Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại Hà Nội

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 03/01/2024 14 phút đọc

Dịch vụ kế toán trọn gói ở đâu tốt ? Kế toán Lê Ánh cung cấp dịch vụ kế toán Thuế trọn gói với sự góp mặt của các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong nghề. Mang lại sự khẳng định về chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ được doanh nghiệp tối đa nhất.  

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng    

1. Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói  

- Chi phí thấp, phụ thuộc vào quy mô và ngành nghề kinh doanh của Doanh nghiệp.  

- Không mất chi phí phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động do chi phí nêu trên là trọn gói (tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp).  

- Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại, có liên quan như sử dụng kế toán viên.  

- Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.  

- Làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu giúp sổ sách suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.  

- Liên tục cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.  

2.  Nội dung công việc phần Dịch vụ kế toán trọn gói  

a. Thu thập hồ sơ, chứng từ, hóa đơn để kê khai thuế  

Từ ngày 01 đến 05 hàng tháng,  Kế toán Lê Ánh sẽ cử nhân viên đến Doanh Nghiệp khách hàng thu thập các chứng từ đầu vào và đầu ra như: hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào, sao kê ngân hàng, bảng lương … Sau đó sẽ trao đổi và tư vấn hướng xử lý cho Doanh nghiệp về các vấn đề phát sinh trong tháng.  

Sau khi thu thập chứng từ đầu vào, hồ sơ về văn phòng,  Kế toán Lê Ánh sẽ tiến hành ngay việc kiểm tra, rà soát hóa đơn, chứng từ, kiểm tra các chỉ tiêu trên hóa đơn như Tên Công ty, Địa Chỉ, Mã Số Thuế, Mặt hàng …  

Sau đó sẽ thông báo đến Doanh nghiệp để kịp thời thực hiện các giải pháp điều chỉnh, khắc phục.  Học kế toán doanh nghiệp ở đâu  

Khi lập tiến hành lập báo cáo thuế hàng tháng và quý, Kế toán Lê Ánh sẽ liệt kê các hóa đơn đầu vào không hợp lệ, không hợp lý, không được khấu trừ để thông báo tới qui công ty đồng thời tư vấn cách xử lý và giải quyết, ngoài ra chúng tôi cũng cân đối thuế VAT đầu ra và đầu vào cho Công ty, tư vấn các khoản chi phí hợp lý, hợp lệ nhằm giảm giảm thiểu chi phí thuế.  

Báo cáo Thuế hoàn thành sẽ được gửi cho Công ty để kiểm tra, ký và nộp cho Cơ Quan Thuế Ghi sổ kế toán  

Chuyên viên kế toán tại Kế toán Lê Ánh thực hiện việc ghi sổ kế toán vào phần mềm chuyên dụng.  

Sau khi ghi nhận, số liệu sẽ được chuyển cho Trưởng Bộ phận kế toán dịch vụ xem xét.  

Trưởng bộ phận dịch vụ xem xét, rà soát và kiểm tra lại số liệu kế toán sẽ thông báo các vấn đề phát sinh với Công ty và tư vấn hướng giải quyết.  

Báo cáo sau khi kiểm tra sẽ gửi lên Ban Giám Đốc xem xét lần cuối cùng trước khi quyết định in vào gửi Công ty ký duyệt và lưu trữ.  

Bàn giao lại các hóa đơn, chứng từ, sổ sách để Công ty lưu giữ.  

b. Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế năm  

Cuối năm, Chuyên viên kế toán tại Kế toán Lê Ánh sẽ tổng hợp số liệu để lên Báo Cáo Tài Chính và lập Quyết toán thuế TNDN, TNCN.  

c. Tư vấn , giải thích cho ban giám đốc về báo cáo tài chính  

Trong quá trình làm việc với Công ty, Kế toán Lê Ánh luôn cố gắng hết sức để Ban Giám Đốc Công ty nắm được tổng quan các qui định về Thuế, hiểu được báo cáo tài chính của Công ty đang thể hiện như thế nào.  

Việc nắm bắt các qui định này sẽ giúp Ban Giám Đốc Công ty chủ động trong việc điều hành công ty, góp phần hạn chế được rủi ro phát sinh về Thuế.  

Do đó, vào cuối năm tài chính, Ban Giám Đốc Dịch vụ kế toán Việt tại Kế toán Lê Ánh sẽ có buổi trao đổi với Công ty về các vấn đề phát sinh, về số liệu báo cáo tài chính và định hướng trong tương lai.  

d. Nộp báo cáo, quyết toán thuế, giải trình với cơ quan thuế khi quyết toán  

3. Thông tin liên hệ  

Hotline: 0904 84 88 55  

Nhằm hỗ trợ học viên nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng, trung tâm Lê Ánh mở ra khóa học kế toán , khóa học hành chính nhân sự khoá học xuất nhập khẩu ở TPHCM , Hà Nội và theo hình thức online   

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Địa chỉ làm kế toán trọn gói tại Hà Nội

Địa chỉ làm kế toán trọn gói tại Hà Nội

Bài viết tiếp theo

Khóa Học Kế Toán Hộ Kinh Doanh Cá Thể

Khóa Học Kế Toán Hộ Kinh Doanh Cá Thể
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo