Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 20/02/2024 35 phút đọc

Dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói là dịch vụ vô cùng cần thiết và hữu dụng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập, có nguồn lực về nhân sự và kinh phí giới hạn. Với phương châm hoạt động “Uy tín là số 1”, Kế toán Lê Ánh tự tin cung cấp cho thị trường dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước đạt chuẩn chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất.  

Liên hệ dịch vụ:  0904 84 88 55  

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

1. Vì sao nên sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói?

Những thách thức và rủi ro khi không quản lý kế toán và thuế đúng cách

✖ Việc không tuân thủ đúng các quy định Thuế có thể dẫn đến việc bị phạt, bao gồm cả phạt tiền và lãi suất trên số thuế không được nộp đúng hạn. Điều này tạo gánh nặng tài chính không cần thiết cho doanh nghiệp.

✖ Sai lầm trong việc ghi chép của doanh nghiệp có thể làm sai lệch số liệu trên báo cáo tài chính, dẫn đến quyết định kinh doanh không chính xác và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tài chính của công ty.

✖ Nếu cơ quan thuế phát hiện sự không chính xác hoặc nghi ngờ gian lận, doanh nghiệp có thể bị kiểm toán. Quá trình này không chỉ tốn kém về mặt tiền bạc mà còn tiêu tốn thời gian và nguồn lực.

✖ Khi doanh nghiệp gặp phải các vấn đề liên quan đến thuế và kế toán có thể làm tổn hại đến uy tín, ảnh hưởng đến mối quan hệ với các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng.

✖ Nhà đầu tư và các bên liên quan khác có thể ngần ngại đầu tư hoặc tiếp tục quan hệ kinh doanh với một công ty có vấn đề về tuân thủ thuế và kế toán.

✖ Trong trường hợp gian lận hoặc vi phạm nghiêm trọng, các chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên kế toán có thể đối mặt với truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề sổ sách kế toán? Cũng như cần giải quyết sổ sách trong thời gian ngắn nhất thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của quý doanh nghiệp, SỰ TIN TƯỞNG của khách hàng cho dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi là mức phí cao nhất mà chúng tôi nhận được.      

2. Đối tượng nên sử dụng dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói  

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập  
 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động nhưng không có nhân sự chuyên sâu về kế toán  

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói  

Dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí  

Đứng ở góc độ nhà quản lý, để có thể tạm hài lòng với chất lượng kế toán tại doanh nghiệp, bạn cần phải có ít nhất 1 kế toán tổng hợp tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Chi phí trả cho lao động này tối thiểu 7 - 10 triệu/tháng. Đây quả là mức chi phí hàng tháng khá cao mà doanh nghiệp của bạn cần tìm hướng cắt giảm.  

Mặt khác, trên thực tế, do là doanh nghiệp vừa và nhỏ nên công ty bạn sẽ không phát sinh quá nhiều nghiệp vụ kế toán , tức là không nhất thiết phải thuê 1 kế toán cố định làm việc tại công ty. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế trọn gói với mức kinh phí chỉ từ 0,5 - 3 triệu (tùy vào số lượng hóa đơn và đặc thù hoạt động của doanh nghiệp).   

Dịch vụ Kế toán thuế trọn gói sẽ giúp bạn yên tâm về công việc kế toán tại doanh nghiệp  

Những người thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói là những người có chuyên môn sâu về Kế toán nói chung và Thuế nói riêng. Do vậy những Thông tư, Nghị định, Chính sách mới về kế toán luôn được họ cập nhật và xử lý trong công việc của doanh nghiệp. 

Họ cũng là những người trực tiếp tổ chức chứng từ sổ sách, thực hiện giao dịch đối với các bên liên quan trong phạm vi công việc kế toán. 

Họ còn là người sẽ giải thích và tư vấn các chiến lược tài chính,kế toán cho doanh nghiệp bạn, cũng như sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những việc làm sai (nếu có) của họ. 

➜ Vì vậy nếu lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín thì bạn sẽ không phải lo nghĩ về chất lượng kế toán tại doanh nghiệp của mình.   

Ngoài ra Khách hàng sẽ được Lê Ánh hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến kế toán và thuế, giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và bền vững hơn.

4. Sự khác biệt của dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói tại Lê Ánh với các nhà cung cấp khác trên thị trường  

Quan điểm hành nghề  

Với phương châm làm việc “ Uy tín là số 1”, Kế toán Lê Ánh cam kết cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói đạt chuẩn chất lượng cao nhất.  Đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại Kế toán Lê Ánh sẽ trực tiếp thực hiện các công việc về kế toán cho các khách hàng với ý thức, trách nhiệm, sự cẩn thận như chính khi làm cho doanh nghiệp của mình

Các nhà quản lý sẽ yên tâm khi sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế toán Lê Ánh. Bởi:

(i) Kế toán Lê Ánh luôn đặt ra yêu cầu rất cao về chất lượng nhân sự, tất cả nhân viên tại công ty tham gia vào việc thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp đều phải có chuyên môn sâu chắc, kỹ năng hành nghề vững vàng. Bên cạnh đó, Kế toán Lê Ánh có những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính (từ 13 năm kinh nghiệm trở lên, hiện đang làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn) cũng sẽ trực tiếp tham gia thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho các doanh nghiệp.  Học kế toán ở đâu tốt  

(ii) Kế toán Lê Ánh có mối quan hệ tốt, hiểu rõ quy trình làm việc của các cơ quan Thuế, Bảo hiểm, Ngân hàng nên sẽ xử lý hiệu quả các công việc kế toán liên quan.  

(iii) Kế toán Lê Ánh xác định hoạt động vì lợi ích khách hàng và thương hiệu cho một dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, nên đội ngũ nhân sự tại Kế toán Lê Ánh luôn làm việc trong một tâm thế cống hiến nhất, hiệu quả nhất, và đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp cao nhất.  

Các doanh nghiệp lưu ý về dịch vụ kế toán thuế trọn gói hiện nay:  

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Tuy nhiên, chỉ số ít trong đó là những nhà cung cấp dịch vụ đạt yêu cầu chất lượng. 

Đã có rất nhiều doanh nghiệp gặp rủi ro khi lựa chọn sai nhà cung cấp dịch vụ. Các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ này với trình độ nhân lực hạn chế, đã hạch toán sai, thậm chí làm sai Luật Kế toán, Thuế, nộp chậm các loại báo cáo, khiến doanh nghiệp bị phạt những khoản tiền không nhỏ, và phải mất rất nhiều tiền đề nhờ các chuyên gia đi khắc phục hậu quả.  

Do vậy, để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín, các bạn cần lưu ý về chất lượng nhân sự cũng như chế độ bảo hành dịch vụ của họ.  

Chất lượng nhân sự và chuyên gia  

Kế toán Lê Ánh thể hiện thế mạnh và sự khác biệt với các nhà cung cấp khác ở chất lượng chuyên môn nhân sự và đội ngũ chuyên gia của công ty. Thông qua sự nhiệt tình, thân thiện và tác phong làm việc chuyên nghiệp, họ sẽ cho khách hàng cảm nhận rằng, họ không chỉ là những nhân sự, chuyên gia của Kế toán Lê Ánh mà còn là nhân sự, chuyên gia của chính công ty khách hàng. Khách hàng sẽ luôn được họ tư vấn và cung cấp những giải pháp tài chính kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp.    

Chế độ bảo hành dịch vụ Kế toán thuế trọn gói chắc chắn  

Kế toán Lê Ánh đưa ra chế độ bảo hành chắc chắn cho dịch vụ Kế toán trọn gói như sau:  

Kế toán Lê Ánh cam kết sẽ cung cấp dịch vụ kế toán Thuế trọn gói tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Kế toán Lê Ánh cũng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng. Theo đó trong quá trình làm việc, nếu Kế toán Lê Ánh gây ra sự thiếu xót, hoặc sai phạm thì Kế toán Lê Ánh sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và phải nộp phạt 100% cho những sai sót đó.  

5. Nội dung và quy trình làm việc của dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Lê Ánh  

Quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Lê Ánh hoàn toàn yên tâm tập trung vào sản xuất kinh doanh, không phải lo lắng vì chúng tôi sẽ thay mặt Công ty bạn thực hiện tất cả các công việc liên quan đến phát sinh về Thuế hàng tháng, quý, giao dịch với cơ quan thuế, chịu trách nhiệm hoàn toàn với cơ quan Thuế, cụ thể:  

 • Tiếp nhận, kiểm tra tính chính xác và hợp lý hợp lệ hợp pháp của hóa đơn, chứng từ.  
 • Phân loại hóa đơn chứng từ, gạt bỏ những hóa đơn chứng từ không hợp lý, hợp lệ hợp pháp.  
 • Hạch toán và lập sổ sách kế toán theo đúng và chuẩn của bộ tài chính.  
 • Tư vấn đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoá các khoản mục lợi nhuận.  
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các rủi ro về doanh thu và chi phí khi quyết toán thuế doanh nghiệp.  
 • Lập các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo yêu cầu của cơ quan thuế.  
 • In ấn đóng quyển đầy đủ các tài liệu, báo cáo dùng để giải trình.  
 • Chịu trách nhiệm với cơ quan thuế, đại diện giải trình tại cơ quan thuế.  

Một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp với dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Lê Ánh sẽ giải quyết tất cả các công việc trên một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ với mức phí 500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói - Kế toán Lê Ánh

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói - Kế toán Lê Ánh

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Lê Ánh

Thu thập hồ sơ, chứng từ, hóa đơn để làm các thủ tục về thuế  

 • Từ ngày 01 đến 10 hàng tháng,  Kế toán Lê Ánh sẽ cử nhân sự đến doanh nghiệp thu thập các chứng từ đầu vào và đầu ra như: hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào, sao kê ngân hàng, bảng lương … Sau đó sẽ trao đổi và tư vấn hướng xử lý cho Doanh nghiệp về các vấn đề phát sinh trong tháng.  
 • Sau khi thu thập chứng từ đầu vào, Kế toán Lê Ánh sẽ tiến hành ngay việc kiểm tra, rà soát hóa đơn, chứng từ và sẽ thông báo đến Doanh nghiệp để kịp thời thực hiện các giải pháp điều chỉnh, khắc phục những tồn tại nếu có. 
 • Kế toán Lê Ánh sẽ liệt kê các hóa đơn đầu vào không hợp lệ, không hợp lý, không được khấu trừ để thông báo tới doanh nghiệp và đề xuất cách xử lý kịp thời nhằm giảm thiểu chi phí Thuế cho doanh nghiệp một cách tối đa nhất. 
 • Kế toán Lê Ánh sẽ có trách nhiệm lập tất cả các báo cáo Thuế và Báo cáo tài chính hàng tháng/quý, năm cho doanh nghiệp. Các báo cáo này sau khi được lập, sẽ được kiểm tra và thẩm định lại bởi các chuyên gia tài chính, kế toán của Kế toán Lê Ánh. Sau đó sẽ được gửi cho Doanh nghiệp  kiểm tra, ký và nộp cho Cơ Quan Thuế.  

Ghi sổ kế toán   

 • Chuyên viên kế toán tại Kế toán Lê Ánh thực hiện việc ghi sổ kế toán vào phần mềm chuyên dụng.  
 • Sau khi ghi nhận, số liệu sẽ được chuyển cho Trưởng Bộ phận kế toán dịch vụ và các chuyên gia tài chính, kế toán xem xét.  
 • Trưởng bộ phận dịch vụ xem xét, rà soát và kiểm tra lại số liệu kế toán sẽ thông báo các vấn đề phát sinh với Doanh nghiệp và tư vấn hướng giải quyết.  
 • Báo cáo sau khi kiểm tra sẽ gửi lên Ban Giám Đốc xem xét lần cuối cùng trước khi quyết định in vào gửi Doanh nghiệp ký duyệt và lưu trữ.  
 • Bàn giao lại các hóa đơn, chứng từ, sổ sách để Doanh nghiệp lưu giữ.  

Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế năm   

Cuối năm, Kế toán Lê Ánh sẽ tổng hợp số liệu để lên Báo Cáo Tài Chính và lập Quyết toán thuế TNDN, TNCN cho doanh nghiệp.  

Tư vấn, giải thích cho ban giám đốc về báo cáo tài chính  

Trong quá trình làm việc với Doanh nghiệp, Kế toán Lê Ánh sẽ thường xuyên trao đổi, giải thích, tư vấn cho Doanh nghiệp hiểu được tình hình tài chính cũng như các vấn đề về Thuế tại Doanh nghiệp. Từ đó giúp Ban giám đốc có sự điều hành hiệu quả, chủ động trong vấn đề tài chính và tránh được những rủi ro phát sinh về Thuế.  

Kế toán Lê Ánh sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra phương hướng kế hoạch tài chính sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.  

Nộp báo cáo, quyết toán thuế, giải trình với cơ quan thuế khi quyết toán  

Kế toán Lê Ánh sẽ có trách nhiệm nộp báo cáo Thuế đúng hạn. Đồng thời cùng DN trực tiếp tham gia vào quá trình quyết toán Thuế, giải trình với cơ quan Thuế về các vấn đề của doanh nghiệp, và sẽ chịu mọi trách nhiệm đối với những sai sót nếu có.  

dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi-chat-luong

6. Bảng giá phí dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói tại Kế toán Lê Ánh  

Kế toán Lê Ánh cung cấp dịch vụ kế toán Thuế trọn gói với sự góp mặt của các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong nghề để mang lại sự khẳng định về chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ được doanh nghiệp tối đa nhất. Do vậy mức phí dịch vụ tại Kế toán Lê Ánh đưa ra luôn là mức phí hỗ trợ nhất cho doanh nghiệp. 

Mức phí này được xác định như sau:  

Bảng phí dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Bảng phí dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Vì sự khác biệt về chất lượng dịch vụ nên các doanh nghiệp không nên so sánh mức phí dịch vụ của kế toán Lê Ánh với các nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ. 

Ở góc độ chuyên môn, dịch vụ kế toán thuế trọn gói là dịch vụ vô hình, các bạn sẽ chỉ cảm nhận được chất lượng dịch vụ khi các bạn sử dụng chúng. Có rất nhiều doanh nghiệp vì chính sách giá rẻ mà sử dụng dịch vụ của các công ty kế toán không uy tín, hoặc nhờ người quen chưa có nhiều kinh nghiệm làm hộ, dẫn đến làm sai, làm hỏng. Khi cơ quan Thuế xuống kiểm tra thì mất rất nhiều công sức và tiền bạc để khắc phục hậu quả và đền bù tổn thất. 

Như vậy, quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Thuế trọn gói uy tín và nói không với dịch vụ kế toán thuế giá rẻ là quyết định sáng suốt của các nhà quản lý thông minh.  

Hãy đến với dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế toán Lê Ánh để được các chuyên gia tài chính, kế toán hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp bạn!  

7. Cam kết của Kế toán Lê Ánh khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói

 • Kế toán Lê Ánh sở hữu đội ngũ kế toán viên và chuyên gia thuế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, và cập nhật thường xuyên với các thay đổi trong luật lệ và chuẩn mực kế toán.
 • Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và luật lệ về thuế và kế toán, đảm bảo rằng tất cả các báo cáo và tài liệu đều đáp ứng với yêu cầu pháp lý.
 • Cung cấp các dịch vụ kế toán đa dạng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp (phù hợp với quy mô, ngành nghề và yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp)
 • Cung cấp các báo cáo rõ ràng, minh bạch và chi tiết. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và hiểu rõ về tình hình tài chính của mình.
 • Cung cấp tư vấn và hỗ trợ kịp thời khi khách hàng cần giải đáp thắc mắc hoặc giải quyết vấn đề liên quan đến kế toán và thuế.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng

8. Liên hệ dịch vụ kế toán thuế trọn gói  

Công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng nhân lực Lê Ánh (Kế toán Lê Ánh)  

VP giao dịch: Số 26 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội  

Hotline: 0904 84 88 55  

Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu trực tiếp làm kế toán cho doanh nghiệp, bạn có thể tham gia các khóa học kế toán từ cơ bản - nâng cao tại Kế toán Lê Ánh để được các kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh cầm tay chỉ việc, hướng dẫn cách làm kế toán ngoài thực tế.    

Kế toán Lê Ánh chúc doanh nghiệp bạn thành công!   

Ngoài các khóa đào tạo kế toán, hiện trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khóa học hành chính nhân sự , khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM , Hà nội và theo hình thức online, để biết các thông tin cần thiết, bạn có thể truy cập website:   

Tags: dịch vụ tư vấn kế toán thuế, công ty dịch vụ kế toán uy tín, dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội, dịch vụ kế toán giá rẻ, dich vụ kế toán thuế uy tín, kế toán thuế trọn gói, dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp, kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội, dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế…

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại Hà Nội

Bài viết tiếp theo

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chi Tiết

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chi Tiết
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo