Địa chỉ học kế toán ở Đống Đa, Hà Nội tốt nhất hiện nay

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 08/01/2024 26 phút đọc

Trung tâm kế toán Lê Ánh được đánh giá là địa chỉ học kế toán ở Đống Đa , Hà Nội tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ được kế toán trưởng hướng dẫn nghiệp vụ tới khi tự tin hành nghề kế toán ngay khi đăng ký các khóa học tại trung tâm.  

Đống Đa được coi là trung tâm thành phố tiếp giáp với các quận như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Ba Đình gần các trục đường chính nên nhu cầu học kế toán rất lớn. Bạn chưa tìm được địa chỉ học kế toán uy tín tại đây hãy tham khảo ngay lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh nhé.   

Xem thêm:  Học kế toán ở đâu tốt tại hà nội  

Với cam kết đào tạo kế toán đến khi thành thao trung tâm Lê Ánh được nhiều học viên đánh giá tốt về sự khác biệt trong đào tạo kế toán thực hành, học viên tốt nghiệp tốt nghiệp khóa học sẽ có được kinh nghiệm và kỹ năng làm việc tương đương kế toán tổng hợp có từ 6 tháng đến 1 năm làm việc thực tế.  

Phản hồi của học viên theo học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh  

I. Sự khác biệt của trung tâm kế toán Lê Ánh trong đào tạo kế toán thực tế là gì?      

Khi có cơ hội trao đổi với các kế toán trưởng về việc nên học kế toán ở địa chỉ nào tại Đống đa, Hà Nội, chúng tôi đã nhận được những quan điểm vô cùng bổ ích, sương máu.  

Kế toán trưởng Vũ Thị Hồng Nhung tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Landora cho rằng: 

“Tổ chức khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngày nay đem lại nhiều lợi ích thiết thực không chỉ dành cho học viên, mà còn đối với doanh nghiệp và xã hội. Các bạn sẽ được học làm kế toán ngoài thực tế, những kiến thức, kỹ năng này khó có thể cảm nhận qua sách vở và môi trường đại học”.  

Cô Hồng Nhung còn cho biết thêm, việc được học trực tiếp từ những kế toán trưởng dày dạn kinh nghiệm trên chục năm thì chắc chắn học viên sẽ được tiếp cận những phương pháp làm việc mới và đầy hiệu quả. Giúp học viên không còn lúng túng nếu ra làm tại các doanh nghiệp, giúp người sử dụng lao động cũng an tâm và đỡ vất vả phần nào. học kế toán thực tế      

Lời khuyên dành cho học viên nên học kế toán tại Hà Nội ở đâu , cô Hồng Nhung cho rằng học viên nên tìm đến học tại các trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, đã là các chuyên gia đứng lớp. Có như vậy thì kiến thức truyền tải cho học viên mới đạt hiệu quả cũng như đạt sức thuyết phục như yêu cầu một cách hiệu quả nhất.    

Cùng quan điểm với cô Hồng Nhung, Thầy Lê Xuân Bách, Phó giám đốc Tài chính, Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và là giảng viên tại trung tâm Kế toán Lê Ánh nói:  

Các bạn học viên ngày nay sướng hơn thời chúng tôi ngày xưa rất nhiều. Thời chúng tôi muốn tìm một cơ sở đào tạo kế toán thực hành để học hỏi kinh nghiệm là điều khó khăn không tưởng. Tất cả đều là tự học, tự mày mò tìm hiểu, nên kinh nghiệm ngày hôm nay mà thế hệ chúng tôi có được đa phần đều phải trả giá.  

Còn các bạn bây giờ thì được lĩnh hội kiến thức cũng như kinh nghiệm từ người đi trước một cách dễ dàng nhờ tham gia các khóa học kế toán thực tế. Tôi đồng tình với các bạn học viên tham gia học tập tại các trung tâm uy tín, chất lượng, nơi mà giảng viên đứng lớp là các kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết và yêu nghề”.   

Sau buổi học đầu tiên, nếu học viên không hài lòng về khóa học, sẽ được hoàn lại học phí  

Học viên được hỗ trợ toàn diện về nghiệp vụ trước, trong và sau khóa học  

Bạn chưa biết gì về kế toán muốn học thêm nghiệp vụ hoặc mới có chút ít kỹ năng làm kế toán nhưng chưa được đào tạo bài bản. Bạn là sinh viên chuyên ngành mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm làm  việc thực tế,…. Khóa học kế toán phù hợp nhất với bạn là khóa học kế toán tổng hợp thực tế cho người mới bắt đầu .  

học kế toán thực hành tốt nhất hà nội Hình ảnh lớp học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh    

Ngoài ra, trung tâm còn có những khóa học kế toán khác:  

Qua kinh nghiệm giảng dạy của các kế toán trưởng, chúng tôi nhận thấy dù đến với trung tâm Kế toán Lê Ánh từ những dự định, mục tiêu khác nhau, học viên bước đầu đến đăng ký học với Lê Ánh đều có một sự e dè nhất định. Nhưng qua 1 đến 2 buổi học ban đầu, các bạn đã thoải mái hơn, các bạn chủ động chia sẻ cảm nghĩ, tâm tư của mình trong quá trình nghe giảng, hay nhưng khó khăn mắc phải khi bước đầu tìm kiếm một khóa học kế toán thực hành chất lượng tại Đống Đa, Hà Nội.  

Bạn Thu Hiền, sinh viên đại học Ngoại thương chia sẻ:  

“Em thấy lợi ích to lớn mà một khóa học kế toán thực hành mang lại. Em đã mất khoảng thời gian dài để lên mạng tìm hiểu về khóa học, nhưng em cũng lo lắng, bưn khoăn khi đọc được những phản hồi không tích cực của một số anh chị đã từng học tại một số trung tâm không uy tín. Các anh chị phản hồi rằng những trung tâm đó quảng cáo rất hay, rất rầm rộ nhưng đến học thì lại không như mong đợi. Vì giảng viên đều không phải là người nhiều năm kinh nghiệm, chủ yếu là các anh chị kế toán chỉ vài năm kinh nghiệm, thậm chí có 1,2 năm kinh nghiệm đứng lớp. 

Chính vì vậy mà em thấy việc học không thể nào đạt hiệu quả cao, vì chính họ còn không đủ kinh nghiệm để truyền tải cho học viên. Sau đó, em đọc được thông tin chia sẻ của các anh chị đã từng học tập tại Kế toán Lê Ánh trên các diễn đàn uy tín. Các anh chị đó chia sẻ rằng Kế toán Lê Ánh vượt trội hơn hẳn các trung tâm khác về chất lượng đào tạo, cũng như kinh nghiệm giảng dạy và sự nhiệt huyết, yêu nghề của giảng viên đứng lớp. Chính vì lý do đó, em đã đến đây đăng ký học thật, em cảm nhận được các khóa học của Kế toán Lê Ánh rất chất lượng, khác biệt hơn hẳn so với các trung tâm khác, làm em thích thú và không cảm thấy khô khan”.   

​II. Nội dung khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại kế toán Lê Ánh       

Đặc biệt trong thời gian này, trung tâm tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán khi học viên đăng ký khóa học kế toán tổng hợp. Thời lượng khóa học trong 25 buổi kéo dài trong 3 tháng.  

Phần 1:  Học Nguyên lý kế toán (6 buổi)  

Bạn được học hướng dẫn cách đọc và nhớ tên các tài khoản kế toán theo từng đầu mục trong hệ thống tài khoản kế toán Việt Nam. Biết cách đọc chứng từ sổ sách, hiểu được nguyên tắc viết hóa đơn, chứng từ và quy trình làm kế toán tại doanh nghiệp.  

Phần 2: Sau khi có được nền kiến thức cơ bản bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi học phần thực hành cùng kế toán trưởng (18 - 20 buổi)  

(1) Hướng dẫn thực hành công việc thực tế chuyên sâu và hệ thống   

Học viên được giả định là kế toán viên tại doanh nghiệp trực tiếp xử lý và định khoản những nghiệp vụ   

“Nợ _ Có”, xử lý chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp đang hoạt động  

Thực hành công việc cụ thể:  

 • Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)  
 • Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp  
 • Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng  
 • Kế toán lương và các khoản trích theo lương  
 • Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản  
 • Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn  
 • Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác  
 • Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành  

Sau khi thành thạo các nghiệp vụ kế toán cơ bản, bạn sẽ được kế toán trưởng hướng dẫn thự hành các nghiệp vụ khó hơn:  Nhập liệu chứng từ trên Excel, phần và phần mềm Misa làm sổ sách kê toán. Được kế toán trưởng chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế và kỹ năng giải quyết những nghiệp vụ phát sinh trong khi làm việc.  

(2) Thực hành kê khai Thuế, lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp   

 • Hướng dẫn lập kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế  
 • Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng  
 • Tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp  
 • Kỹ năng mềm.  

Kết thúc khóa học, bạn sẽ:  

(1) Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán;  

(2) Tự tin làm các công việc kế toán phần hành và tổng hợp;  

(3) Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những thành công trong nghề.  

Khi đăng ký khóa học kế toán tại Đống Đa ở trung tâm kế toán Lê Ánh, học viên được cấp chứng chỉ kế toán máy do công ty kế toán Misa Việt Nam cấp.  

Hơn 80%  học viên tại trung tâm xin được việc ngay khi kết thúc khóa học.  

100%  hài lòng về chất lượng đào tạo của Kế toán Lê Ánh  

III. Thời gian và địa chỉ khóa học kế toán ngắn hạn tại Đống Đa - Kế toán Lê Ánh  

Lịch học chi tiết xem tại: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh

Toàn bộ tài liệu học viên sẽ nhận được trong các tiết học bao gồm: 

 • Tài liệu khóa học kế toán tổng hợp thực hành (Bao gồm các nghiệp vụ và chứng từ của doanh nghiệp)
Tài liệu khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Tài liệu khóa học kế toán tổng hợp thực hành

 • Bảng hệ thống tài khoản kế toán theo Thông tư 200
Hệ thống tài khoản kế toán theo Thông tư 200

Hệ thống tài khoản kế toán theo Thông tư 200

Hiện tại trung tâm kế toán Lê Ánh có 2 chi nhánh đào tạo kế toán tổng hợp tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.  

Địa điểm học:  

*Tại Hà Nội:  

 • Cơ sở 1: P268, P639, số 26 đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội (Trụ Sở Chính)
 • Cơ sở 2: 8 Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

*Tại TP HCM:  

 • Cơ sở 1: Lầu 2, 520, CMT 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM
 • Cơ sở 2: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. TPHCM
 • Cơ sở 3: 357 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TPHCM
 • Cơ sở 4: 133/1A, Chương Dương, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Địa chỉ học kế toán uy tín tại quận 3 tphcm

Địa chỉ học kế toán uy tín tại quận 3 tphcm

Bài viết tiếp theo

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chi Tiết

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chi Tiết
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo