Học Kế Toán Ở Đâu Tốt?

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 28/12/2023 40 phút đọc

Học kế toán ở đâu tốt? Đây là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Việc lựa chọn địa chỉ học kế toán thực hành tốt trở thành mối quan tâm hàng đầu của sinh viên ngành kế toán khi mới tốt nghiệp, bởi họ thường chưa đáp ứng đủ kiến thức theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, những bạn chưa biết gì hay muốn nâng trình kế toán cũng đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để theo học

Bài viết này Kế toán Lê Ánh đưa ra những lưu ý khách quan khi lựa chọn khóa học kế toán ở đâu tốt, dựa trên những quan điểm của các kế toán trưởng, những nhà tuyển dụng và cả những học viên đã từng bỏ nhiều công sức để tìm được khóa học kế toán thực hành chất lượng nhất.  

I. Những Vấn Đề Cần Quan Tâm Khi Địa Chỉ Học Kế Toán Ở Đâu Tốt

Kế toán là mảng ngành nghề có rất nhiều cơ hội việc làm, vì hầu hết các doanh nghiệp đều cần có kế toán, hoặc là tuyển dụng hoặc là thuê dịch vụ kế toán. 

Có rất nhiều bạn có mong muốn làm kế toán tuy nhiên lại chưa có đủ kiến thức để tự tin đi làm, cách tốt nhất và nhanh nhất là các bạn nên tham gia các khóa học kế toán thực hành tại trung tâm hoặc trường đại học.  

Có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn địa điểm học kế toán thực hành. Với kinh nghiệm của những người đi trước, và kinh nghiệm của những chuyên gia đào tạo nghề thì khi lựa chọn địa điểm học kế toán ở đâu tốt, các bạn cần lưu ý nhất đến yếu tố giảng viên. Bởi đây chính là những người dạy bạn, truyền kiến thức cho bạn.  

Người giỏi họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để dạy bạn, người ít kinh nghiệm sẽ chỉ có thể dạy bạn những kiến thức sơ sài, không sâu chắc. Mặt khác, người giỏi họ sẽ biết cách chỉ cho bạn lộ trình, cách đi nhanh nhất để đến đích, người ít kinh nghiệm sẽ không thể làm được điều đó vì họ vẫn còn đang đi giống bạn

Vì vậy hãy học kế toán ở đâu có chất lượng giảng viên tốt nhất, họ càng có nhiều kinh nghiệm thì càng tốt. Và dưới đây là tổng hợp một số phân vân của phần lớn học viên trước khi tìm hiểu khóa học kế toán ở đâu tốt:

 • Chất lượng đào tạo tại trung tâm đó có tốt không?
 • Trình độ giảng viên tại đó như thế nào?
 • Chính sách đào tạo, cơ sở vật chất tại trung tâm như thế nào?
 • Phản hồi của học viên đã từng học?
 • Đánh giá thương hiệu của trung tâm trên thị trường?

II. Nên Học Kế Toán Thực Hành Ở Đâu

Học kế toán ở đâu tốt

Học kế toán ở đâu tốt

1. Lời khuyên của nhà tuyển dụng   

Kế toán Lê Ánh là nơi quy tụ nhiều giám đốc tài chính, kế toán trưởng của các doanh nghiệp lớn tham gia giảng dạy các khóa học kế toán tổng hợp thực hành, khóa học kế toán thuế chuyên sâu, khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp.... 

Với cương vị là những người trực tiếp tuyển dụng nhân sự kế toán cho doanh nghiệp, họ nhận thấy những ứng viên vẫn còn thiếu nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề thực tế.  

Đây là rào cản lớn nhất khiến các ứng viên chưa nhận được cái gật đầu của nhà tuyển dụng. Khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế quá lớn là lý do khiến các ứng viên kế toán chưa hình dung được các việc cần làm ngoài thực tế. Vì vậy việc tham gia các khóa học kế toán thực hành là việc mà các ứng viên muốn theo đuổi nghề kế toán hoàn toàn nên làm. 

Khi trao đổi với các kế toán trưởng về việc nên học kế toán thực hành ở đâu, chúng tôi đã nhận được những quan điểm rõ ràng như sau:  

Ý kiến của kế toán trưởng Vũ Thị Hồng Nhung, hiện kế toán trưởng Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Tập đoàn Landora. Cô Nhung cho rằng: 

"Việc tổ chức khóa học kế toán thực hành hiện nay đã đem lại nhiều lợi ích không chỉ cho các bạn học viên mà còn cho doanh nghiệp và xã hội. Vì thông qua đó, các bạn học viên sẽ được học cách làm kế toán ngoài thực tế, được đào tạo và rèn luyện những kỹ năng cứng và mềm. 

Những kiến thức và kỹ năng này, các bạn ấy khó có thể cảm nhận qua sách vở và trong môi trường Đại học. Với việc được học trực tiếp từ những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, các bạn ấy sẽ được tiếp cận với những phương pháp làm việc hiệu quả, nhờ đó các bạn ấy sẽ không còn cảm giác lúng túng khi đi làm việc tại doanh nghiệp. Và chúng tôi, với cương vị của người sử dụng lao động, chắc chắn sẽ thấy an tâm và đỡ vất vả hơn nhiều."

Về lời khuyên nên học kế toán thực hành ở đâu, cô Nhung cho rằng học viên nên tìm học tại các trung tâm có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đứng lớp. Như vậy bạn sẽ được học và hướng dẫn làm các công việc kế toán 1 cách chính xác và hiệu quả nhất. 

Đồng tình với ý kiến của cô Nhung, cô Phạm Thị Trang, kế toán trưởng tại công ty Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi cho rằng: 

"Ngày nay các bạn học viên sướng hơn chúng tôi ngày xưa. Trước kia, chúng tôi mong tìm thấy 1 cơ sở đào tạo kế toán thực hành để học kinh nghiệm thực tế mà rất khó. Tất cả đều là tự học, tự tìm hiểu hết, nên kinh nghiệm ngày hôm nay mà thế hệ chúng tôi có được đa số đều phải trả giá.

Còn các bạn ngày nay thì được lĩnh hội kiến thức kinh nghiệm từ những người đi trước rất dễ dàng thông qua việc học các khóa học kế toán thực tế. Tôi rất đồng tình với việc các bạn học viên tham gia học khóa học kế toán thực hành tại các trung tâm uy tín. Tuy nhiên, các bạn nên học kế toán thực hành tại nơi có những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, giàu sự nhiệt tình giảng dạy."

2. Lời khuyên của những cựu học viên

Đến với kế toán Lê Ánh từ những lý do khác nhau, tất cả học viên của kế toán Lê Ánh đều có sự e dè ban đầu khi đến đăng ký học. Tuy nhiên, chỉ qua 1, 2 buổi học ban đầu, các bạn học viên đã thoải mái chia sẻ những cảm nhận, tâm tư của mình về mục đích học tập và cả những khó khăn khi tìm 1 khóa học kế toán thực hành chất lượng tại Lê Ánh

Bạn Thu Hiền, sinh viên Ngoại thương tâm sự rằng: 

"Em đã mất rất nhiều thời gian lên mạng tìm hiểu về khóa học kế toán thực hành ngắn hạn. Em thấy được lợi ích to lớn mà khóa học kế toán này mang lại. 

Tuy nhiên cũng rất lo lắng khi nhận được những phản hồi của các anh chị đã từng học tại 1 số trung tâm khác mà em không tiện nói tên. Các anh chị đều nói rằng trung tâm đó quảng cáo thì rất hay, nhưng khi đi học thì lại không được như mong đợi. Bởi giáo viên dạy các anh chị ấy không phải là những người nhiều năm kinh nghiệm, mà chủ yếu là những anh chị kế toán mới chỉ vài năm kinh nghiệm, thậm chí 1, 2 năm kinh nghiệm đứng lớp. Vì vậy mà việc học không được hiệu quả.  

Sau đó, em đọc được những chia sẻ của những anh chị học viên đã từng học tại kế toán Lê Ánh tại các diễn đàn uy tín. Các anh chị ấy chia sẻ rằng kế toán Lê Ánh hơn hẳn các trung tâm khác về chất lượng giảng viên đứng lớp, sự nhiệt tình và tâm huyết trong khóa học. Em đã đến đây học thử và rồi đăng ký học thật, em nhận thấy khóa học kế toán tổng hợp thực hành của Kế toán Lê Ánh rất chất lượng và có sự khác biệt hẳn với các trung tâm khác."

Chị Ngô Mai Ngọc 28 tuổi ở Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM sau 2 năm tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính kế toán nhưng không đi làm thực tế, giờ xin việc không được vì chỉ có bằng đại học không doanh nghiệp nào nhận. 

Sau nhiều lần tìm hiểu địa chỉ học kế toán ở đâu tốt nhất đã đăng ký học nghiệp vụ tại một trung tâm gần nhà nhưng sau khi học xong chị vẫn chưa nắm được bản chất, không thể tự lập được báo cáo tài chính và quyết toán thuế. 

Thời gian gần đây, được người quen giới thiệu tới học tại trung tâm kế toán Lê Ánh ở TPHCM. Sau 3 buổi học ban đầu, chị Mai Ngọc đã hình dung và hệ thống được lượng lớn kiến thức đã học về kế toán. Cùng với sự nhiệt tình và kinh nghiệm của kế toán trưởng giảng dạy tại lớp học, chị Ngọc đã dần tự tin hơn với công việc kế toán ngoài thực tế. Chị cảm thấy rất hài lòng với chất lượng đào tạo của kế toán Lê Ánh. Và sau đó, bằng sự uy tín của mình, chị Mai Ngọc đã giới thiệu rất nhiều học viên đến với Kế toán Lê Ánh.  

Bạn Nam Thắng, sinh viên Công nghệ Thông tin muốn học kế toán để quản lý doanh nghiệp. Bạn đã đi học thử tại 1 vài trung tâm khác nhau nhưng đều không thấy hiệu quả, kiến thức kế toán đối với bạn ấy thật sự rất khó hấp thụ. Nhưng sau khi được 1 người bạn học Bách Khoa giới thiệu đến lớp học của chị Ánh, bạn ấy đã thấy kế toán gần gũi và dễ hiểu hơn. 

Bạn Nam Thắng nói rằng bạn ấy thực sự thích cách giảng dạy và kiến thức chuyên môn của các giảng viên tại trung tâm. Một lối dạy nhẹ nhàng, xúc tích, không rườm rà như 1 sự cẩn trọng của nghề kế toán vậy.  

Bạn Vũ Thị Nguyệt, học viên lớp kế toán tổng hợp tại trung tâm kế toán Lê Ánh khi đăng ký khóa học khóa học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh chi nhánh Hà Nội, sau khi tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm đã có thể xin được việc. Trong phản hồi với bộ phận giáo vụ bạn Nguyệt cho biết:  

"Em là sinh viên chuyên ngành kế toán nhưng học trong trường ra e xin việc mãi không được vì nhà tuyển dụng nào cũng bảo chưa có kinh nghiệm làm việc, thiếu kỹ năng tin học, thói quen làm việc văn phòng, hồi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh em rất tò mò không biết trung tâm có dạy kế toán tốt thật không, liệu tốt nghiệp em có làm được báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Điều em rất thích nữa là giảng viên tại trung tâm rất giỏi, trong lớp có cả những anh chị đi làm nữa. Em thấy mọi người hỏi gì giảng viên cũng giải thích được.  

Lúc gửi hồ sơ xin việc em đã tự tin hơn vì đã biết làm nhiều nghiệp vụ thực tế chứ không phải chỉ biết được kiến thức nguyên lý như trước. Nhà tuyển dụng hỏi em khá nhiều câu hỏi nhưng may mắn em phỏng vấn 3 công ty thì thì có 2 chỗ gọi đi làm. Em chọn làm công ty sản xuất dịch vụ, trong tháng đầu thử việc thật sự là khó khăn vì công việc và môi trường làm việc mới đặc thù kế toán công nợ em thường xuyên bị stress khi hạch toán và lập kế hoạch hàng tuần, cuối tháng, hạch toán nghiệp vụ.  

Rất may là giảng viên tại trung tâm hỗ trợ nghiệp vụ cho em rất nhiều. Em rất cảm ơn trung tâm đã giúp em làm được kế toán thực hành. Nếu có bạn bè chưa biết nên học kế toán ở đâu tốt nhất em sẽ giới thiệu qua trung tâm Lê Ánh học."

Thông qua nhiều dịp tiếp xúc với những học viên khác tại trung tâm, chúng tôi đều nhận được những ý kiến phản hồi về tiêu chí lựa chọn khóa học kế toán thực hành chất lượng. Đó là sự uy tín của trung tâm, là chất lượng của đội ngũ giảng viên và mức học phí hợp lý. Kế toán Lê Ánh đã cho các bạn sự thỏa mãn về trình độ người dạy, sự nhiệt tình của cả ekip và mức học phí rất hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.  

Tại trung tâm kế toán Lê Ánh, học viên đăng ký khóa học được cam kết đào tạo chất lượng tốt nhất, cam kết mọi thông tin trên Website đều là sự thật.  

III. Mục Tiêu Đào Tạo Tại Kế Toán Lê Ánh  

100% học viên khi tìm hiểu nên học kế toán ở đâu tốt nhất rất quan trọng về chất lượng đào tạo và kinh nghiệm học được sau khóa học có ứng dụng vào thực tế công việc được hay không? Đây cũng là giá trị quan trọng mà kế toán Lê Ánh hướng tới sau  khi kết thúc khóa học có thể tự tin hành nghề kế toán trong những môi trường khác nhau.  

✔ Ngoài kiến thức chuyên môn, học viên được hướng dẫn kỹ năng mềm, xử lý những tình huống phát sinh khi làm kế toán thực tế.

✔Trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết về kế toán, thuế để có thể tự tin đảm nhận các vị trí kế toán trong doanh nghiệp

✔Các khóa học không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà còn tập trung vào việc áp dụng vào thực tế qua các bài tập, thực hành trực tiếp trên chứng từ sống của doanh nghiệp, giúp học viên có kỹ năng thực hành vững chắc.

✔Thường xuyên cập nhật với những thay đổi mới nhất về quy định trong lĩnh vực kế toán, thuế và tài chính để học viên có thể học đúng và làm đúng

✔Ngoài kiến thức chuyên môn, các khóa học kế toán tại Lê Ánh còn giúp học phát triển kỹ năng mềm như kỹ năng tin học văn hòng,  giao tiếp...

IV. Tại Sao Lại Lựa Chọn Học Kế Toán Thực Hành Tại Lê Ánh

Học kế toán thực hành khác với kế toán lý thuyết và kế toán nghiên cứu học thuật. Việc học này không chỉ là học mà còn chình là làm để phục vụ cho nghề kế toán của mỗi cá nhân.

Tuy nhiên việc lựa chọn một khóa học kế toán thực hành không phải là một chuyện dễ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều khóa học kế toán được mở ra, với nhiều hình thức, nhiều giá cả. Điểm chung của các khóa học này là chương trình học chưa qua kiểm định, thông tin giáo viên không được công khai và chất lượng khóa học không được đo đếm.  

Ngược lại với những điểm này, kế toán Lê Ánh tự tin công khai thông tin và hình ảnh của giáo viên. Chương trình và nội dung học được trình bày chi tiết cho người học khi muốn đăng ký. Chất lượng khóa học được công khai qua nhận xét của học viên.  

Phương pháp đào tạo kế toán tại Kế toán Lê Ánh

Khi tìm địa chỉ dạy học kế toán ở đâu tốt bạn cần quan tâm đến phương pháp, chất lượng đào tạo tại địa chỉ đó. Đây cũng là giá trị cốt lõi để kế toán Lê Ánh xây dựng thương hiệu uy tín như hiện nay. Điều này có được do giảng viên tại trung tâm là kế toán trưởng giỏi nghiệp vụ, mọi thắc mắc, phản hồi của học viên đều được giải đáp. Không chỉ kiến thức lý thuyết, nghiệp vụ bạn còn được đào tạo thêm về kỹ năng mềm cần thiết khi làm việc

 • 80% thời lượng tiết học thực hành  
 • Giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm  
 • Hỗ trợ học viên trọn đời sau tốt nghiệp  
 • Thực hành trên chứng từ thật  
 • Chi phí một lần, học lại trọn đời  
 • Học viên được giả định là những kế toán viên trực tiếp định khoản nghiệp vụ, chịu trách nhiệm với những gì mình làm trước cấp trên (kế toán trưởng), chịu áp lực tiến độ.  

V. Sự Khác Biệt Khi Tham Gia Khóa Học Kế Toán Thực Hành Ngắn Hạn Tại Lê Ánh

Khi tham gia khóa học kế toán thực hành ngắn hạn tại Lê Ánh, bạn có thể thấy sự khác biệt so với các khóa học khác trên thị trường:

 • Đơn vị được cấp phép đào tạo. Kế toán Lê Ánh luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn và tốt nhất.
 • Cam kết đảm bảo chất lượng khóa học. Hoàn lại học phí trong buổi học thử đầu tiên nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy  
 • Kế toán Lê Ánh luôn được đánh giá là địa chỉ học kế toán thực hành uy tín nhất hiện nay, Giảng viên là các kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn nhà nước và nước ngoài  
 • Địa chỉ đào tạo kế toán thực hành duy nhất công khai CV giảng viên, đây là cách bạn hiểu rõ hơn về chúng tôi. Để các bạn biết được chúng tôi luôn hướng đến một khóa học chất lượng   
 • Công khai các phản hồi thật của học viên, để cho các bạn thấy được chất lượng đào tạo của chúng tôi sau khi kết thúc khóa học kế toán thực hành

VI. Các Chương Trình Đào Tạo Tại Kế Toán Lê Ánh

Bạn đang tìm kiếm những khóa học kế toán thực hành phù hợp với nhu cầu của học viên:  

1. Khóa học nguyên lý kế toán ứng dụng

Khóa học nguyên lý kế toán
 • Tìm hiểu để nắm chắc bản chất, nguyên tắc kế toán  
 • Phương pháp chứng từ và luân chuyển chứng từ trong kế toán  
 • Phương pháp tính giá trong Kế toán  
 • Phương pháp tài khoản đối ứng kế toán, trong đó tập trung thực hành nhuần nhuyễn kỹ năng định khoản kế toán.  
 • Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán, đi sâu vào việc thực hành lên các BCTC tại doanh nghiệp  
 • Tổ chức hệ thống, sổ sách kế toán  

Xem chi tiết tại: Khóa học nguyên lý kế toán

2. Khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu 

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Phần 1: Thực hành công việc của một Kế toán tổng hợp ngoài thực tế chuyên sâu và hệ thống.  

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp

Xem chi tiết tại: Khóa học kế toán tổng hợp 

3. Khóa học kế toán thuế chuyên sâu  

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu

Phần 1. Tổng quan về Kế toán Thuế

Phần 2. Thực hành Kế toán Thuế GTGT

 • Tìm hiểu Cơ sở lý thuyết Kế toán Thuế GTGT  
 • Thực hành kê khai Thuế GTGT theo phần mềm kê khai mới nhất  
 • Chia sẻ kinh nghiệm xử lý các tình huống liên quan đến Thuế GTGT  

Phần 3: Thực hành Thuế TNCN 

 • Tìm hiểu cơ sở lý thuyết Kế toán Thuế TNCN  
 • Thực hành kê khai Thuế TNCN theo phần mềm kê khai mới nhất
 • Chia sẻ kinh nghiệm xử lý các tình huống đặc biệt liên quan đến Thuế TNCN ngoài thực tế  

Phần 4: Thực hành Thuế TNDN  

 • Tìm hiểu cơ sở lý thuyết Kế toán Thuế TNDN  
 • Thực hành kê khai Thuế TNDN theo phần mềm kê khai mới nhất 
 • Chia sẻ kinh nghiệm xử lý các tình huống đặc biệt liên quan đến Thuế TNDN ngoài thực tế  

Phần 5: Thực hành các loại Thuế khác và ảnh hưởng của Thuế đến BCTC doanh nghiệp

Xem chi tiết tại: Khóa học kế toán Thuế

4. Khóa học phân tích báo cáo tài chính

Khóa học phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp
 • Làm Chủ Các Nội Dung Trên Báo Cáo Tài Chính
 • Soát Xét, Kiểm Tra Thông Tin Trên Báo Cáo Tài Chính
 • Phân Tích Bảng Cân Đối Kế Toán
 • Phân Tích Báo Cáo Kết Quả Sản Xuất Kinh Doanh
 •  Phân Tích Báo Cáo Lưu Chuyển Tiền Tệ
 • Phân Tích Lên Báo Cáo Tài Chính
 •  Viết Báo Cáo Phân Tích BCTC Doanh Nghiệp
 • Quản Trị Dòng Tiền Và Lập Kế Hoạch Dòng Tiền
 • Phân Tích Chuyên Sâu Cổ Phiếu

Xem chi tiết tại: Khóa học phân tích báo cáo tài chính

5. Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng

Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng
 • Chuyên đề 1: Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp
 • Chuyên đề 2: Quản lý tài chính doanh nghiệp
 • Chuyên đề 3: Pháp luật về thuế
 • Chuyên đề 4: Thẩm định dự án đầu tư
 • Chuyên đề 5: Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với Ngân hàng và tổ chức tài chính
 • Chuyên đề 6: Pháp luật về kế toán
 • Chuyên đề 7: Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng Doanh nghiệp
 • Chuyên đề 8: Kế toán tài chính doanh nghiệp (kể cả kế toán đặc thù)
 • Chuyên đề 9: Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp
 • Chuyên đề 10: Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp
 • Chuyên đề 11: Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp

Xem chi tiết tại: Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng

6. Khóa học kế toán cho quản lý, chủ doanh nghiệp

Khóa học kế toán cho chủ doanh nghiệp
 • Phần 1: Tổng quan kế toán cho chủ doanh nghiệp
 • Phần 2: Khái quát chung về hệ thống báo cáo tài chính trong doanh nghiệp
 • Phần 3. Đọc hiểu và phân tích bảng cân đối kế toán
 • Phần 4: Đọc hiểu và phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh
 • Phần 5: Đọc hiểu và phân tích bản thuyết minh báo cáo tài chính
 • Phần 6: Phân tích tổng hợp báo cáo tài chính dành cho nhà quản lý

Xem chi tiết tại: Khóa học kế toán cho chủ doanh nghiệp

7. Khóa học kế toán cho công ty nước ngoài (doanh nghiệp FDI)

Khóa học kế toán cho doanh nghiệp FDI
 • Phần 1: Tổng quan công việc kế toán doanh nghiệp FDI
 • Phần 2: Kế toán đặc thù doanh nghiệp FDI
 • Phần 3: Kế toán các phần hành trong DN FDI
 • Phần 4: Kế toán quản trị trong doanh nghiệp FDI
 • Phần 5: Thuế GTGT trong doanh nghiệp FDI
 • Phần 6: Thuế TNCN trong doanh nghiệp FDI
 • Phần 7: Thuế TNDN trong doanh nghiệp FDI
 • Phần 8: Tiền lương, bảo hiểm trong doanh nghiệp FDI
 • Phần 9: Giao dịch liên kết trong doanh nghiệp FDI
 • Phần 10: Thuế nhà thầu trong doanh nghiệp FDI
 • Phần 11: Hướng dẫn lập báo cáo tài chính theo chuẩn mực kế toán Việt Nam – Bảng cân đối kế toán
 • Phần 12: Hướng dẫn lập báo cáo tài chính theo chuẩn mực kế toán Việt Nam –Báo cáo kết quả kinh doanh và lưu chuyển tiền tệ
 • Phần 13: Tổng kết một số loại báo cáo và thời hạn nộp mà kế toán doanh nghiệp FDI cần và nên biết
 • Phần 14: Kinh nghiệm khi thanh tra, kiểm tra thuế
 • Phầ 15: Hướng dẫn viết CV xin việc và một số tình huống khi phỏng vấn tuyển dụng

Xem chi tiết tại: Khóa học kế toán cho doanh nghiệp FDI

Các cơ sở đào tạo các khóa học kế toán tại Kế toán Lê Ánh:  

*Tại Hà Nội:  

 • Cơ sở 1: P268, P639, Toà nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN (Trụ Sở Chính)
 • Cơ sở 2: 8 Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

*Tại TP HCM:  

 • Cơ sở 1: Lầu 2, 520, CMT 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM
 • Cơ sở 2: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. TPHCM
 • Cơ sở 3: 357 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TPHCM
 • Cơ sở 4: 133/1A, Chương Dương, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

Ngoài đào tạo theo hình thức truyền thống. Trung tâm Lê Ánh cung cấp các khóa học kế toán online tương tác trực tiếp cùng giảng viên, video đóng gói

Thông tin liên hệ tư vấn và đăng ký các khóa học kế toán tại trung tâm Lê Ánh:

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Trung Tâm Lê Ánh Tổ Chức Du Lịch Cho Cán Bộ Nhân Viên

Trung Tâm Lê Ánh Tổ Chức Du Lịch Cho Cán Bộ Nhân Viên

Bài viết tiếp theo

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chi Tiết

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chi Tiết
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo