Kế toán Lê Ánh | Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Giới thiệu về Kế Toán Lê Ánh
Video
Lượt truy cập
  • 4
  • 3401
  • 12,298,777

Về giảng viên

  09/09/2015

Với đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chất lượng về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, lớp học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh đã tạo được sự khác biệt rõ ràng về chất lượng so với các cơ sở đào tạo kế toán thực hành khác. Đội ngũ giảng viên của lớp học 100% là những chuyên gia, kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm trong nghề, bao gồm:

1. Thầy Lê Xuân Bách

Thầy Bách tốt nghiệp Học viện Tài chính, Thầy có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Kiểm toán.

Thầy được đào tạo về quy trình kiểm soát, kiểm toán nội bộ theo thông lệ tốt nhất của thế giới. Hiện Thầy đang đảm nhận vị trí Phó giám đốc Tài chính của Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI). Trước đó, thầy có 08 năm công tác tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn (A&C) - một Công ty kiểm toán Việt Nam hàng đầu với quy mô hơn 1.000 khách hàng thuộc mọi loại hình doanh nghiệp. Tại đây, thầy Bách giữ chức vụ trưởng phòng kiểm toán, thực hiện kiểm toán nhiều Doanh nghiệp lớn niêm yết trên thị trường chứng khoán, các Tổng Công ty nhà nước và các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài …

Trong lĩnh vực đào tạo - tư vấn, thầy Bách đã thực hiện nhiều khóa đào tạo chất lượng cho các trợ lý, kiểm toán viên tại các Công ty kiểm toán, các kế toán tại doanh nghiệp. Ngoài ra, thầy Bách còn thực hiện tư vấn về quản lý tài chính, hoàn thiện bộ máy kế toán tại các doanh nghiệp. Với kiến thức chuyên sâu và toàn diện về tất cả các khía cạnh kế toán, tài chính, kiểm toán độc lập và kiểm toán nội bộ, Thầy Bách luôn có tầm nhìn và chiến lược để đào tạo nhân viên hoàn thiện bài bản về nghiệp vụ và kỹ năng. Bài học mà thầy Bách chia sẻ cho học viên luôn mang giá trị thực tiễn cao, lồng ghép nhiều tình huống xử lý chuyên nghiệp, hiệu quả. Tại lớp học của ketoantruongclub.vn, các học viên đều hài lòng với sự nhiệt tình và chuyên môn sâu rộng của thầy Bách.

 >> Các khóa học thầy Bách tham gia giảng dạy bao gồm Kế toán tổng hợp thực hành, Kế toán Thuế chuyên sâuKế toán cho quản lý.

2. Cô Vũ Thị Bình

Cô Bình là 1 sinh viên ưu tú, được tuyển thẳng vào ngành Kế toán - Đại học Kinh tế Quốc dân. Đến nay, cô Bình đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành Kế toán - Tài chính, trong đó có 14 năm kinh nghiệm ở vị trí Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính. Hiện cô Bình đang đảm nhận vị trí chuyên viên Tài chính cao cấp của Tập đoàn Phát triển Việt Nam, phụ trách quản lý tình hình tài chính - kế toán của các công ty thành viên. Cô Bình thực sự là Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính đáng tin tưởng của Ban giám đốc với kỹ năng quản lý tài chính, doanh thu tốt và luôn biết cách tối ưu hóa chi phí, đảm bảo hệ thống thông tin đầy đủ, minh bạch theo mọi yêu cầu quản lý. Với niềm yêu thích đối với nghề kế toán tài chính và kỹ năng truyền cảm hứng và khích lệ nhân viên, cô Bình đã đào tạo được nhiều nhân viên giỏi, yêu nghề. Tại lớp học của Kế toán Lê Ánh, Cô Bình được học viên đánh giá có phương pháp giảng dạy nhẹ nhàng, dễ hiểu, cẩn thận. Nhờ đó học viên được truyền cảm hứng, nắm vững kiến thức và phát triển những kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.

Kiến thức sâu chắc về Kế toán, Tài chính và Thuế đã giúp Cô Bình có những kiến thức quý báu trong việc tổ chức công tác kế toán, quản lý tài chính và giải quyết những vấn đề về Thuế, cũng như giải quyết những mối quan hệ trong và ngoài doanh nghiệp. Hiện nay, cô Bình đang tham gia tư vấn về công tác kế toán cho nhiều doanh nghiệp, trực tiếp tham gia vào quá trình xử lý, tổ chức kế toán cho các công ty tư nhân. Qua đó, khéo léo đưa những tình huống thực tiễn vào bài giảng, giúp lớp học do cô Bình giảng dạy luôn có giá trị thực tiễn cao.

 >> Các khóa học cô Bình tham gia giảng dạy bao gồm: Khóa học Kế toán tổng hợpKhóa học Kế toán cho quản lý.

3. Thầy Lê Xuân Thắng

Thầy Thắng tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán của Học viện Tài chính, tốt nghiệp ngành Luật của Đại học Luật Hà Nội. Thầy Thắng có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán. Hiện nay, Thầy Thắng đang công tác tại Cục Thuế Hà Nội. Với chuyên môn chắc chắn, thầy Thắng đã đảm nhiệm phụ trách công việc Kế toán, tham gia tư vấn Kế toán - Kiểm toán và Thuế tại các doanh nghiệp. Thầy Thắng có phương pháp giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu, bài giảng của Thầy luôn tập trung vào tính thực tiễn. Cách dạy đơn giản hóa sự phức tạp của Thầy đã đem lại hiệu quả cao cho các đối tượng học trái chuyên ngành, mới bắt đầu tìm hiểu về Kế toán.

Thầy Thắng cũng đã tham gia vào việc đào tạo kỹ năng kế toán, kiểm toán cho nhân viên của các doanh nghiệp, tham gia giảng dạy, hướng dẫn khóa luận cho sinh viên Kế toán của trường đại học. Sở trường của thầy Thắng là giảng dạy cho những học viên mới bắt đầu tiếp cận và hành nghề Kế toán.

>> Các khóa học thầy Thắng tham gia giảng dạy bao gồm: Khóa học Kế toán Tổng hợp thực hành  Khóa học Kế toán Thuế chuyên sâu.

4. Cô Nguyễn Minh Hạnh

Cô Hạnh tốt nghiệp Cử nhân ngành Kế toán-Kiểm toán và ThS ngành Tài chính Doanh nghiệp của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, cô cũng là cử nhân Tiếng Anh rất xuất sắc của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Cô đã có chứng chỉ hành nghề Kế toán và đại lý Thuế. Với gần 20 năm công tác trong nghề, đi qua những công việc của Kế toán viên, Kế toán trưởng và cấp bậc lãnh đạo của nghề Tài chính, cô Hạnh luôn có những kiến thức và kinh nghiệm quý báu để truyền cho Học viên. Nói về nghề Kế toán, cô Hạnh nói nó vừa là đam mê, vừa là sự nghiệp của cô, được chia sẻ với thế hệ đi sau, đó là niềm vui và cũng là mong muốn của cô.

Thế mạnh của cô Hạnh là Tài chính, Kế toán, Thuế ở các lĩnh vực doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô Hạnh đã từng làm Kế toán trưởng của công ty xây dựng Vinaconex, hiện nay làm phó phòng Kế toán - Tài chính của dự án Khu đô thị Bắc An Khánh. Cô Hạnh cũng tham gia tổ chức công tác kế toán cho các doanh nghiệp, cộng tác với các đại lý Thuế, và đào tạo nhân sự.

Với sự hiểu biết sâu sắc trong ngành Tài chính, Kế toán và Thuế, cô Hạnh thường xuyên được các tổ chức quốc tế, các trường đại học về nói chuyện, chia sẻ và cập nhật những điểm mới trong nghề. Buổi nói chuyện của cô luôn mang lại những giá trị lớn lao cho các bạn sinh viên, giúp các bạn định hướng được con đường nghề nghiệp đúng đắn cho mình.

Lời khuyên của cô Hạnh đối với các bạn sinh viên luôn là chịu khó học hỏi, chịu khó quan sát những người đi trước để lấy kinh nghiệm cho mình. Trong lĩnh vực kế toán, để thành công, bên cạnh tình yêu nghề, luôn đòi hỏi sự chịu khó, sự cầu tiến, và quan trọng hơn cả là phải có được phương pháp làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Cô Hạnh đã mang những suy nghĩ đó, quan điểm đó để truyền lửa vào bài giảng của mình, nhờ đó  mà bài giảng của cô Hạnh luôn sống động, giàu tính thực tiễn và được đánh giá rất cao.

>> Các khóa học mà cô Hạnh tham gia giảng dạy bao gồm Khóa học Kế toán tổng hợp, Khóa học Kế toán Thuế chuyên sâu và Khóa học Kế toán cho quản lý.

5. Cô Hà Thị Thủy

Cô Thủy tốt nghiệp Học viện Tài chính chuyên ngành Kế toán, đến nay cô Thủy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 19 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty sản xuất và xuất nhập khẩu có quy mô lớn.

Với sự nhiệt tình, cầu tiến và tâm huyết với nghề, Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về khả năng làm việc. Các công việc mà cô Thủy đã trải qua như vị trí Kế toán trưởng tại công ty sản xuất Hoàng Hà (8 năm), Công ty Điện tử công nghệ Hà Nội (10 năm)... Điểm mạnh nổi trội của cô Thủy là nắm rất chắc các văn bản pháp luật, phong cách làm việc chuyên nghiệp nên rất được lòng sếp và cơ quan Thuế, Kiểm toán. 

>> Với niềm đam mê sư phạm và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế có được trong những tháng năm qua, cô Thủy hiện nhận giảng dạy các khóa học  Khóa học Kế toán tổng hợp, Khóa học Kế toán Thuế chuyên sâu và Khóa học Kế toán cho quản lý. tại Kế toán Lê Ánh 

6. Thầy Vũ Công Tráng

Thầy Tráng có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Thuế. Thầy đã từng làm Kế toán trưởng, trưởng phòng Tài chính tại các doanh nghiệp lớn. Hiện tại, thầy đang công tác tại Vụ Kế hoạch – Tài chính của 1 Bộ trọng yếu thuộc Nhà nước, phụ trách kiểm toán, quản lý các Tập đoàn, Cục, Vụ thuộc Bộ. Với kinh nghiệm sâu chắc cả về Kế toán doanh nghiệp lẫn kế toán hành chính sự nghiệp, Thầy Tráng có những kinh nghiệm xử lý nghiệp vụ rất chắc chắn, và khoa học.

Mang quan điểm nghề nghiệp đào tạo kế toán có tâm, có phương pháp làm nghề hiệu quả vào lớp học, thầy Tráng đã giúp học viên hiểu rõ bản chất và thấy việc hành nghề kế toán đơn giản hơn, chính xác hơn. Nhờ đó, thầy Tráng nhận được những phản hồi rất tốt từ các bạn học viên tại lớp học.

>> Hiện nay, thầy Tráng tham gia giảng dậy các khóa học Khóa học kế toán tổng hợp và Khóa học kế toán chuyên sâu tai Kế toán Lê Ánh

7. Cô Vũ Thị Hồng Nhung

Cô Nhung tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán của Học viện Tài chính, trải qua gần 14 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường của các công ty, tập đoàn xây dựng lớn, đến nay cô Nhung đã trang bị cho mình 1 bề dày kinh nghiệm làm việc rất phong phú tại vị trí Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng của các công ty, các tập đoàn xây dựng. Ngoài ra, cô Nhung cũng được mời tham gia quản lý tài chính, tư vấn, đào tạo nhân sự bộ máy kế toán cho các doanh nghiệp tư nhân.

Các công ty cô Nhung tham gia làm việc với vai trò là Kế toán trưởng có thể kể đến như Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đức và Công ty Cổ phần Đầu tư Hoa Sen Vàng. Các công ty này đều có quy mô vốn lên tới hơn 200 tỷ đồng, cùng số lượng nhân sự hàng ngàn người tại các dự án. Tại đây, cô Nhung đều được đánh giá là 1 kế toán trưởng có năng lực chuyên môn tốt, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc.

Yêu quý nghề dạy học và muốn truyền đạt kinh nghiệm làm việc đang có đến thế hệ sau, cô Nhung luôn có duyên trong việc đào tạo nhân sự. Những nhân sự do cô Nhung đào tạo đang dần hoàn thiện chuyên môn và tạo cho mình phương pháp làm việc hiệu quả. Kinh nghiệm làm việc phong phú, chắc chắn, phong cách giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình, cô Nhung luôn được học viên yêu quý và đánh giá cao. 

>> Khóa học mà cô Nhung tham gia giảng dạy bao gồm Khóa học Kế toán tổng hợp, Khóa học Kế toán Thuế chuyên sâu.

8. Thầy Phạm Hùng Hải

Thầy Phạm Hùng Hải là cử nhân kinh tế, tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân năm 1989. Tham gia làm việc tại các tập đoàn kinh tế nhà nước và chứng kiến những sự biến đổi của đất nước từ thời kỳ mở cửa (1986-1990) đến khi nhà nước ra các văn bản đầu tiên quy định về tổ chức công tác kế toán, chuẩn mực kế toán cho các doanh nghiệp, do đó thầy Hải có những hiểu biết sâu sắc về hoạt động Kế toán tại các doanh nghiệp của Việt Nam qua các thời kỳ.

Thầy Hải đã trải qua các vị trí Trợ lý giám đốc, giám đốc chi nhánh của các công ty nhà nước, trưởng phòng kinh doanh, trưởng ban kiểm soát, Kế toán trưởng các công ty, tham gia viết luận chứng kinh tế, trực tiếp tổ chức và điều hành hoạt động của bộ máy kế toán của các loại hình doanh nghiệp. Với kiến thức sâu rộng có được qua 27 năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn, thầy Hải hiện được các công ty mời làm các công việc tư vấn, quản lý và đào tạo kế toán.

Với tâm niệm sẻ chia và cống hiến, thầy Hải mong muốn được truyền đạt nhiều kinh nghiệm thực tiễn cho các thế hệ sau. Các kế toán được thầy Hải đào tạo hiện nay đã trưởng thành và đảm nhận nhiều vị trí chủ chốt trong bộ máy kế toán của doanh nghiệp.

Tâm hành nghề trong sáng, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, đi sâu vào thực tế, cách xử lý tình huống linh hoạt của Thầy Hải luôn được Học viên yêu quý và các nhà chuyên môn đánh giá cao.

>> Các khóa học thầy Hải tham gia giảng dạy bao gồm: Khóa học Kế toán tổng hợp, Khóa học Kế toán Thuế chuyên sâu và Khóa học Kế toán cho quản lý.

9. Cô Lê Thị Ngọc Phương

Là 1 kế toán trưởng đi lên từ thực tiễn doanh nghiệp, đến nay cô Phương đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề. Sự nhiệt tình cùng kiến thức chắc chắn về chuyên môn và khả năng sư phạm tốt đã khiến nhiều đơn vị đào tạo mời cô về cộng tác giảng dạy. Hiện tại cô Phương đang là Kế toán trưởng của Công ty xây dựng DOHYE VINA 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, là giảng viên đại học chuyên giảng dạy về Thuế và Kế toán tổng hợp.

Vừa giảng dạy, vừa tham gia làm công tác phụ trách kế toán của doanh nghiệp nên cô Phương không chỉ được cọ xát về kinh nghiệm thực tiễn mà còn là về cơ sở lý luận của ngành. Ngoài ra, cô Phương nhận lời đào tạo kế toán cho các doanh nghiệp có yêu cầu. Với thế mạnh là chắc nền tảng, văn bản quy phạm pháp luật, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, cô Phương luôn biết vận dụng để đưa ra bài giảng dễ hiểu cho học viên. Sự nhiệt tình và phong cách giảng dạy gần gũi, tâm huyết cũng là điểm cộng rất lớn mà cô Phương có được từ học viên của mình.

>> Các khóa học cô Phương giảng dạy bao gồm: Khóa học Kế toán Thuế chuyên sâu và Khóa học Kế toán tổng hợp.

10. Cô Vũ Thị Thanh Huyền

Cô Huyền tham gia giảng dạy khóa học hướng dẫn viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn tuyển dụng của Kế toán Lê Ánh. Cô là chuyên gia nghiên cứu & phát triển con người. Hiện là Trưởng ban Tuyển dụng của công ty Pentalog Việt Nam (thuộc tập đoàn Pentalog của Pháp); Giám đốc Dự án Đào tạo và Cung ứng nhân lực của Công ty CP Truyền thông và Giải trí Toàn cầu GM Việt Nam;Trưởng ban Tuyển dụng & Đào tạo tại Công ty CP Đầu tư & Công nghệ Đại ViệtTrưởng nhóm tuyển dụng campus & Fresher tại Công ty TNHH Phần mềm FPT Software (thuộc tập đoàn FPT) với 5.000 nhân sự; Cô từng là cán bộ nhân sự công ty Seta:cinq của Mỹ. Với tâm thế sẻ chia và cống hiến, cô Huyền luôn dùng cái tâm và kinh nghiệm của mình để giúp các bạn học viên có những kỹ năng tốt nhất khi đi xin việc.

>> Phong cách chia sẻ cuốn hút, phong thái tự tin, cách tiếp cận gần gũi đã giúp cô Huyền truyền lửa và kinh nghiệm cho các bạn học viên tự tin thuyết phục nhà tuyển dụng. 

​CƠ SỞ TP HCM:

1. Cô Trần Thị Kiều An, 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Thuế, cô Kiều An đã trang bị cho mình những kiến thức rất chắc chắn về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng xử lý các tình huống thực tế. Hiện tai, cô An đang là kế toán trưởng tại công ty Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên và đang là giảng viên chính thức tại Kế toán Lê Ánh tại cơ sở TP HCM. Sự nhanh nhay trong cách xử lý tình huống, kinh nghiệm và sự bản lĩnh của kế toán trưởng, kỹ năng sư phạm tốt đã giúp cô An luôn được học viên đón nhận trong mỗi tiết học.Tâm huyết, kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc, sáng tạo là những gì bạn thấy được ở người thầy này khi tham gia lớp học do cô Trần Thị Kiều An hướng dẫn. 

2. Thầy Trần Đình Thủy, gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí kế toán trưởng, giám đốc tài chính và chuyên gia đào tạo các lĩnh vực về Tài chính - Kế toán - Kiểm toán và Thuế.  Thầy đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp và các Tập đoàn lớn. Với tình yêu nghề và mong muốn đào tạo được nhiều kế toán viên giỏi, Thầy Thủy đã dành hết sự tâm huyết của mình vào lĩnh vực đào tạo. Tại mỗi tiết học kế toán thực hành do Thầy giảng dạy, học viên luôn cảm nhận được sự chắc chắn trong lý luận và thực tiễn, từ đó thêm tin, thêm yêu công việc mình đang theo đuổi hơn. Vì vậy, thầy Thủy luôn nhận được sự hài lòng và tình cảm yêu thương của các học viên tham dự. Khóa học kế toán mà thầy Thủy tham gia giảng tạy tại Kế toán Lê Ánh cơ sở TP HCM là khóa học kế toán tổng hợp thực hành và Kế toán Thuế chuyên sâu. 

3. Cô Phùng Thị Hương, hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp xây lắp, sản xuất và thương mại.  Các công ty cô Hương từng kiêm nhiệm vị trí kế toán trưởng: Công ty Cổ Phần Quạt Việt Nam (ASIA), Công ty Cô phần Sáng Tạo Công Nghiệp Qúa trình làm việc tại các doanh nghiệp lớn với cương vị kế toán trưởng đã giúp cô Hương có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống thực tế. Mang sự nhiệt huyết vào từng giờ dạy cùng sự khéo léo trong việc chia sẻ kinh nghiệm, cô Hương đã truyền được cảm hứng và tạo động lực học cho các học viên say mê với nghề hơn. Các khóa học kế toán do cô Hương phụ trách tại Kế toán Lê Ánh, cơ sở TP HCM đã nhận được đông đảo sự nhiệt tình và hài lòng của các học viên tham dự.

4. Thầy Phạm Song Toàn, gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán, Tài chính và Thuế. Thầy Toàn hiện đang giữ chức vụ kế toán trưởng tại công ty dầu khí lớn.  Trước đó, thầy giữ chức vụ kế toán trưởng tại các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, xuất khẩu cả trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm làm việc chắc chắn, đa dạng tại những loại hình doanh nghiệp khác nhau, thầy Toàn luôn đưa ra phương án xử lý kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp. Tại lớp học, thầy được các bạn học viên yêu quý vì kiến thức thực tiễn chắc chắn, sự nhiệt tình và tận tâm đối với người học. Khóa học mà thầy Toàn tham gia giảng dạy tại Kế toán Lê Ánh là khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại tp hcm.

Bình luận