâm dạy kế toán thực hành Lê Ánh với các đơn vị đào tạo khác

 • Trung tâm dạy kế toán thực hành Lê Ánh cam kết đảm bảo chất lượng, theo đó nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng khóa học, sẽ được hoàn lại 100% học phí.
 • Là trung tâm dạy kế toán thực hành duy nhất có 100% giảng viên là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm (đa số từ 13 đến 20 năm kinh nghiệm) hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn tham gia giảng dạy từ buổi đầu đến buổi cuối cùng trong khóa học. Học kế toán ở đâu tốt
 • Là trung tâm dạy kế toán thực hành duy nhất công khai CV của giảng viên, đây là cách chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về giảng viên sẽ dạy mình trong khóa học, và để các bạn thấy rằng chúng tôi luôn hướng tới một khóa học kế toán thực hành chất lượng cao nhất dành tặng bạn.
 •  Là trung tâm dạy kế toán thực hành duy nhất công khai tất tần tật những phản hồi của học viên, cả dưới dạng ảnh và video để các bạn có được những thông tin khách quan nhất về khóa học kế toán thực hành của chúng tôi. Để các bạn thấy rằng, chúng tôi không quảng cáo, mà chúng tôi đang nói sự thật về chất lượng khóa học kế toán thực hành mà bạn đang quan tâm...

2. Lợi ích khi tham gia khóa học kế toán thực hành tại trung tâm dạy kế toán thực hành Lê Ánh

 • Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý khối lượng nghiệp vụ phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Từ đó hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
 • Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.
 • Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
 • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.
 • Được đào tạo đến khi thành thạo.
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.

Làm Kế toán sẽ không khó như những gì bạn nghĩ nếu bạn quyết tâm hành nghề một cách nghiêm túc. Đức tính chăm chỉ, cẩn thận luôn cần thiết đối với 1 kế toán chuyên nghiệp. Hãy thường xuyên trau dồi kinh nghiệm xử lý kiến thức thực tế để hoàn thiện mình qua thời gian...Trong hành trình đó, nếu cần sự trợ giúp, hãy đến với lớp học kế toán thực hành của trung tâm dạy kế toán thực hành Lê Ánh để được các kế toán trưởng giỏi cầm tay chỉ việc, giúp đỡ bạn cách xử lý công việc chính xác...

3. Thời gian, địa điểm khóa học kế toán tổng hợp

LỊCH HỌCkhóa học kế toán tổng hợp thực hành

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC KHÓA HỌC:

 • Địa chỉ Kế toán Lê Ánh tại Hà Nội:

+ Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, TP Hà Nội

+ Cơ sở 4: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 5: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

 • Địa chỉ kế toán Lê Ánh tại TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 1: Số 09, Tô Hiến Thành, P13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM

+ Cơ sở 4: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 5: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

HỌC PHÍ KHÓA HỌC

học phí khóa học kế toán tổng hợp

Ngoài các khóa đào tạo kế toán, hiện Lê Ánh còn đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu tại các cở sở tại Hà Nội và TPHCM, để biết các thông tin cần thiết, bạn có thể truy cập website: ketoanleanh.edu.vn.

KẾ TOÁN LÊ ÁNH CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Chuyên cung cấp các Khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm)

Fanpage Kế toán Lê Ánh

HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh)

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Khóa học đào tạo kế toán thực hành

Khóa học đào tạo kế toán thực hành

Bài viết tiếp theo

Kế Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân

Kế Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo