Trung Tâm Lê Ánh Tổ Chức Du Lịch Cho Cán Bộ Nhân Viên

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 26/12/2023 4 phút đọc

Từ ngày 23/08 đến ngày 26/08 Ban lãnh đaọ Trung tâm Lê Ánh tổ chức chương trình Du lịch hè tại Hạ Long với sự tham gia của toàn thể CBNV của Trung tâm ở cả Cơ sở Hà Nội và TPHCM

Thời gian nghỉ mát 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long -Quảng Ninh, Toàn thể CBNV Công ty đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa. Tại khu du lịch, Công nhân viên trung tâm đã cùng nhau tham gia các hoạt động team building sôi động, cuồng nhiệt, chương trình “Gala Dinner đoàn kết & Yêu thương”. 

Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” chúng ta đã cùng nhau tạo dựng một hình ảnh đẹp của trung tâm Lê Ánh trước sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ CBNV

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà CEO Lê Ánh luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa trung tâm Lê Ánh phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, Ban lãnh đạo trung tâm mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng trung tâm ngày càng phát triển.

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật trong tour du lịch của trung tâm Lê Ánh:

Cán bộ nhân viên Trung tâm Lê Ánh tham quan khu vịnh Hạ Long:

Tour du lịch của CBNV trung tâm Lê Ánh

Cán bộ nhân viên Trung tâm Lê Ánh tham quan bảo tàng Quảng Ninh:

Tour du lịch của CBNV trung tâm Lê Ánh

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát với chủ đề “Đoàn Kết để Bứt Phá”, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Hợp Đồng Cung Ứng Nhân Sự Giữa Trung Tâm Đào Tạo Lê Ánh Và ADT

Hợp Đồng Cung Ứng Nhân Sự Giữa Trung Tâm Đào Tạo Lê Ánh Và ADT

Bài viết tiếp theo

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chi Tiết

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chi Tiết
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo