Học kế toán để làm gì, công việc kế toán làm gì

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 16/07/2024 11 phút đọc

Học kế toán để làm gì, công việc kế toán làm gì là thắc mắc của nhiều người bắt đầu tìm hiểu về kế toán hay chưa có định hướng rõ ràng về công việc kế toán sau này làm gì. Trung tâm kế toán Lê Ánh sẽ đưa ra định hướng cụ thể với những ai đã và đang có ý định theo nghề kế toán.

>>>>>xem thêm: Lớp học kế toán trưởng tốt nhất Hà Nội

Học kế toán để làm gì?

Nhiều bạn chưa rõ công việc của kế toán tại các doanh nghiệp là làm gì, có nhất định phải làm kế toán không. Thực tế rất nhiều vị công việc cần đến nghiệp vụ kế toán. Học kế toán có thể làm tốt vị trí xuất nhập khẩu, nhân viên hành chính, văn phòng….nhưng không phải ai cũng làm được kế toán nếu không học về kế toán. học kế toán thực tế ở đâu hà nội

Công việc kế toán là làm gì

Học kế toán bạn có thể làm được nhiều vị trí khác nhau tại doanh nghiệp như :

Kế toán xây dựng, kế toán tiền lương, kế toán bán hàng, kế toán kho, kế toán công nợ, kế toán tổng hợp….chính vì vậy không phải ai làm kế toán cũng có thể làm được báo cáo tài chính hay đủ khả năng kiểm toán, quyết toán. Chỉ cần đảm nhiệm tốt vị trí bạn đang làm và tích lũy thêm kinh nghiệm để xử lý tốt công việc.

Hiện nay, nhiều người học chuyên nghành kế toán không làm được việc, người không học kế toán có thể làm tốt công việc kế toán vì đặc trưng nghành này cần nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế đây là điều mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng quan tâm khi thuê nhân viên.

Phương pháp tích lũy kinh nghiệm kế toán hiêu quả

Có nhiều cách nâng trình kế toán của bạn tuy nhiên để học và làm được kế toán bạn phải có gốc kế toán, hiểu biết nhất định về nguyên lý kế toán. Nếu đã được đào tạo chuyên ngành bạn có thể xin vào thực tập tại các doanh nghiệp cần kế toán viên hoặc đăng ký học những khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm.

Nếu chưa từng học qua về kế toán bạn nên tham học khóa tạo nền nguyên lý kế toán để có thể làm tốt nghiệp vụ kế toán.

hinh-anh-khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh

Học kế toán làm gì, làm kế toán khó không, khóa học kế toán tuy tín vẫn là băn khoăn của nhiều người hiện nay

Những yếu tố cần thiết để làm kế toán chuyên nghiệp

  • Tư duy logic, tính cẩn thận, chăm chỉ
  •  Kỹ năng làm kế toán trên Excel, phần mềm kế toán, kỹ năng cập nhật phần mềm kế toán, khả năng giải quyết vấn đề phát sinh…cách xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác và cơ quan thuế.

Bạn không biết học kế toán để làm gì nhưng yêu thích kế toán và chư biết bắt đầu từ đâu có thể đăng ký tại trung tâm kế toán Lê Ánh chọn những khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn:  

  • Khóa học nguyên lý kế toán

  • Khóa học kế toán tổng hợp

  • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu

  • Khóa học kế toán quản lý

  • Khóa học kế toán Excel

Ngoài kiến thức chuyên môn, học viên được đào tạo về kỹ năng mềm cần thiết khi làm việc. Giảng viên là kế toán trưởng sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn nghiệp vụ, tác phong và thái độ làm việc…tốt nghiệp khóa học được cấp chứng chỉ kế toán giúp học viên tăng cơ hội cạnh tranh khi xin việc, hướng dẫn cách viết CV, trả lời phỏng vấn, cách xắp xếp công việc đúng tiến độ.

Bên cạnh các khóa học kế toán, Lê Ánh còn khai giảng các khóa học xuất nhập khẩu có các cơ sở của trung tâm tại Hà Nội và TPHCM, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học này, vui lòng truy cập trang web: ketoanleanh.edu.vn.

Từ khóa liên quan: kế toán doanh nghiệp là làm gì, nghành kế toán hiện nay, học kế toán ở đâu tốt, học kế toán ở đâu tốt, học kế toán làm gì, trung tâm kế toán tốt nhất, hoc ke toan lam gi

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

https://ketoanleanh.vnwww.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat/

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

 

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Địa chỉ học kế toán cho người mới bắt đầu

Địa chỉ học kế toán cho người mới bắt đầu

Bài viết tiếp theo

Các Trường Hợp Được Miễn Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp

Các Trường Hợp Được Miễn Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo