Kế toán Lê Ánh | Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Giới thiệu về Kế Toán Lê Ánh
Video
Lượt truy cập
  • 6
  • 2559
  • 4,016,732

KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  12/08/2015

 

KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH

(DÀNH CHO NGƯỜI MUỐN BẮT ĐẦU LẠI CÔNG VIỆC KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP HƠN, HIỆU QUẢ HƠN)

Khóa học kế toán thực hành hướng dẫn bạn một cách chuyên sâu và hệ thống tất cả công việc và kỹ năng của người kế toán tổng hợp. Từ việc phân tích hóa đơn chứng từ, vào sổ sách, vào phần mềm, lên báo cáo và phân tích báo cáo tài chính. Khóa học Kế toán thực hành phù hợp với mọi người có nhu cầu làm hoặc quản lý công việc kế toán, không phân biệt độ tuổi và ngành nghề làm việc.

Phương pháp đào tạo: "Kinh nghiệm là số 1" - lý thuyết cô đọng, tập trung vào thực hành và đào tạo kỹ năng mềm, giúp bạn có được phương pháp hành nghề kế toán đúng đắn, sáng tạo và đặt mục tiêu xin được việc ngay trong khóa học.

Kết thúc lớp học kế toán tổng hợp thực hành của Kế toán Lê Ánh, bạn sẽ có được phương pháp và kỹ năng làm kế toán chuyên nghiệp, thể hiện ở kỹ năng xử lý và phân tích chứng từ chuẩn xác, qua đó tự lên và phân tích được Báo cáo tài chính một cách thành thạo, nhuần nhuyễn để tự tin làm tốt công việc kế toán tổng hợp và kế toán viên tại các doanh nghiệp.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH

•    Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý các nghiệp vụ kế toán phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Qua đó, người học có thể tự hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
•    Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.
•    Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất với cách tiếp cận hiện đại, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
•    Được rèn luyện những kỹ năng để trở thành một kế toán giỏi như chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
•    Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí bất cứ khi nào có nhu cầu kể cả trong và sau khóa học kế toán tổng hợp thực hành.
•    Được đào tạo đến khi thành thạo, tự tin xử lý các nghiệp vụ kế toán.
•    Được cung cấp bộ tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.

NỘI DUNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH

Phần 1: Thực hành công việc của một Kế toán tổng hợp ngoài thực tế chuyên sâu và hệ thống.

Học viên sẽ đóng vai là những kế toán tổng hợp, trực tiếp xử lý những chứng từ sống đang phát sinh tại doanh nghiệp, trên cơ sở sử dụng công cụ làm việc là phần mềm kế toán Fast, Misa hoặc Excel. Kế toán trưởng sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các bạn cách làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp từ buổi đầu đến buổi cuối của khóa học kế toán tổng hợp thực hành.


Thực hành công việc kế toán trong từng phần nghiệp vụ kế toán sau:
•    Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
•    Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
•    Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
•    Kế toán lương và các khoản trích theo lương
•    Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
•    Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
•    Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
•    Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành

Để có thể tham gia và hiểu được các nội dung, kiến thức trong Khóa học Kế toán tổng hợp thực hành này, bạn cần nắm chắc nền tảng Nguyên lý kế toán. Nếu bạn chưa chắc hoặc chưa biết về Nguyên lý kế toán, bạn có thể tham gia khóa học Nguyên lý Kế toán để được các cô giáo Lê Ánh và Ngô Hoàn cài cắm những kiến thức ban đầu chắc chắn về kế toán.
 

Trong khóa học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh, các bạn học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp, đi qua tất cả những phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Những kiến thức trên lớp học không còn là lý thuyết, mà hoàn toàn là 100% kinh nghiệm làm việc thực tế của các kế toán trưởng muốn truyền đạt cho học viên. Kết thúc khóa học này, bạn sẽ làm được công việc kế toán một cách chuyên nghiệp, quan trọng nhất là không thấy và hiểu kế toán 1 cách mơ hồ nữa. Bởi bạn đã có sự hệ thống và chuyên sâu về nghề, bạn sẽ hành nghề trong tâm thế thật chủ động chứ không phải tâm thế không biết bắt đầu từ đâu.

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp

Kê khai Thuế cũng như lập và phân tích Báo cáo tài chính là công việc quan trọng nhất, là kết quả của cả quá trình làm việc vất vả của kế toán. Sau khi đã thành thạo cách xử lý các nghiệp vụ kế toán của từng phần hành kế toán trong doanh nghiệp, các bạn sẽ được Kế toán trưởng hướng dẫn kỹ năng kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính để có được một kết quả viên mãn nhất.

​Kết thúc khóa học, bạn sẽ: (1) Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán; (2) Tự tin làm các công việc kế toán thực hành và tổng hợp; (3) Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những thành công trong nghề.

 PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN VỀ KHOÁ HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH:

Theo kết quả khảo sát các khóa học kế toán thực hành khai giảng gần đây nhất thì có tới 96% học viện đánh giá rất tốt về Khóa học kế toán tổng hợp thực hành, trong đó 100% học viên phản hồi hài lòng rằng khóa học kế toán thực hành ở đây tốt, đặc biệt rất hài lòng về chuyên môn và sự nhiệt tình của giảng viên.

di-chi-hoc-ke-toan-tong-hop-tot-nhat-ha-noinen-hoc-ke-toan-tong-hop-o-daudao-tao-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh-tai-ha-noikhoa-hoc-dao-tao-ke-toan-tong-hop-thuc-hanhLớp học kế toán thực hành uy tín tphcmkhóa học kế toán thực hành tốt nhất tphcm

>> Các bạn có thể theo dõi khách quan: nhận xét của học viên để hiểu rõ về chất lượng khóa học.

Một số hình ảnh của khóa học đào tạo kế toán tổng hợp thực hành

khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanhdia-chi-dao-tao-ke-toan-tong-hop-uy-tinnen-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh-o-dau

Sự khác biệt của khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh 

Giảng viên – yếu tố quan trọng số 1 tạo nên chất lượng khóa học kế toán thực hành:

100% Giảng viên tại Kế toán Lê Ánh là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính từ 13 năm kinh nghiệm trở lên, hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn, sẽ tham gia giảng dạy tất cả thời lượng của khóa học (từ buổi đầu tiên đến buổi cuối cùng). 

Các giảng viên tiêu biểu tại Kế toán Lê Ánh:

  • Thầy Lê Xuân Bách, 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C, Thầy đã và đang tư vấn về công tác tổ chức Kế toán, tài chính cho nhiều công ty khác nhau.
  • Cô Vũ Thị Hồng Nhung, gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty Thiên Đức, Công ty Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng ngàn người, với sản phẩm công trình nổi tiếng là Nghĩa trang Thiên Đức, Thanh Tước...
  • Cô Hà Thị Thủy, hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 19 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Trong đó có những công ty sản xuất và xuất nhập khẩu lớn. Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và sự nhiệt tình trong công việc.
  • Cô Lê Thị Ngọc Phương, 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Thuế. Hiện tại cô Phương đang là Kế toán trưởng của Công ty xây dựng DOHYE VINA 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, là giảng viên đại học chuyên giảng dạy về Thuế và Kế toán tổng hợp. 
  • Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh, 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế. Cô là Phó phòng Kế toán – Tài chính của dự án khu đô thị Bắc An Khánh, Kế toán trưởng của công ty xây dựng trong tổng công ty xây dựng Vinaconex. Cô Hạnh tham gia cộng tác với các cơ sở đào tạo quốc tế, các đại lý Thuế và tư vấn kế toán – Thuế cho nhiều doanh nghiệp.
  • Thầy Vũ Công Tráng, 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Thuế. Thầy đã từng làm Kế toán trưởng, trưởng phòng Tài chính tại các doanh nghiệp lớn. Hiện tại, thầy đang công tác tại Vụ Kế hoạch – Tài chính của 1 Bộ trọng yếu thuộc Nhà nước, phụ trách kiểm toán, quản lý các Tập đoàn, Cục, Vụ thuộc Bộ. 
  • Thầy Lê Xuân Thắng, gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế. Thầy hiện công tác ở Cục Thuế Hà Nội, được các trường Đại học mời cộng tác giảng dạy, đồng thời tham gia tư vấn Kế toán và Thuế cho các doanh nghiệp. 

​Xem thêm: Thông tin CV Kế toán trưởng giảng dạy tại Kế toán Lê Ánh

lịch khai giảnglịch khai giảng 1

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

Bước 1: Nhắn tin và đăng ký lớp học bao gồm Họ và tên+khóa học vào Hotline 0904848855

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

- Tài khoản Agribank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội

Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây

Tài khoản Techcombank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

- Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà


Cam kết: Lớp học cam kết hoàn lại tiền học phí nếu như trong 03 buổi đầu, bạn không thấy phù hợp và nhận được giá trị từ khóa học

- Nếu bạn đã có nền tảng về Kế toán tổng hợp, bạn có thể tham gia Khóa học Kế toán thuế chuyên sâu để nâng cao kinh nghiệm và mức lương nghề nghiệp. 

Ngoài ra, Kế Toán Lê Ánh cũng cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng với chi phí thấp nhất !

Chủ đề tìm kiếm nhiều: Địa chỉ đào tạo kế toán tổng hợp, Địa chỉ đào tạo kế toán thực hành, địa chỉ đào tạo kế toán thực tế, địa chỉ đào tạo kế toán uy tín, địa chỉ đào tạo kế toán tốt nhất hà nội, địa chỉ đào tạo kế toán tổng hợp tại hà nội, Địa chỉ đào tạo kế toán thực hành tại hà nội, Địa chỉ đào tạo kế toán thực hành tốt nhất hiện nay, Địa chỉ đào tạo kế toán thực hành uy tín, địa chỉ học kế toán thực hành, Địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu, Địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất, Nên học kế toán thực hành ở đâu, khóa học kế toán tổng hợp, Khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội, Khóa học kế toán tổng hợp tại TP Hồ Chí Minh, Khóa học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng, Khóa học kế toán tổng hợp Bắc Ninh, Khóa học kế toán tổng hợp tại Đà Nẵng, Khóa học kế toán tổng hợp tại Bình Dương, Nên học kế toán tổng hợp ở đâu, Nên học kế toán tổng hợp như thế nào, Tìm lớp học kế toán tổng hợp thực hành, Kế toán thực tế, Kế toán tổng hợp, Học kê khai thuế GTGT, Học kế toán excel, Thuế thu nhập doanh nghiệp, Thuế xuất nhập khẩu, Báo cáo tài chính doanh nghiệp

KẾ TOÁN LÊ ÁNH CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh)

 

Bình luận

Tin tức mới