Dịch vụ Tư vấn Kế toán Thuế cho doanh nghiệp

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 12/07/2024 12 phút đọc

Dịch vụ Tư vấn Kế toán Thuế cho doanh nghiệp

Dịch vụ Tư vấn Kế toán Thuế cho doanh nghiệp của Kế toán Lê Ánh được thực hiện bởi những nhân sự chất lượng cao, là những giảng viên của lớp học kế toán thực hành Lê Ánh, hiện đang giữ chức vụ Kế toán trưởng, Quản lý tài chính tại các công ty, tập đoàn lớn.

1. Nhân sự tại Kế toán Lê Ánh trực tiếp thực hiện dịch vụ Tư vấn Kế toán Thuế cho doanh nghiệp.

Kế toán trưởng Vũ Thị Hồng Nhung, 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán Tài chính, Thuế. Cô Nhung hiện đang là Kế toán trưởng cho công ty Hoa Sen Vàng có  quy môn vốn hàng tram tỷ, nhân sự hang nghìn người tại các dự án. Cô Nhung đã và đang phụ trách, tư vấn kế toán cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Kinh nghiệm sâu chắc, sự nhiệt tình, chỉn chu trong công việc đã giúp cô Nhung nhận được nhiều thiện cảm và niềm tin của đối tác..

Kế toán trưởng Lê Thị Hồng, 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Thuế. Cô Hồng đang phụ trách phòng Kế toán của công ty Hàn Quốc tại VN, (với 2 chi nhánh tại 2 miền Nam Bắc) và tư vấn kế toán thuế cho nhiều công ty Hàn Quốc khác. Cô Hồng nhận được sự đánh giá rất cao của các ông chủ Hàn Quốc bởi sự nhiệt tình, sang tạo và chuyên nghiệp trong công việc. khóa học kế toán thuế

Phó GĐ Tài chính Lê Xuân Bách, 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C, Thầy đã và đang tư vấn về công tác tổ chức Kế toán, tài chính cho nhiều công ty trong nước và nước ngoài. Học kế toán ở đâu tốt

Kế toán trưởng Nguyễn Thị Minh Hạnh, 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế. Cô là Phó phòng Kế toán – Tài chính của dự án khu đô thị Bắc An Khánh, Kế toán trưởng của công ty xây dựng trong tổng công ty xây dựng Vinaconex. Cô Hạnh tham gia cộng tác với các cơ sở đào tạo quốc tế, các đại lý Thuế và tư vấn kế toán – Thuế cho nhiều doanh nghiệp.

Kế toán trưởng Cô Hà Thị Thủy, 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Trong đó có những công ty sản xuất và xuất nhập khẩu lớn. Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và sự nhiệt tình trong công việc.

Kế toán trưởng Vũ Công Tráng, 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính và Thuế. Trải qua quá trình làm việc ở các cấp bậc kế toán trưởng, trưởng phòng tài chính của các doanh nghiệp và hiện đang công tác tại Vụ Kế hoạch Tài chính, trực thuộc 1 Bộ lớn của nhà nước, Thầy Tráng không chỉ trang bị cho mình những kiến thức, sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp mà còn trong cả lĩnh vực kế toán hành chính sự nghiệp. Với tư duy làm việc chắc chắn, cẩn trọng, thầy Tráng luôn đưa ra những giải pháp tư vấn đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực kế toán, tài chính cho doanh nghiệp.

2. Nội dung dịch vụ Tư vấn Kế toán Thuế cho doanh nghiệp

Kế toán Lê Ánh tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp tuân thủ quy định về thuế liên quan đến các loại thuế như thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu…

Bao gồm:

  • Tư vấn về chính sách thuế và cách áp dụng chính sách tối ưu cho doanh nghiệp

  • Tư vấn thực hiện dịch vụ - Thiết lập hồ sơ thuế ban đầu cho doanh nghiệp

  • Tư vấn doanh nghiệp thực hiện  dịch vụ - Báo cáo thuế hàng tháng

  • Tư vấn thực hiện dịch vụ - Viết sổ sách kế toán thuế và Quyết toán thuế

  • Tư vấn , giải thích cho ban giám đốc về báo cáo tài chính

 Trong quá trình làm việc với Doanh nghiệp, Kế toán Lê Ánh sẽ thường xuyên trao đổi, giải thích, tư vấn cho Doanh nghiệp hiểu được tình hình tài chính cũng như các vấn đề về Thuế tại Doanh nghiệp.Từ đó giúp Ban giám đốc có sự điều hành hiệu quả, chủ động trong vấn đề tài chính và tránh được những rủi ro phát sinh về Thuế. Kế toán Lê Ánh sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra phương hướng kế hoạch tài chính sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

3. Chế độ bảo hành dịch vụ Tư vấn Kế toán thuế cho doanh nghiệp

Kế toán Lê Ánh đưa ra chế độ bảo hành chắc chắn cho dịch vụ Tư vấn Kế toán thuế cho doanh nghiệp như sau:

Kế toán Lê Ánh cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán Thuế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tốt nhất, hiệu quả nhất. Kế toán Lê Ánh sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng. Theo đó trong quá trình làm việc, nếu Kế toán Lê Ánh gây ra sự thiếu xót, hoặc sai phạm thì Kế toán Lê Ánh sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và phải nộp phạt 100% cho những sai sót đó.

Bảng giá dịch vụ Tư vấn Kế toán Thuế cho doanh nghiệp

bảng giá dịch vụ kế toán cho công ty nước ngoài

Kế toán Lê Ánh - Địa chỉ tư vấn Kế toán Thuế cho doanh nghiệp tốt nhất thị trường!

Ngoài các khóa đào tạo kế toán, hiện Lê Ánh còn đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu tại các cở sở tại Hà Nội và TPHCM, để biết các thông tin cần thiết, bạn có thể truy cập website: ketoanleanh.edu.vn.

 

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Dịch vụ Kế toán Thuế cho công ty nước ngoài

Dịch vụ Kế toán Thuế cho công ty nước ngoài

Bài viết tiếp theo

Kế Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân

Kế Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo