Hợp Đồng Cung Ứng Nhân Sự Giữa Trung Tâm Đào Tạo Lê Ánh Và ADT

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 22/12/2023 6 phút đọc

Ngày 09/12/2020, tại trụ sở chính Công ty Cổ phần quốc tế ADT, Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh và Công ty Cổ phần ADT Quốc tế đã có buổi gặp gỡ giữa các Ban lãnh đạo cấp cao của 2 đơn vị và ký kết hợp đồng hợp tác cung ứng nhân lực chất lượng cao từ trung tâm đào tạo Lê Ánh.

Tham dự buổi Lễ ký kết, đại diện từ Công ty cổ phần ADT quốc tế gồm có sự tham gia của:

  • Ông Lê Khắc Hiệp – Tổng giám đốc; 
  • Ông Nguyễn Như Quý - Giám đốc Dự Án; 
  • Đinh Thị Kim Hà - Giám đốc thương hiệu;
  • Hoàng Thị Hà - Quản lý kinh doanh dịch vụ nhân sự.

Về phía trung tâm đào tạo Lê Ánh, có sự tham gia của:

  • Lê Thị Ánh – CEO trung tâm; 
  • Ông Vũ Văn Sỹ - Phó giám đốc trung tâm 
  • Quản lý khóa học các mảng Xuất nhập khẩu và Kế toán

Theo thỏa thuận hợp tác đã ký kết, hai bên cam kết duy trì hợp tác toàn diện, lâu dài , có hiệu quả với lợi ích song phương, trong đó: 

ADT có được nguồn nhân lực được cung ứng là những học viên được đào tạo bài bản, chất lượng, có khả năng làm việc được ngay không cần mất thời gian cho chí phí đào tạo. 

Về phía Trung tâm đào tạo Lê Ánh giải quyết được nút thắt làm thế nào để đưa được nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng, có khả năng làm việc thực tế ra thị trường lao động ngày càng yêu cầu cao trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

Bà Lê Ánh - Giám đốc trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đại diện của Công ty cổ phần ADT và có những chia sẻ như sau: 

Lê Ánh là một trong số ít trung tâm được cấp phép, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng chương trình đào tạo tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào với đội ngũ giảng viên là những trưởng phòng, giám đốc đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình trong giảng dạy học viên có được những kinh nghiệm làm về quý giá mà còn giúp học viên có kinh nghiệm hành nghề theo một chuẩn mực đạo đức. Chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết kế, xây dựng và thẩm định bởi các chuyên gia lâu năm trong nghề đi sâu vào thực tế. Tôi tin rằng với chất lượng đào tạo bài bản và chất lượng này  nhân lực mà chúng tôi cung ứng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng

Hợp đồng cung ứng nhân lực giữa trung tâm đào tạo Lê Ánh và ADT

Kết thúc buổi lễ đại điện lãnh đạo hai bên đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, chiến lược và những dự án sắp tới của hai bên nhằm mang lại sự hợp tác tốt nhất. Trung tâm Đào tạo Lê Ánh đã tặng quà lưu niệm cho Công ty Cổ phần ADT Quốc tế hy vọng một sự hợp tác thành công tốt đẹp.

Bên cạnh tổ chức khóa học kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu, kế toán Lê Ánh là một trong số rất ít địa chỉ cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cho thị trường lao động nước nhà. Đây cũng là một trong những mục tiêu mà Lê Ánh phát triển rộng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Khóa Học Kế Toán Doanh Nghiệp FDI

Khóa Học Kế Toán Doanh Nghiệp FDI

Bài viết tiếp theo

Sách Nguyên Lý Kế Toán Ứng Dụng – Tài Liệu Hữu Ích Cho Kế Toán

Sách Nguyên Lý Kế Toán Ứng Dụng – Tài Liệu Hữu Ích Cho Kế Toán
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo