Trang Giới thiệu

Giới thiệu về Kế Toán Lê Ánh

Trung tâm đào tạo kế toán Lê Ánh đã được thành lập từ năm 2012 và là một trong số ít các trung tâm được cấp phép, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nhà nước về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất.

Kế toán Lê Ánh, trực thuộc Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh, hiện đang cung cấp các khóa học Kế toán, Thuế, Tài chính cơ bản đến chuyên sâu, dưới các hình thức khóa học offline và online tương tác trực tiếp với giảng viên. Ngoài ra, trung tâm hợp tác với các trường Đại học và Hội kế toán - Kiểm toán Việt Nam trong đào tạo và cung cấp các chứng chỉ kế toán trưởng, kế toán tổng hợp và kế toán thuế cho học viên.

Kế toán Lê Ánh đã đào tạo và cung ứng cho thị trường lao động hơn 50.000 nhân sự, thông qua việc nỗ lực không ngừng trong việc đưa ra những chương trình học tập phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên.

Trung tâm Lê Ánh có chương trình đào tạo bài bản, thực tế, được xây dựng và thẩm định bởi các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm làm nghề và hiện đang giữ những vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn 24/7 trọn đời trong và sau khoá học, được chia sẻ tài liệu, mẫu biểu kế toán - tài chính - thuế, và được đào tạo đến khi làm được việc. Kế toán Lê Ánh cũng thực hiện kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp cho mọi học viên thông qua bộ phận Lê Ánh HR.

LỘ TRÌNH VÀ CÁC KHÓA HỌC TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU

Trường hợp 1: Học viên là người mới bắt đầu, muốn làm kế toán lựa chọn 1 trong 2 lộ trình sau:

➱ Lộ trình 1: 

Bước 1:

Khóa học nguyên lý kế toán

 

 

 

 

Bước 2:

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu

 

 

 

 

Bước 3: 

Lựa chọn 1 hoặc nhiều khóa học chuyên sâu:

 1. Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 2. Khóa học kế toán doanh nghiệp sản xuất, xây dựng
 3. Khóa học phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp
 4. Khóa học kế toán doanh nghiệp FDI
 5. Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng

➱ Lộ trình 2:

Bước 1:

Tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành cao cấp (Bao gồm tất cả module từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực kế toán, tài chính, thuế)

Bước 2:

Lê Ánh HR cam kết kết nối tuyển dụng với mức lương từ 10 tr+

Trường hợp 2: Học viên đang làm nghề kế toán, đã có kiến thức cơ bản, chỉ cần tham gia các khóa học chuyên sâu ở Bước 3

Trường hợp 3: Học viên là Chủ doanh nghiệp, trưởng bộ phận phòng ban, nhân viên ngân hàng, lựa chọn một hoặc nhiều khóa học sau:

 • Khóa học nguyên lý kế toán ứng dụng
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học phân tích báo cáo tài chính DN
 • Khóa học kế toán cho chủ doanh nghiệp

Trường hợp 4: Học viên muốn học kế toán đặc thù, lựa chọn khóa học sau:

 • Khóa học kế toán hộ kinh doanh cá thể
 • Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp

CÁC KHÓA HỌC KHÁC KẾT HỢP VỚI HIỆP HỘI KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN VIỆT NAM ĐÀO TẠO

 • Chứng chỉ kế toán trưởng
 • Luyện thi chứng chỉ hành nghề kế toán viên
 • Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán tổng hợp, chứng chỉ kế toán thuế

*Lưu ý: Học viên cũ được ưu đãi học phí tất cả các khóa học của trung tâm Lê Ánh

Ngoài mảng đào tạo, Kế Toán Lê Ánh còn chuyên về dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế trọn gói, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc quản lý tài chính và tuân thủ quy định thuế. Với đội ngũ chuyên gia kế toán có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Kế Toán Lê Ánh cam kết cung cấp các giải pháp kế toán hiệu quả và đáng tin cậy, giúp khách hàng tập trung vào hoạt động kinh doanh chính.

 • Dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm lập báo cáo tài chính, phân tích tài chính, quản lý hồ sơ kế toán và các công việc kế toán khác. Với sự am hiểu sâu sắc về quy định kế toán và tiêu chuẩn tài chính, đội ngũ chuyên gia kế toán tại Kế Toán Lê Ánh sẽ đảm bảo rằng số liệu kế toán của khách hàng được xử lý một cách chính xác và đáng tin cậy.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế một cách hiệu quả và đáng tin cậy. Từ việc lập và nộp các báo cáo thuế, xử lý các vấn đề phức tạp về thuế, đến hỗ trợ trong việc kiểm tra thuế và tuân thủ quy định thuế, Kế Toán Lê Ánh sẽ đồng hành cùng khách hàng để đảm bảo tuân thủ quy định thuế và giảm thiểu rủi ro phát sinh từ các vấn đề thuế.

https://ketoanleanh.vn/ cung cấp một giao diện thân thiện và dễ sử dụng, cho phép khách hàng tiếp cận dịch vụ kế toán và kế toán thuế một cách dễ dàng. Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ, cam kết chất lượng và đội ngũ chuyên gia của ketoanleanh.vn. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp thông tin liên hệ để khách hàng có thể liên lạc và nhận được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia kế toán.

Với cam kết chất lượng, sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng, https://ketoanleanh.vn/ là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong việc quản lý tài chính và giải quyết các vấn đề kế toán thuế. Hãy để https://ketoanleanh.vn/ trở thành người bạn đồng hành tin cậy, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tài nguyên và đạt được sự thành công trong kinh doanh.

Thông báo