Địa chỉ học kế toán uy tín tại quận 3 tphcm

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 07/07/2023 43 phút đọc

 

Bạn đang tìm một địa chỉ học kế toán uy tín, chất lượng ở quận 3, Tp Hồ Chí Minh để học nghề kế toán nhưng chưa biết học ở đâu tốt nhất. Đăng ký ngay khóa học kế toán thực tế tại trung tâm kế toán Lê Ánh bạn sẽ được kế toán trưởng hướng dẫn cầm tay chỉ việc đến khi thành thạo thì thôi.  

Bạn đang quan tâm những gì khi tìm địa chỉ học kế toán ở quận 3, TP Hồ Chí Minh nhưng phân vân chưa biết học kế toán ở đâu tốt vì: 

Bạn mong muốn tìm được một địa chỉ dạy thật uy tín, một khóa học kế toán thực tế tốt nghiệp có thể làm được việc trong tương lai gần.  Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội 

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ dạy kế toán cho người mới bắt đầu, hoặc người đã có kiến thức chuyên ngành căn bản nhưng vì một thời gian dài không sử dụng đến nên quên mất. 

>>>Xem thêm:  Địa chỉ học kế toán ở Đống Đa, Hà Nội tốt nhất hiện nay 

 

Phản hồi của học viên về Kế toán Lê Ánh 

Chính vì vậy mà nhiệm vụ của tôi là giới thiệu cho các bạn một trung tâm kế toán uy tín, chất lượng để bạn được an tâm học và trải nghiệm những kiến thức bổ ích nhất.  kpi cho nhân viên hành chính 

Trong những địa chỉ đó, không thể không nhắc đến Kế toán Lê Ánh. Đây là một trung tâm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của học viên. 

I.ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN UY TÍN- KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Kế toán Lê Ánh luôn mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu học viên về địa điểm học, giúp bạn thuận tiện cũng như dễ dàng đi lại mà không phải mất thời gian tìm kiếm. 

Trung tâm có nhiều chính sách hỗ trợ học viên trong và sau khóa học 

Giảng viên lâu năm kinh nghiệm, yêu nghề, đều là kế toán trưởng của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn với trên 13 năm và trên 20 năm kinh nghiệm, nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng đào tạo thực tế 

Khi trao đổi với các giảng viên trong lĩnh vực kế toán về việc học kế toán tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh địa chỉ nào uy tín, chúng tôi đã nhận được quan điểm rõ ràng như sau:  kế toán sản xuất bằng excel 

Ý kiến của kế toán trưởng Vũ Thị Hồng Nhung, kế toán trưởng công ty Hoa Sen Vàng, có vốn điều lệ hơn 1000 tỷ đồng đã nói rằng: "Việc tổ chức khóa học kế toán tổng hợp thực hành hiện nay đã đem lại nhiều lợi ích vô cùng thiết thực. Vì thông qua đó, các bạn học viên sẽ được học cách làm kế toán ngoài thực tế. Những kiến thức và kỹ năng này, các bạn ấy khó có thể cảm nhận qua sách vở và trong môi trường Đại học. Việc được học trực tiếp những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm giúp học viên được tiếp cận với những phương pháp làm việc hiệu quả. Giúp các bạn không còn cảm thấy lúng túng khi đi ra ngoài làm việc”. 

Lời khuyên cho học viên khi có mong muốn được học tập trong lĩnh vực kế toán từ giảng viên Hồng Nhung đó là các bạn nên tìm học tại một trung tâm có đội ngũ giảng viên là các chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm đứng lớp. Vì họ có rất nhiều kiến thức chuyên sâu sẽ hướng dẫn học viên đi đúng hướng một cách chính xác, hiệu quả nhất. học kế toán  thực hành 

Có cùng quan điểm với cô Hồng Nhung, thầy Trần Đình Thủy, kế toán trưởng tại công ty gốm sứ Đồng Tâm tại TP Hồ Chí Minh nói: “Thời nay, các em học viên sướng hơn thời chúng tôi. Ngày xưa, chúng tôi chỉ mong tìm thấy có một cơ sở đào tạo kế toán thực hành để học kinh nghiệm thực tế là điều rất khó. Những kiến thức mà chúng tôi có được hiện nay đa số đều là tự học, tự tìm hiểu và đều phải trả giá. Còn các bạn hiện nay được lĩnh hội những kiến thức từ người đi trước một cách dễ dàng thông qua việc học các khóa học kế toán thực tế”. 

Giảng viên, kế toán trưởng Trần Đình Thủy rất đồng tình với học viên tham gia một khóa học kế toán thực hành tại các trung tâm uy tín. Ở nơi có những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề và yêu nghề. 

Mức lệ phí phù hợp với khả năng chi trả cho một khóa học kế toán thực tế mà bạn có thể trả 

Tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm dạy kế toán thực hành nhưng kế toán Lê Ánh vẫn được đánh giá cao hơn bởi chất lượng đào tạo và sự khác biệt về đội ngũ giảng viên. Chúng tôi cam kết tạo nên sự khác biệt về chất lượng đào tao giúp học viên được tiếp cân với kiến thức kế toán thực tế , hiểu và năm bắt được công việc kế toán tại doanh nghiệp ngay trong cam kết về chính sách đào tạo tại trung tâm. 

100% giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm và trên 20 năm kinh nghiệm 

Hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi học thử đầu tiên 

Hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời sau khóa học 

Tăng ngay khóa học nguyên lý kế toán khi đăng ký học kế toán tổng hợp thực hành 

Hơn 80% thời lượng tiết học thực hành 

Bạn chưa biết gì về kế toán, công việc liên quan đến kế toán, bạn là sinh chưa có nhiều kinh nghiệm hay muốn học chuyên sâu hơn về kế toán. Có thể đăng ký các khóa học kế toán thực tế sau: 

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 

Khóa học nguyên lý kế toán 

Khóa hoc kế toán thuế chuyên sâu 

Khóa học kế toán máy (kế toán Excel) 

Nếu bạn chưa biết gì về kế toán tổng hợp cần học thêm nghiệp vụ để đi làm bạn nên đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành. 

khóa học kế toán tổng hợp quận 3 tphcm 

Học kế toán tổng hợp quận 3 tphcm  

học kế toán thực hành ở quận 3  

Hình ảnh lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại quận 3 Tphcm 

II. NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC KẾ TOÁN TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Học viên đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu sẽ được tặng khóa học nguyên lý kế toán 

Khóa học nguyên lý kế toán  

trong thời lượng 5 buổi học, bạn sẽ được học lại tổng quan về nguyên lý kế toán, cách định khoản từng nghiệp vụ chi tiết, hiểu được công việc kế toán phải làm trong năm, quy trình kế toán, đọc hiểu báo cáo tài chính và sổ sách…. 

Sau khi nắm được kiến thưc cơ bản về nguyên kế toán học viên sẽ dược kế toán trưởng hướng dẫn nghiệp vụ theo từng chuyên đề cụ thể. 

Nội dung khóa học kế toán tổng hợp 

Phần 1: Thực hành nghiệp vụ theo từng chuyên đề 

Học viên được kế toán trưởng hướng dẫn nghiệp vụ trên chứng từ tế của nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, thực hành trên phần mềm Misa và Excel Bạn sẽ được thực hành công việc: 

•    Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng) 

•    Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp 

•    Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng 

•    Kế toán lương và các khoản trích theo lương 

•    Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản 

•    Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn 

•    Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập – chi phí khác 

•    Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành 

Sau khi đã thành thạo nghiệp vụ bạn được học làm sổ sách, nhập liêu chứng từ trên Excel, biết thao tác kế toán trên phần mềm Misa... để chuẩn bi học báo cáo tài chính và làm quyết toán thuế. 

Phần 2: Hướng dẫn kê khai Thuế, xử lý số liệu và phân tích Báo cáo tài chính, học thêm kỹ năng tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp 

•  Hướng dẫn lập kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế 

•   Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng 

•  Tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp 

•  Kỹ năng mềm: cách viết CV, trả lời phỏng vấn khi xin việc, làm việc với cơ quan chức năng… 

Kết thúc khóa học: Giá trị mà trun tâm kế toán Lê Ánh hướng tới sau khi kêt thúc khóa học 100% học viên đều có thể tự tin hành nghề kế toán trong nhiều môi trường doanh nghiệp khac nhau. 

Sau khi kết thúc khóa học kế toán thực hành  trong thời gian 3 tháng bạn sản phẩm cuối cùng bạn nhận được sẽ là kỹ năng và kinh nghiệm làm kế toán thực tế tương đương với người đã đi làm có từ 6 tháng -1 năm kinh nghiệm, bạn có thể: 

Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán 

Tự tin làm các công việc kế toán 

Biết phương pháp làm việc hiệu quả từ kế toán, xử lý những tình huống phát sinh khi làm kế toán,cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác. 

Thích nghi ngay với môi trường làm việc nhiều áp lưc 

Được hỗ trợ nghiệp vụ bởi đội ngũ là những kế toán trưởng giỏi. 

90% học viên xin được việc ngay khi tốt nghiệp 

Bạn Tô Mỹ Vân học viên lớp kế toán tổng hợp thực hành tại kế toán Lê Ánh chí nhánh Quận 3, tphcm sau khi hoàn thành khóa học đã có thể tự tin làm kế toán doanh nghiệp từ một sinh viên học trai nghành kế toán, Mỹ Vân đã có thể  tự làm được sổ sách kế toán, hạch toán quyết toán doanh nghiệp, lập báo cáo tài chính. Hiện tại bạn Mỹ Vân đang làm kế toán tổng hợp cho công ty Vật Liêu Xây Dựng tại Quận 3,TpHCM, khi được hỏi về chất lương đào tạo tại trung tâm Vân cho biết 

Hồi trước em không thích kế toán nhưng ra trường đi làm thêm nhiều việc không ổn định em muốn tìm nghề học cố định nên chọn học kế toán. Lúc tìm địa chỉ học kế toán tại quận 3 em chọn học tại trung tâm mình vì thấy lớp hoc có giảng viên khá tốt và chế độ đảm bảo cho học viên. Lúc đi học em thấy cô giáo rất nhiệt tình, trong lớp có nhiều bạn đi học như em và cả anh chị đi làm em thấy mọi người hỏi và cần hỗ trợ rất nhiều cô giao rất nhiệt tình ai hỏi gì cũng trả lời hết trơn, em thấy rất thích vi  lớp học lúc nào cũng sôi nổi. Lúc học xong em làm được khá nhiều việc kế toán mà trước đó em nghĩ mình sẽ không làm được. Bây giờ đi làm có gì không rõ em vẫn nhờ cô giáo hỗ trợ, lần nào bận quá cô bảo chờ chút tí cô báo lại nghe.  Bạn em hỏi chỗ học ở đâu tốt nó cũng đang tìm địa chỉ học bên chỗ Quận 10 em cũng bảo qua đây học vì hiệu quả thật chứ không phải quảng cáo.” 

địa chỉ học kế toán thực hành ở tphcm  

học kế toán thực hành ở tphcm  

trung tâm dạy kế toán thực hành tốt nhât ở hcm  

 Hình ảnh phản hồi thực tế tại trung tâm kế toán Lê Ánh  

Đăng ký ngay khóa học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh theo địa chỉ 

Học phí khóa học: 

học phí khóa học kế toán tổng hợp 

Lịch học : Các bạn tham khảo chi tiết khóa kế toán tổng hợp thực hành 

  • Địa chỉ Kế toán Lê Ánh tại Hà Nội: 

+ Cơ sở 1: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội 

+ Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, TP Hà Nội 

+ Cơ sở 3: CT1 Ngô Thì Nhậm, P Hà Cầu, Q Hà Đông, TP Hà Nội 

+ Cơ sở 4: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội 

+ Cơ sở 5: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội 

  • Địa chỉ kế toán Lê Ánh tại TP Hồ Chí Minh 

+ Cơ sở 1: Số 09, Tô Hiến Thành, P13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh 

+ Cơ sở 2: 39L Đường Miếu Nổi, P3, Q Bình Thạnh, TPHCM 

+ Cơ sở 3: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM 

+ Cơ sở 4: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 

Cách thức đăng ký khóa hoc kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh: 

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC 

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng ký dưới mẫu bên dưới 

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học 

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp. 

Thông tin chuyển khoản: 

- Tài khoản Agribank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội 

Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây 

Tài khoản Techcombank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt 

- Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà 

Cách thức đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm: 

Thời gian học và buổi tối các ngày trong tuần và cuối tuần học vào giờ hành chính. 

Trung tâm Lê Ánh hiện đang đào tạo khóa học kế toán và  khóa học xuất nhập khẩu , để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng truy cập website: ketoanleanh.edu.vn 

KẾ TOÁN LÊ ÁNH  CHÚC BẠN THÀNH CÔNG! 

Chuyên cung cấp các Khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói  tốt nhất thị trường 

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm) 

Fanpage Kế toán Lê Ánh 

HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh) 

 

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội và TPHCM

Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội và TPHCM

Bài viết tiếp theo

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chi Tiết

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chi Tiết
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo