Kế toán Lê Ánh | Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Giới thiệu về Kế Toán Lê Ánh
Video
Lượt truy cập
 • 3
 • 2297
 • 12,044,745

Khóa học kế toán ngắn hạn tốt nhất tphcm uy tín - chất lượng

  11/09/2017

Với đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng giỏi nhất bạn sẽ được cam kết đào tạo thành nghề ngay khi  kết thúc khóa học. Trung tâm kế toán Lê Ánh liên tục khai giảng các khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm và hà nội đào tạo nghiệp vụ cho tất cả những ai chưa biết gì về kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế.  học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất hà nội

Kế toán là công việc không thể thiếu trong xã hội hiện đại, học kế toán không lo thất nghiệp vậy tại sao rất nhiều người không tìm được công việc phù trong khi nguồn nhu cầu nhân lực kế toán rất lớn. Có phải bạn chưa biết nhiều về kế toán, chỉ được học trên sách vở… hãy  đăng ký ngay khóa học kế toán ngắn  hạn tại tại trung tâm kế toán Lê Ánh, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý định làm kế toán tổng hợp của bạn thành hiện thực.

>>>Xem thêm: Học kế toán tổng hợp thực hành - giải pháp cho những người chưa có kinh nghiệm thực tế

Bạn đang đi làm hay là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm, kiến thức kế toán của bạn bắt đầu từ số 0 liệu chỉ tham gia một khóa học kế toán ngắn toán ngắn hạn có thành nghề được không?

Cảm nhận của học viên khi theo học trung tâm Kế toán Lê Ánh

Nếu bạn chưa biết gì về kế toán thì nên bắt đầu học từ đâu, có gì đảm bảo rằng đăng ký khóa học này bạn sẽ làm được kế toán tổng hợp thực hành.

Trung tâm kế toán Lê Ánh có gì khác biệt với những cơ sở dạy kế toán tổng hợp khác để bạn lựa chọn học kế toán tại đây hay trung tâm có hỗ trợ gì với học viên trong khi học và sau khi tốt nghiệp không.

Trước nhiều thắc mắc của học viên khi tìm địa chỉ học kế toán ngắn hạn tại tphcm kế toán Lê Ánh cam kết với học viên khi đăng ký học tại trung tâm đảm bảo chính sách tốt nhất với học viên: kế toán tổng hợp

-  100% giảng viên tại trung tâm đều là kế toán trưởng trên 13 năm và trên 20 năm kinh nghiệm

Các kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm hiện nay đều là những người có những sáng kiến vô cùng uyên bác dành cho học viên của mình. Với cô Vũ Thị Hồng Nhung, kế toán trưởng tại công ty Hoa Sen Vàng với vốn điều lệ 1000 tỷ đồng đã chia sẻ: “Việc tổ chức các khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngày nay đã đem lạị nhiều lợi ích không chỉ cho học viên mà còn cho cả doanh nghiệp và xã hội. Giúp các bạn được học cách làm kế toán ngoài thực tế, được đào tạo và rèn luyện kỹ năng mà qua sách vở, qua môi trường đại học khó có thể cảm nhận được. Các bạn được trực tiếp tiếp cận kiến thức từ các kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm. Giúp các bạn không phải lúng túng khi đi làm tại doanh nghiệp”.

Cô Hồng Nhung còn cho rằng, học viên nên tìm học tại các trung tâm uy tín, nơi có đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm và là các chuyên gia đứng lớp. Như vậy, bạn sẽ được học tập và hướng dẫn làm các công việc kế toán một cách chính xác, hiệu quả nhất, để khi ra làm tại các doanh nghiệp cũng không bị bỡ ngỡ. bằng tin học văn phòng

Cũng có quan điểm giống với cô Hồng Nhung, thầy Trần Đình Thủy là kế toán trưởng của công ty gốm sứ Đồng Tâm và là giảng viên của trung tâm Kế toán Lê Ánh tại TP Hồ Chí Minh cho rằng: “Các bạn học viên ngày nay sướng hơn thời chúng tôi ngày xưa. Nếu như trước đây, chúng tôi mong muốn tìm thấy một cơ sở đào tạo kế toán thực hành để học kinh nghiệm thực tế là vô cùng khó. Tất cả đều là tự học, tự tìm hiểu, chính vì vậy mà kinh nghiệm ngày hôm nay chúng tôi có được đều phải trả giá. Còn các bạn ngày nay thì được lĩnh hội những kiến thức kinh nghiệm từ người đi trước một cách dễ dàng thông qua một khóa học kế toán thực tế”.

-  Hỗ trợ toàn bộ nghiệp vụ cho học viên trước, trong và sau khi tốt nghiệp

-  Hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu bạn từ chối tham gia khóa học sau 03 buổi học thử đầu tiên

-  Đăc biệt khi đăng ký khóa học nguyên lý kế toán khi đăng ký học kế toán ngắn hạn khóa học kế toán tại cầu giấy

-  Cơ  sở vật chất tiện nghi, bàn học, máy chiếu, điều hòa và chỗ để xe thuận tiện

học kế toán ngắn hạn ở hà nội

 Hình ảnh lớp học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh 

I. ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG PHƯƠNG PHÁP DẠY KẾ TOÁN TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Học viên đăng ký khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm Lê Ánh sẽ không thực hành nghiệp vụ ngay vì hạn chế nhiều học viên chưa được học qua về nguyên lý kế toán. Khóa học nguyên lý kế toán nhằm củng cố kiến thức nghiệp vụ kế toán cơ bản, tổng quan về kế toán, cách định khoản  cơ bản, viết số sách và hiểu được quy trình luân chuyển chứng từ kế toán trong doanh nghiệp. Sau khi học xong nghiệp vụ kế toán trưởng sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn trong khóa học kế toán ngắn hạn này với thời lượng 25 buổi tương đương 3 tháng. Học viên được hướng dẫn toàn bộ nghiệp vụ kế toán cơ bản như:

 • Kế toán tiền lương, bán hàng,

 • Kế toán công nợ, kế toán giá thành sản phẩm sản xuất, công cụ dụng cụ

 • Kế toán nguyên vật liệu, xây dựng, kế toán công nợ …

Tiêp theo bạn sẽ được hướng dẫn làm sổ sách kế toán trên Excel, thực hành làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế trên phần mềm Misa.  Trong mỗi tiết học sự tương tác giữa giảng viên và học viên sẽ giúp bạn biết thêm nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế từ việc kế toán trưởng chia sẻ cách xử lý các nghiệp cụ phát sinh ngoài kiến thức sách vở khi làm kế toán bạn sẽ gặp phải như: cách hợp thức hóa chứng từ hóa đơn, làm sao để giảm thiểu chi phí thuế phải nộp cho nhà nước, kinh nghiệm làm việc với cơ quan thuế, xuất hóa đơn bán hàng qua điện thoại cần lưu ý những gì….

II. LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC KẾ TOÁN NGĂN HẠN TẠI TRUNG TÂM 

 • Kinh nghiệm và kỹ năng làm kế toán tổng hợp tương đương 6 tháng đến 1 năm làm việc thực tế

 • Học được cách làm việc, thái độ và tác phong chuyên nghiệp của kế toán trưởng

 • Thích nghi ngay với môi trường làm việc nhiều áp lưc

 • Được hỗ trợ nghiệp vụ bởi đội ngũ là những kế toán trưởng giỏi nhất tại trung tâm Lê Ánh.

 • 90% học viên xin được việc ngay khi tốt nghiệp

III. PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN VỀ KHÓA HỌC TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Bạn Ngô Thị Thương là học viên lớp kế toán tổng hợp K52 chi nhánh Quận 10 tại tphcm sau khi tốt nghiệp khóa học đã tự tin làm được các nghiệp vụ kế toán cơ bản như: Định khoản sổ sách, hạch toán nghiệp vụ trên chứng từ. Những ngày đầu đăng ký học kế toán tổng hợp tai trung tâm Lê Ánh  Thương vẫn lúng túng chưa biết học kế toán bắt đầu từ đâu. Mọi thứ đều bắt đầu từ con số 0, sau nhiều cố gắng  học hỏi trên lớp và nhờ giảng viên hỗ trợ trên lớp Thương đã quen dần với những nghiệp vụ phức tạp như làm sổ sách, chứng từ cho tới lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Hiện tại bạn Thương đã xin được việc làm kế toán tổng hợp cho doanh nghiệp thương mại. Gặp lại Thương sau buổi hoc bảo lưu khai báo thuế bạn cho biết:

Nếu không học kế toán ở trung tâm em sẽ không học được thành nghề và xin được việc như bây giờ, nếu có ai cần học kế toán nhất định em sẽ bảo qua đây học vì kế toán Lê Ánh dạy thật sự hiệu quả, không như những chỗ khác em từng học”.

phản hồi về khóa học tại kế toán lê ánh

học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất

Hình ảnh phản hồi học viên lớp kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh 

IV. LỊCH HỌC KHÓA HỌC KẾ TOÁN NGẮN HẠN TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH

Lịch học cụ thể bạn xem chi tiết khóa học kế toán thực hành

Thời gian và địa chỉ khóa hoc kế toán ngắn hạn 

Hiện tại trung tâm kế toán Lê Ánh có 2 chinh nhánh đào tạo kế toán tổng hợp tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Bạn cần tư vấn khóa học kế toán ngắn hạn liên hệ trưc tiếp vào holine: 0904 848 855/ Mrs Lê Ánh.

 • Địa chỉ Kế toán Lê Ánh tại Hà Nội:

+ Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, TP Hà Nội

+ Cơ sở 4: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 5: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

 • Địa chỉ kế toán Lê Ánh tại TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 1: Số 09, Tô Hiến Thành, P13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM

+ Cơ sở 4: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 5: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0904848855; 0904878855

Lê phí áp dụng cho khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm Lê Ánh:

học phí khóa học kế toán

Thời gian học và buổi tối các ngày trong tuần và cuối tuần học vào giờ hành chính.

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo khóa học kế toán và khóa học xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng truy cập website: ketoanleanh.edu.vn.

KẾ TOÁN LÊ ÁNH CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Chuyên cung cấp các Khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm)

Fanpage Kế toán Lê Ánh

HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh)

Bình luận

Tin tức mới