Địa chỉ làm kế toán trọn gói tại Hà Nội

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 08/10/2016 16 phút đọc

Dịch vụ Kế toán trọn gói hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp. Nhưng để lựa chọn được những địa chỉ làm kế toán trọn gói uy tín, chất lượng và có trách nhiệm với doanh nghiệp thì là lỗi băn khoản của những người quản lý của doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia tại Kế toán Lê Ánh là những kế toán trưởng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp doanh nghiệp các bạn tháo gỡ được những băn khoăn lo lắng trên.

>>>Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói úy tín tại Hà Nội

1. Tìm hiểu Quan điểm hành nghề tại Kế toán Lê Ánh

Với phương châm làm việc “ Chất lượng là số 1”, Kế toán Lê Ánh cam kết cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói đạt chuẩn chất lượng cao nhất. Đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại Kế toán Lê Ánh sẽ trực tiếp thực hiện các công việc về kế toán cho các khách hàng với ý thức, trách nhiệm, sự cẩn thận như chính khi làm cho doanh nghiệp của mình. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Lê Ánh sẽ giúp các nhà quản lý hoàn toàn yên tâm về chất lượng công tác kế toán tại doanh nghiệp của mình. Bởi:

  • Kế toán Lê Ánh luôn đặt ra yêu cầu rất cao về chất lượng nhân sự, tất cả nhân viên tại công ty tham gia vào việc thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp đều phải có chuyên môn sâu chắc, kỹ năng hành nghề vững vàng. Bên cạnh đó, Kế toán Lê Ánh có đội ngũ giảng viên tại lớp học kế toán thực hành là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính (từ 13 năm kinh nghiệm trở lên, hiện đang làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn) cũng sẽ trực tiếp tham gia thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho các doanh nghiệp.

  • Kế toán Lê Ánh có mối quan hệ tốt, hiểu rõ quy trình làm việc của các cơ quan Thuế, Bảo hiểm, Ngân hàng nên sẽ xử lý hiệu quả các công việc kế toán liên quan.

  • Kế toán Lê Ánh xác định hoạt động vì lợi ích khách hàng và thương hiệu cho một dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, nên đội ngũ nhân sự tại Kế toán Lê Ánh luôn làm việc trong một tâm thế cống hiến nhất, hiệu quả nhất, và đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp cao nhất.

2. Chất lượng nhân sự và chuyên gia

Kế toán Lê Ánh thể hiện thế mạnh và sự khác biệt với các nhà cung cấp khác ở chất lượng chuyên môn nhân sự và đội ngũ chuyên gia của công ty. Thông qua sự nhiệt tình, thân thiện và tác phong làm việc chuyên nghiệp, họ sẽ cho khách hàng cảm nhận rằng, họ không chỉ là những nhân sự, chuyên gia của Kế toán Lê Ánh mà còn là nhân sự, chuyên gia của chính công ty khách hàng. Khách hàng sẽ luôn được họ tư vấn và cung cấp những giải pháp tài chính kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp.

Trích dẫn thông tin đội ngũ chuyên gia của công ty:

     - Thầy Lê Xuân Bách, 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C, Thầy đã và đang tư vấn về công tác tổ chức Kế toán, tài chính cho nhiều công ty khác nhau.

     - Cô Hà Thị Thủy, 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Trong đó có những công ty sản xuất và xuất nhập khẩu lớn. Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và sự nhiệt tình trong công việc.

Thuế và tư vấn kế toán – Thuế cho nhiều doanh nghiệp.

     - Thầy Vũ Công Tráng, 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tài chính và Thuế. Trải qua quá trình làm việc ở các cấp bậc kế toán trưởng, trưởng phòng tài chính của các doanh nghiệp và hiện đang công tác tại Vụ Kế hoạch Tài chính, trực thuộc 1 Bộ lớn của nhà nước, Thầy Tráng không chỉ trang bị cho mình những am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp mà còn rất giỏi trong lĩnh vực kế toán hành chính sự nghiệp. Với tư duy làm việc chắc chắn, cẩn trọng, thầy Tráng luôn đưa ra những giải pháp tư vấn hiệu quả trong lĩnh vực kế toán, tài chính nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của đơn vị.

     - Thầy Lê Xuân Thắng, 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế. Thầy hiện công tác ở Cục Thuế Hà Nội, được các trường Đại học mời cộng tác giảng dạy, đồng thời tham gia tư vấn Kế toán và Thuế cho các doanh nghiệp.

     - Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh, 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế. Cô là Phó phòng Kế toán – Tài chính của dự án khu đô thị Bắc An Khánh, Kế toán trưởng của công ty xây dựng trong tổng công ty xây dựng Vinaconex. Cô Hạnh tham gia cộng tác với các cơ sở đào tạo quốc tế, các đại lý - Cô Vũ Thị Hồng Nhung, 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty Thiên Đức, Công ty Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng ngàn người, với sản phẩm công trình nổi tiếng là Nghĩa trang Thiên Đức, Thanh Tước...lớp học kế toán thuế

3. Chế độ bảo hành chắc chắn

- Kế toán Lê Ánh cam kết sẽ cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Nên học kế toán ở đâu

- Kế toán Lê Ánh cũng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng.

- Theo đó trong quá trình làm việc, nếu Kế toán Lê Ánh gây ra sự thiếu xót, hoặc sai phạm thì Kế toán Lê Ánh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và phải nộp phạt 100% cho những sai sót đó. 4. Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói: - Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế - Làm thủ tục thông báo phát hành hoá đơn. - Tiếp nhận hóa đơn, chứng từ, sổ sách về công ty làm - Kê khai và nộp các báo cáo thuế như: Thuế môn bài, GTGT, TNCN. - Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn. - Kê khai và nộp báo cáo tạm tính thuế TNDN quý. - Lập và hoàn thiện sổ sách kế toán - Lập báo cáo tài chính năm. - Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN, TNDN năm. - Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán. 5. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói: - Chúng tôi sẽ thay mặt Doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế và giải trình với cơ quan thuế.

- Chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm. Và hỗ trợ Doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng. - Doanh nghiệp sẽ cập nhật kịp thời những thông tư nghị định, luật thuế luật kế toán mới nhất (chúng tôi sẽ thông báo doanh nghiệp khi có thay đổi) - Các báo cáo luôn được thực hiện đầy đủ và nộp cho cơ quan chức năng chính xác và kịp thời. - Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao chỉ từ 500 – 1.000.000 vnđ / tháng. Sau khi khảo sát hồ sơ chứng từ tại doanh nghiệp, thì chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cụ thể cần làm và báo giá đến Quý công ty!

4. Thông tin liên hệ dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán:

Công ty TNHH Hợp tác đào tạo và Dịch vụ kế toán Việt

Địa chỉ: P.1503 tòa CT1, Ngô Thị Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904 84 88 55

Nhằm hỗ trợ học viên nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng, trung tâm Lê Ánh mở ra các khóa học kế toán và khóa học xuất nhập khẩu thực tế, nếu bạn quan tâm,vui lòng truy cập website: ketoanleanh.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Tags:
Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Dịch vụ Kế toán Thuế cho công ty Hàn Quốc

Dịch vụ Kế toán Thuế cho công ty Hàn Quốc

Bài viết tiếp theo

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chi Tiết

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chi Tiết
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo