Dịch vụ Kế toán Thuế cho công ty nước ngoài

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 12/07/2024 16 phút đọc

Dịch vụ Kế toán Thuế cho công ty nước ngoài

Hiện nay ngày càng có nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam. Luật pháp Việt Nam đã và đang tạo nhiều điều kiện cho các công ty nước ngoài phát triển, tuy nhiên để sự phát triển đó là bền vững thì các công ty nước ngoài cần hoạt động tuân thủ theo những quy định của luật pháp VN, trong đó đặc biệt quan trọng là những quy định về Kế toán và Thuế.

Kế toán Lê Ánh với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, 100% là những kế toán trưởng, chuyên gia Tài chính Thuế trên 10 năm kinh nghiệm đã và đang cung cấp dịch vụ Kế toán Thuế cho công ty nước ngoài tốt nhất thị trường.

1. Nhân sự tại Kế toán Lê Ánh tham gia cung cấp dịch vụ Kế toán Thuế cho công ty nước ngoài bao gồm:

Kế toán trưởng Vũ Thị Hồng Nhung, 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán Tài chính, Thuế. Cô Nhung hiện đang là Kế toán trưởng cho công ty Hoa Sen Vàng có  quy môn vốn hàng tram tỷ, nhân sự hang nghìn người tại các dự án. Cô Nhung đã và đang phụ trách, tư vấn kế toán cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.  Kinh nghiệm sâu chắc, sự nhiệt tình, chỉn chu trong công việc đã giúp cô Nhung nhận được nhiều thiện cảm và niềm tin của đối tác.. Nên học kế toán ở đâu

Kế toán trưởng Lê Thị Hồng, 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Thuế. Cô Hồng đang phụ trách phòng Kế toán của công ty Hàn Quốc tại VN, (với 2 chi nhánh tại 2 miền Nam Bắc) và tư vấn kế toán thuế cho nhiều công ty Hàn Quốc khác. Cô Hồng nhận được sự đánh giá rất cao của các ông chủ Hàn Quốc bởi sự nhiệt tình, sang tạo và chuyên nghiệp trong công việc.

Phó GĐ Tài chính Lê Xuân Bách, 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C, Thầy đã và đang tư vấn về công tác tổ chức Kế toán, tài chính cho nhiều công ty khác nhau, trong đó có những công ty Hàn Quốc.

Kế toán trưởng Nguyễn Thị Minh Hạnh, 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế. Cô là Phó phòng Kế toán – Tài chính của dự án khu đô thị Bắc An Khánh, Kế toán trưởng của công ty xây dựng trong tổng công ty xây dựng Vinaconex. Cô Hạnh tham gia cộng tác với các cơ sở đào tạo quốc tế, các đại lý Thuế và tư vấn kế toán – Thuế cho nhiều doanh nghiệp.

Kế toán trưởng Cô Hà Thị Thủy, 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Trong đó có những công ty sản xuất và xuất nhập khẩu lớn. Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và sự nhiệt tình trong công việc.

Kế toán trưởng Vũ Công Tráng, 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính và Thuế. Trải qua quá trình làm việc ở các cấp bậc kế toán trưởng, trưởng phòng tài chính của các doanh nghiệp và hiện đang công tác tại Vụ Kế hoạch Tài chính, trực thuộc 1 Bộ lớn của nhà nước, Thầy Tráng không chỉ trang bị cho mình những kiến thức, sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp mà còn trong cả lĩnh vực kế toán hành chính sự nghiệp. Với tư duy làm việc chắc chắn, cẩn trọng, thầy Tráng luôn đưa ra những giải pháp tư vấn đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực kế toán, tài chính cho doanh nghiệp. 

2. Nội dung dịch vụ kế toán Thuế cho công ty nước ngoài

Thu thập hồ sơ, chứng từ, hóa đơn để làm các thủ tục về thuế.

 • Từ ngày 01 đến 10 hàng tháng,  Kế toán Lê Ánh sẽ cử nhân sự đến DN thu thập các chứng từ đầu vào và đầu ra như: hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào, sao kê ngân hàng, bảng lương … Sau đó sẽ trao đổi và tư vấn hướng xử lý cho Doanh nghiệp về các vấn đề phát sinh trong tháng.

 • Sau khi thu thập chứng từ đầu vào, Kế toán Lê Ánh sẽ tiến hành ngay việc kiểm tra, rà soát hóa đơn, chứng từ và sẽ thông báo đến Doanh nghiệp để kịp thời thực hiện các giải pháp điều chỉnh, khắc phục những tồn tại nếu có.

 • Kế toán Lê Ánh sẽ liệt kê các hóa đơn đầu vào không hợp lệ, không hợp lý, không được khấu trừ để thông báo tới doanh nghiệp và đề xuất cách xử lý kịp thời nhằm giảm thiểu chi phí Thuế cho doanh nghiệp một cách tối đa nhất.

 •  Kế toán Lê Ánh sẽ có trách nhiệm lập tất cả các báo cáo Thuế và Báo cáo tài chính hàng tháng/quý, năm cho doanh nghiệp. Các báo cáo này sau khi được lập, sẽ được kiểm tra và thẩm định lại bởi các chuyên gia tài chính, kế toán của Kế toán Lê Ánh. Sau đó sẽ được gửi cho Doanh nghiệp kiểm tra, ký và nộp cho Cơ Quan Thuế.

Ghi sổ kế toán

 • Chuyên viên kế toán tại Kế toán Lê Ánh thực hiện việc ghi sổ kế toán vào phần mềm chuyên dụng.

 • Sau khi ghi nhận, số liệu sẽ được chuyển cho Trưởng Bộ phận kế toán dịch vụ và các chuyên gia tài chính, kế toán xem xét.

 • Trưởng bộ phận dịch vụ xem xét, rà soát và kiểm tra lại số liệu kế toán sẽ thông báo các vấn đề phát sinh với Doanh nghiệp và tư vấn hướng giải quyết.

 • Báo cáo sau khi kiểm tra sẽ gửi lên Ban Giám Đốc xem xét lần cuối cùng trước khi quyết định in vào gửi Doanh nghiệp ký duyệt và lưu trữ.

 • Bàn giao lại các hóa đơn, chứng từ, sổ sách để Doanh nghiệp lưu giữ.

Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế năm

Cuối năm, Kế toán Lê Ánh sẽ tổng hợp số liệu để lên Báo Cáo Tài Chính và lập Quyết toán thuế TNDN, TNCN cho doanh nghiệp.

Tư vấn , giải thích cho ban giám đốc về báo cáo tài chính

 • Trong quá trình làm việc với Doanh nghiệp, Kế toán Lê Ánh sẽ thường xuyên trao đổi, giải thích, tư vấn cho Doanh nghiệp hiểu được tình hình tài chính cũng như các vấn đề về Thuế tại Doanh nghiệp.Từ đó giúp Ban giám đốc có sự điều hành hiệu quả, chủ động trong vấn đề tài chính và tránh được những rủi ro phát sinh về Thuế.

 • Kế toán Lê Ánh sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra phương hướng kế hoạch tài chính sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Nộp báo cáo, quyết toán thuế, giải trình với cơ quan thuế khi quyết toán.

Kế toán Lê Ánh sẽ có trách nhiệm nộp báo cáo Thuế đúng hạn. Đồng thời cùng DN trực tiếp tham gia vào quá trình quyết toán Thuế, giải trình với cơ quan Thuế về các vấn đề của doanh nghiệp, và sẽ chịu mọi trách nhiệm đối với những sai sót nếu có. lớp kế toán thực hành

3. Chế độ bảo hành dịch vụ Kế toán thuế cho công ty nước ngoài

Kế toán Lê Ánh đưa ra chế độ bảo hành chắc chắn cho dịch vụ Kế toán thuế cho công ty nước ngoài như sau:

Kế toán Lê Ánh cam kết sẽ cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất, hiệu quả nhất cho công ty nước ngoài. Kế toán Lê Ánh cũng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng. Theo đó trong quá trình làm việc, nếu Kế toán Lê Ánh gây ra sự thiếu xót, hoặc sai phạm thì Kế toán Lê Ánh sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và phải nộp phạt 100% cho những sai sót đó.

Bảng giá dịch vụ Kế toán Thuế cho công ty nước ngoài

bảng giá dịch vụ kế toán cho công ty hàn quốc

Kế toán Lê Ánh – Địa chỉ làm dịch vụ kế toán cho công ty nước ngoài tốt nhất thị trường!

Ngoài các khóa đào tạo kế toán, hiện Lê Ánh còn đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu tại các cở sở tại Hà Nội và TPHCM, để biết các thông tin cần thiết, bạn có thể truy cập website: ketoanleanh.edu.vn.

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Dịch vụ báo cáo tài chính uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ báo cáo tài chính uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết tiếp theo

Kế Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân

Kế Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo