Kế toán Lê Ánh | Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Giới thiệu về Kế Toán Lê Ánh
Video
Lượt truy cập
 • 17
 • 1617
 • 4,456,987

Lớp học kế toán thực hành ở tphcm

  30/08/2017

Lớp học kế toán thực hành ở tphcm tại trung tâm kế toán Lê Ánh liên tục khai giảng hàng tháng các khóa học kế toán  tổng hợp cho người chưa biết gì, khóa học kế toán thuế chuyên sâu. Nếu bạn chưa tìm được lớp học kế toán tổng hợp thực hành hãy tham khảo ngay khóa học tại trung tâm Lê Ánh nhé.

>>>xem thêm:  Trung tâm dạy kế toán tổng hợp thực hành được đánh giá tốt nhất tại TPCM

 Hiện tại trung tâm kế toán Lê Ánh dạy học kế toán thực hành ở tphcm và Hà Nội khai giảng các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và khóa học kế toán thuế chuyên sâu cho học viên chưa biết hoặc đã từng làm kế toán tổng hợp thực hành.

Bạn chưa biết gì về kế toán hay chưa có nhiều kinh nghiệm làm kế toán thưc tế  cần học chuyên sâu về kế toán tổng hợp có thể đăng ký những khóa học phù hợp tại trung tâm Lê Ánh:

Tùy vào nhu cầu và kiến thức kiến thức kế toán hiện tại của mình bạn có thể đăng ký những khóa học phù hợp.

Trung tâm nào cũng dạy kế toán, cam kết đào tạo tạo thành nghề sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng dạy tốt như quảng cáo và trung tâm kế toán Lê Ánh cũng không phải ngoại lệ. Vậy lý do bạn học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh mà không phải những cơ sở đào tạo kế toán khác.

học kế toán thực hành ở hà nội

Hình ảnh lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm 

I. Vậy sự khác biệt biệt trong đào tạo kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh

 • Toàn bộ giảng viên tại trung tâm Lê Ánh đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm
 • Tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán cho học viên đăng ký học khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người chưa biết gì
 • Hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học kế toán tổng hợp sau 03 buổi học đầu tiên.
 • Học viên tốt nghiệp các khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh được hỗ trợ toàn diện trước, trong và sau khóa học kế toán thực tế.

II.  Phương pháp dạy học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh

Khi tìm địa chỉ học kế toán thực hành tại trung Lê Ánh bạn được học thưc tế như đi làm theo đúng giáo trình đạt chuẩn mang tính hệ thống do nhiều kế toán trưởng tại trung tâm soạn thảo.

Phương pháp học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm cụ thể như sau:

 • Tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán cho học viên đăng ký học kế toán tổng hợp thực hành tại kế toán Lê Ánh.
 • Toàn bộ giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm tốt trực tiếp đứng lớp
 • Học viên được giả định là kế toán viên trực tiếp hạch toán “ Nợ _Có “ thông qua những nghiệp vụ thực tế. Chịu áp lực về khối lượng công việc, tiến độ thời gian làm việc chưa kể tới phải điều chỉnh theo đúng yêu cầu của kế toán trưởng, để đảm bảo tối đa lợi ích cho doanh nghiệp
 • Phương pháp học theo quy trình cụ thể như sau: Cách hạch toán –làm sổ sách chứng từ - thực hành nghiệp vụ, kế toán Excel, thực hành trên phần mềm Misa – Lập báo cáo tài chính – Quyết toán thuế doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ học viên trọn đời sau khi tốt nghiệp khóa học.

III.  Nội dung khóa học kế toán thực hành ở tphcm

Khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh kéo dài trong 25 buổi học viên sẽ được thực hành các nghiệp vụ:

 1. Định khoản kế toán công nợ với nhà cung cấp
 2. Kế toán vốn bằng tiền, kế toán tiền lương và những khoản trích theo lương
 3. Kế toán công cụ dụng cụ hạch toán chi phí ngắn hạn và dài hạn
 4. Kế toán các loại chi phí vốn giá thành và kế toán TSCĐ hạch toán đầu tư xây dựng cơ bản
 5. Kế toán công nợ, doanh thu khách hàng
 • Phần 2: Thực hành làm sổ sách kế toán  trên chứng từ thật làm sổ sách  và sổ sách kế toán trên Excel.
 • Phần 3: Tự làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế những hạch toán định khoản liên quan khi làm kế toán tài chính và quyết toán thuế.
 • Phần 4: Hướng dẫn định khoản các nghiệp vụ liên quan khi làm kế toán
 • Phần 5: Kết thúc khóa học giải thích toàn bộ những thắc mắc liên quan trong khóa học, định hướng nghề nghiệp vụ thể cho học viên trong khóa học.

Sau khi kết thúc khóa học kế toán thực hành ở tphcm bạn sẽ làm được kế toán tổng hợp, có kinh nghiệm tương đương 6 tháng đến 1 năm sau khi tốt nghiệp đây cũng là lý do phần lớn học viên mặc dù chưa tốt nghiệp đã xin được việc ngay khi tốt nghiệp. 

Bạn Trần Minh Sơn học viên lớp kế toán tổng hợp thực hành ở tphcm sau khi tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp K54 tại chi nhánh quận Bình Thạnh cho biết:

Trước khi học kế toán thực hành ở tphcm em đã đăng ký học kế toán tại một trung tâm kế toán khác nhưng không thấy hiệu quả vì giảng viên dạy chán quá, kiến thức rời rạc, có nhiều người trong lớp hỏi nhưng cô giáo không trả lời được nên. Bản thân em sau khi học xong khóa học này cũng không tiếp thu được nhiều vẫn chưa biết cách làm báo cáo tài chính và khai  báo thuế. Sau khi tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau em được biết là trung tâm Lê Ánh dạy rất tốt ở Hà Nội  có chi nhánh ở tphcm nên muốn đăng ký học kế toán.

Sau khi học thực tế em thấy lớp học khá hiệu quả, giảng viên dạy rất thực tế, lớp học không quá đông. Em thích nhất cách thầy dạy làm sổ sách kế toán thực tế và lập báo cáo tài chính, giải quyết nhanh những nghiệp vụ phát sinh kèm theo lúc em phải thực tế làm công nợ và báo cáo tài chính theo đề thầy giao là công ty chuyên về dịch vụ vẩn tại nhưng lai phát sinh hóa đơn xuất bán thiết bị văn phòng cho công ty khác trị giá hóa đơn hơn 200 triệu. Em lúng túng mãi không biết trường hợp này hóa đơn có hợp lệ hay không, doanh nghiệp đó không đăng ký kinh doanh loại hàng này thì có được xuất hóa đơn không rồi cách hạch toán như như thế nào đúng nhất. Nhiều loại bài tập đa dạng không giống sách vở làm em không có cảm giác nhàm chán, chủ động tiếp xúc kiến thức khiến mình nhớ nhanh hơn. Bây giờ đi làm nhiều tình huống thực tế gặp phải do đã được va chạm trong các ví dụ thực tại lớp học nên em không găp nhiều khó khắn để thích nghi. Em rất cảm ơn trung tâm vẫn luôn hỗ trợ nghiệp vụ  cho học viên sau tốt nghiệp nhiều lần không biết hỏi ai, lai phải nhắn tin, gọi điện hỏi các thầy ở trung tâm Lê Ánh chưa một lần nào bị từ chối cả. Điều này khiến em đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp và uy tín trong dạy học kế toán thực hành ở tphcm tại trung tâm kế toán Lê Ánh."

đia chỉ học kế toán ở tphcm

 IV. Thời gian và địa học kế toán thực hành ở tphcm

Bạn quan tâm và muốn đăng ký học kế toán thực hành tại tphcm có thể học tại 2 cơ sở :

 • Cơ sở 1:  Số 39L, đường Miếu Nổi,quận Bình Thạnh
 • Cơ sở 2:  Số 09 Tô Hiến Thành, Phường 13 quận 10

 Ngoài ra trung tâm có cơ sở dạy học kế toán thực hành ở Hà Nội tại

 • Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy
 • Cơ sở 2: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Thời gian học cụ thể:

 Buổi tối: từ 18h 30 đến 20h. ngoài ra trung tâm có lớp học vào cuối tuần trong giờ hành chính.

Lê phí áp dụng cho khóa học kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh với 02 nhóm người trở lên:

 • Người đi làm: 3.000.000 đồng/ học viên
 • Sinh viên: 2.800.000 đồng/ học viên

Với nhóm đăng ký từ 02 người trở lên tại trung tâm kế toán Lê Ánh sẽ được giảm 100.000 đồng/ học viên đăng ký theo nhóm.

Webstite tham khảo: Ketoanleanh.vn 

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

 

Bình luận

Tin tức mới