Kế toán Lê Ánh | Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Giới thiệu về Kế Toán Lê Ánh
Video
Lượt truy cập
  • 3
  • 2292
  • 10,975,618

Tự học kế toán như thế nào hiệu quả

  06/01/2017

Bạn đang làm công việc không đúng chuyên nghành kế toán nhưng muốn tìm hiểu thêm về kế toán, không muốn tới trung tâm học vì tốn kếm và chưa thực sự hiệu quả như mong đợi. Bạn cần một phương pháp tự học kế tóan hiệu quả để nhanh nâng trình kế toán của mình.

>>xem thêm: Tải tờ khai thuế môn bài áp dụng theo nghị định 139/2016 áp dụng từ 2017

Tự học kế toán như thế nào hiệu quả

 Để biết tự học kế toán cho hiệu quả tốt bạn cần những yếu tố sau:

  • Khả năng tiếp thu, tổng hợp tài liệu và tự học tốt:  Đây là yếu tố cực kỳ cần thiết để học kế toán hiệu đặc biệt ở nghành học nhiều chi tiết, quy định nghiệp vụ và số liệu như kế toán
  • Có đầy đủ phương tiện học tập: máy tính, tài liệu,giáo trình, có những mối quan hệ với người làm kế toán để có thể hỏi bất cứ khi nào.
  • Xắp xếp đực thời gian trong ngày để tự học kế toán

Xác định rõ mục tiêu và lĩnh vực kế toán cần học

Để học kế toán hiệu quả bạn cần có phương pháp và tiếp cận kiến thức và thực hành phù hợp với từng người.

Nếu bạn đã học qua về nguyên lý kế toán, đã làm quen với chứng từ, hóa đơn kế toán chỉ cần xác định đúng chuyên nghành bạn muốn học: kế toán thuế, kế toán xây dựng , bán hàng, kế toán kho, tiền lương… để tìm hiểu và học chuyên sâu. Học nguyên lý kế toán

Xin thực tập tại một công ty kế toán để học thực tế nghiệp vụ hoặc tìm hiểu các khóa học trên mạng, học theo từng chuyên đề. Tham gia nhiều diễn đàn kế toán, học hỏi những kinh nghiệm thực tế từ thành viên trên diễn đàn sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm thực tế và những mẹo hay làm kế toán thực tế.

Nếu chưa biết gì về kế toán cần bắt đầu học từ kiến thức nguyên lý kế toán. Trước khi tìm hiểu chuyên sâu về từng chuyên nghành kế toán, khi đã nắm được kiến thức kế toán cơ bản bạn mới có thể tự học học kế toán theo phương pháp của nười đã từng học như người đã biết về kế toán.

Khó khăn gặp phải khi tự học kế toán

Phần lớn người tự học kế toán đều thấy khóa khắn khi tìm hiểu kiến thức nghiệp vụ kế toán, thiếu tài liệu và chứng từ thực hành kế toán, không có người hướng dẫn cụ thể. học kế toán ở đâu tốt nhất

Không tập trung được khi học, khả năng nhận thức vấn đề chưa tốt, khó xác định được tài liệu cụ thể để học kế toán khiến người học thường bỏ dở khi tự học kế toán.

Vì vậy, cách tốt nhất để học kế toán hiệu quả, ngoài việc tự học kế toán bạn nên tham gia khóa học kế toán tại những trung tâm kế toán uy tín.

tu-hoc-ke-toan-nhu-the-nao-hieu-qua

Tự học kế toán hiệu quả bạn cần rất nhiều yếu tố từ bản thân và môi trường học

Học kế toán ở trung tâm uy tín

Bạn hãy tham khảo những khóa học kế toán tại những trung tâm kế toán uy tín thông qua phản hồi của học viên đã từng học tại trung tâm đó. Chất lượng đào tạo và chính sách hướng tới học viên tại trung tâm kế toán.

Tham gia khoá học kế toán tại trung tâm bạn ssẽ được giảng viên là kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn các nghiệp vụ kế toán, học và thực tế trên chứng từ thật dựa trên đề cương bài giảng được thiết kế phù hợp với từng khóa học cụ thể.

Đã từng thất bại khi tự học kế toán vì chưa tìm được phương pháo học kế toán hiệu quả hay chưa thể tập trung học, thiếu người hướng dẫn mà chưa tìm được địa chỉ học kế toán uy tín, bạn nên đăng ký khóa học kế toán thực tế, khóa học nguyên lý kế toán, kế toán thuế chuyên sâu tại trung tâm kế toán Lê Ánh cam kết đào tạo học viên thành thạo nghiệp vụ kế toán ngay khi tốt nghiệp.

Cam kết đào tạo tại trung tâm

Kế toán Lê Ánh luôn hướng tới học viên giá trị tốt nhất khi học nghiệp vụ kế toán tại trung tâm

  • 100%  giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm
  • Học và thực tế trên toàn bộ chứng từ thật, chiếm hơn 80% thời lượng tiết học thực hành.
  • Hỗ trợ học viên trọn đời sau khi kết thúc khóa học, hoàn lại 100% lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi học thử đầu tiên.

Tại kế toán Lê Ánh ngoài kiến thức và kỹ năng  kế toán học viên được hướng dẫn toàn bộ kỹ năng mềm cần thiết những phương pháp và cách thức tự học kế toán hiệu quả.

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Ngoài các khóa đào tạo kế toán, hiện Lê Ánh còn đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu tại các cở sở tại Hà Nội và TPHCM, để biết các thông tin cần thiết, bạn có thể truy cập website: ketoanleanh.edu.vn.

Từ khóa liên quan: Học kế toán ở đâu tốt, phương pháp tự học kế toán hiệu quả, học kế toán ở Hà Nội, trung tâm dạy kế toán tốt nhất Hà Nội, địa chỉ đào tạo kế toán, học kế toán ở đâu tốt, khóa học kế toán thực hành, dạy học kế toán ở Hà Nội

 

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat/

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

 

Bình luận