Kế toán Lê Ánh | Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Giới thiệu về Kế Toán Lê Ánh
Video
Lượt truy cập
  • 3
  • 2214
  • 12,044,662

Học kế toán bắt đầu từ đâu

  04/01/2017

Khi chọn theo nghành kế toán không ít bạn chưa định hình được công việc kế toán làm những gì, học kế toán bắt đầu từ đâu. Trong bài viết này kế toán Lê Ánh sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này.

Để làm được kế toán thì bạn phải có nghiệp vụ và kỹ năng  kế toán. Bắt đầu học từ nguyên lý kế toán cơ bản, tiếp theo là những hạch toán, định khoản cơ bản về từng lĩnh vực kế toán kế toán xây dựng, kế toán bán hàng, kế toán kho…

I. HỌC KẾ TOÁN NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ

Bạn có thể chọn học kế toán tại các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp từ 2- 4 năm chuyên nghành kế toán. Môi trường đào tạo tại giảng đường không cho bạn nhiều kiến thức và kỹ năng làm việc thực tế, để hiểu và làm tốt được  nghiệp vụ kế toán bạn nên học nghiệp vụ thực tế tại những trung tâm đào tạo kế toán.

Nếu vẫn chưa xác định được học kế toán bắt đầu từ đâu, bạn cần xác định căn bản kiến thức của mình, nếu mới bắt đầu tìm hiểu về kế toán bạn nên tìm hiểu từ khóa nguyên lý kế toán. Trường hợp bạn đã kiến thức căn bản về kế toán bạn nên chọn những khóa học kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu tại những trung tâm kế toán uy tín.

Học nguyên lý kế toán cơ bản: Hãy bắt đầu từ việc làm quen các định khoản kế toán, nghiệp vụ cơ bản, quy trình làm kế toán tại doanh nghiệp , làm quen với sổ sách chứng từ kế toán, kỹ năng cần thiết khi làm kế toán tại doanh nghiệp gồm những gì.

Học kế toán tổng hợp: Các khóa học kế toán tổng hợp luôn là lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn hoàn thiện căn bản  nghiệp vụ và kỹ năng kế toán của mình. Làm quen với những nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến phức tạp, cách định khoản kế toán áp dụng với từng nghành cụ thể. Học cách kê khai chuẩn bị hồ sơ báo cáo tài chính, khai báo thuế, cách hạch toán hóa đơn… Sau khi hiểu và nắm được bản chất của kế toán xâydựng bạn có thể học chuyên sâu về kế toán từng chuyên nghành cụ thể.

Học kế toán chuyên sâu: kế toán thuế, kế toán xây dựng, kế toán bán hàng, kế toán kho… Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội

Khi đã có nền tảng kế toán cơ bản bạn có thể tự tin học chuyên sâu từng lĩnh vực kế toán theo đặc thù công việc, phương pháp bồi từ gốc này rất hiệu quả.

II. CHỌN ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN Ở ĐÂU TỐT NHẤT 

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, người đã biết về kế toán có thể xin thực tập tại những công ty cần kế toán và học hỏi kinh nghiệm ở đó. Trong môi trường làm việc tiếp thu với những kiến thức và kỹ năng thực tế bạn sẽ hiểu và biết được nhân viên kế toán phải làm gì không còn mơ hồ về học kế toán bắt đầu từ đâu?, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn tìm được công ty có thể cho bạn nhiều cơ hội học việc tốt như vậy, chưa kể tới không có nhiều thời gian để những kế toán trưởng có thể trực tiếp hướng dẫn bạn từng nghiệp vụ nhỏ, với những người chưa biết gì hay mới đang học việc là một trở ngại lớn. kế toán tổng hợp

Phần lớn các bạn muốn theo nghề kế toán đều chọn học nghiệp vụ tại những trung tâm kế toán uy tín. Tại kế toán Lê Ánh bạn có thể đăng ký khóa học: kế toán tổng hợp thực hành, kế toán thuế chuyên sâu hay khóa học nguyên lý kế toán tạo nền.

Giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn từng nghiệp vụ theo hình thức “Cầm tay chỉ việc”, vấp ở đâu giải quyết ở đấy. Thời lượng tiết học thực hành chiếm hơn 80% tổng sổ buổi học thực hành,thực hành trên chứng từ thật theo từng chuyên đề.

Học viên sẽ đóng vai là những kế toán viên trực tiếp giải quyết những nghiệp vụ phát sinh, chịu áp lực tiến độ, yêu cầu từ cấp trên hay những tình huống giả định có thật khi làm việc. Học viên chưa thành thạo nghiệp vụ sẽ được đào tạo tới khi làm được việc. Ngoài chuyên môn nghiệp vụ, học viên được hướng dẫn thêm về kỹ năng mềm, tác phong, tập hình thành thói quen làm việc chuyên nghiệp.

 

hoc-ke-toan-bat-dau-tu-dau

Hình ảnh khóa học kế toán thực hành tại Q Cầu GiấyQ Thanh Xuân, TP Hà Nội

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Phần 1: Hướng dẫn thực hành công việc Kế toán tổng hợp 

Với khóa học kế toán tại Lê Ánh học viên sẽ được kế toán trưởng hướng dẫn cách xử lý toàn bộ các công việc kế toán ngoài thực tế thông qua chứng từ sống và phần mềm kế toán theo phương pháp tư duy, tìm hiểu bản chất để có thể chủ động xử lý công việc kế toán trong bất kỳ môi trường doanh nghiệp nào (dù là kế toán thương mại dịch vụ, sản xuất hay xây lắp).

Kế toán trưởng sẽ hướng dẫn học viên thực hành các công việc kế toán sau tại doanh nghiệp:

Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)

Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp

Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng

Kế toán lương và các khoản trích theo lương

Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản

Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn

Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác

Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành 

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính

Hướng dẫn lập, kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế

Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng

Trong thời lượng từ 24-26 buổi dạy kế toán thực hành, học viên sẽ được kế toán trưởng hướng dẫn tìm hiểu lý thuyết cơ bản đến  nghiệp vụ chuyên sâu tại khóa học kế toán thực hành.

IV. THỜI GIAN ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH

1. Lịch học khoá học kế toán thực hành

Các bạn tham khảo lịch học chi tiết lịch học khóa học kế toán thực hành

2. Tham gia khóa học kế toán thực hành tại trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp đăng ký ngay khóa học kế toán tại các cơ sở:

Tại HÀ NỘI:

Cơ sở 1: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 29 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy

Tại Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

Cơ sở 2: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

Cơ sở 3: số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Cơ sở 4: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minhkhóa học kế toán

Thời gian học vào giờ hành chính và buổi tối các ngày trong tuần từ 18h30 đến 20h30.

HỌC PHÍ: 

học phí khóa học kế toán tổng hợp

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat/

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Bên cạnh các khóa học kế toán, Lê Ánh còn khai giảng các khóa học xuất nhập khẩu ở tất cả cơ sở của trung tâm tại Hà Nội và TPHCM, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học này, vui lòng truy cập trang web: ketoanleanh.edu.vn.

Bình luận

Tin tức mới