Học kế toán tổng hợp thực hành - giải pháp cho những người chưa có kinh nghiệm thực tế

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 07/07/2023 38 phút đọc

 

Hiện nay có rất nhiều bạn muốn theo ngành kế toán nhưng lại vẫn lo lắng rằng mình sẽ khó xin việc khi mới ra trường, hay có nhiều bạn muốn đá sang ngành kế toán từ con số không cũng vậy. Giải pháp hiệu quả nhất với những người chưa có kinh nghiệm thực tế để học kế toán tổng hợp thực hành là tìm được địa chỉ học kế toán uy tín.  học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất 

Bạn ở Hà Nội hay tp Hồ Chí Minh chưa biết học kế toán tổng hợp ở đâu tốt đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh bạn sẽ được cam kết đào tạo đên khi thành thạo nghiệp vụ ngay khi tốt nghiệp. 

>>>Xem thêm: Lớp học kế toán thực hành ở tphcm 

Không chỉ bạn mà rất nhiều người  định hướng theo nghề kế toán nhưng đang loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu, vì chưa biêt gì về kế toán, kiến thưc bằng 0, đã học kế toán nhưng chưa xin được việc. Chưa biết học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu tốt nhất? 

học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu tốt  

I. Bạn sẽ làm gì nếu muốn trở thành một kế toán giỏi mà khởi điểm chưa biết gì về kế toán 

TH1: Tự học trên các diễn đàn, trong sách vở, giáo trình và những kinh nghiệm thực tế được truyền lại từ những người đang làm kế toán mà bạn biết học kế toán ở đâu tốt nhất 

TH2: Xin học việc và thực tập không lương tại các công ty tuyển dụng kế toán viên, thực tập sinh 

TH3: Đăng ký một khóa học kế toán tổng hợp thực hành ở trung tâm dạy kế toán…  địa chỉ học kế toán ở cầu giấy 

Nhưng hiệu quả thực tế khi học kế toán nếu bạn chưa biết gì như thê nào: 

Trường hợp 1: Bạn tự học trên các diễn đàn, tự học theo sách vở và kinh nghiệm tự rút ra được. Tình trạng chung là: Không biết mình học được những gì, đi làm có giống như khi học không, thường xuyên gặp phải nhiều nghiệp vụ khó nhưng không biết hỏi ai. Rất nhiều bạn nhanh chóng từ bỏ phương pháp này chỉ sau vài ngày tự học, chưa kể tới bạn còn nhiều công việc khác không đủ tự tin để tiếp tục theo học. 

Trường hợp 2: Xin thực tập học viêc, không phải ai cũng may mắn tìm được  việc  làm  dù chỉ là thực tập hay học việc không lương vì không có nhiều công ty sẵn sàng tuyển nhân viên thực tập không lương. Thực tế khi xin học viêc ở những công ty này bạn sẽ thấy không phải được học  và làm toàn bộ các nghiệp vụ như bạn nghĩ. Rất nhiều trường hợp nhân viên mới đi học viên một tháng  chỉ làm một công việc duy nhất soát chứng từ, viết phiếu thu, phiếu chi không được làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế.  Đây cũng là thực tế mà nhiều người có kinh nghiệm làm kế toán hơn 3 năm nhưng chưa làm được báo cáo thuế và  lập báo cáo tài chính. Tất nhiên bạn cũng sẽ phải tự học, tự bơi không nhận được nhiều hướng dẫn vì ai có việc của người đó.  

 

Suy nghĩ của học viên về trung tâm Kế toán Lê Ánh 

Trường hợp 3:  Đăng ký học kế toán tại các trung tâm dạy kế toán thực tế. Nếu không tìm  được địa chỉ học uy tín thì khóa học đó của bạn cũng không hiệu quả rất nhiều người bỏ giữa chừng hoặc cầm chứng chỉ về vẫn không xin  được việc. 

Vây đâu  là địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành thật sự tốt làm giải pháp cho những người chưa biết làm kế toán thực  hành?  

Đăng ký ngay khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh bạn sẽ được cam kết đào tạo thành nghề sau khi kết thúc khóa học 100% học viên có thể làm được: lớp kế toán thực hành 

Lập và làm thuyết minh báo cáo tài chính và làm quyết tóan thuế doanh nghiệp. Tăng khả năng thích nghi làm việc trong nhiề môi trường công việc khác nhau. 

​Sau khi nghiên cứu kết quả cả 3 trường hợp trên, các chuyên gia là các kế toán trưởng, các nhà tuyển dụng kế toán, và chia sẻ từ các bạn học viên thì học kế toán tại trung tâm kế toán uy tín sẽ đem lại hiệu quả cao nhất mà rút gọn được thời gian nhiều nhất.  

II.  Nội dung chương trình học kế toán tổng hợp tại kế toán Lê Ánh   

Khóa học kế toán tổng hợp cho người mới  bắt đầu tại kế toán Lê Ánh đươc chia thành 2 phần cụ thể: 

Phần 1: Học nguyên lý kế toán 

Học toàn bộ kiến thức nguyên lý kế toán tổng hợp từ cách đọc mã tài khoản, định khoản và hạch toán, các nguyên tắc trong kế toán cần biết. Quy trình làm kế toán tổng hợp thực hành tại doanh nghiệp gồm những gì. 

Các bạn sẽ được tổng quan về kế toán, hệ thống kết cấu các tài khoản trong kế toán và cách phân loại nhóm tài khoản này. 

Cách viết hóa đơn, chứng từ sổ sách kế toán, cách phân loại và định dang cơ bản cách phân loại những tài khoản kế toán 

Nguyên tắc cơ bản khi làm kế toán tổng hợp 

Sau khi kết thúc khóa học nguyên lý kế toán và có được định hướng cơ bản kiến thức và nghề nghiệp đối với công việc kế toán học viên  sẽ được học xang phần 2 thực hành nghiệp vụ kế tổng hợp theo từng chuyên đề cụ thể 

Phần 2:  Hướng dẫn làm kế toán tổng hợp thực hành trên Excel, làm báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Theo từng chuyên đề cụ thể, làm sổ sách kế toán đến những nghiệp vụ phức tạp hơn như: 

Kiểm tra và phân loại chứng từ, nhận biết hóa đơn hợp lệ và hóa đơn giả 

Chuyển đổi từ số dư năm trước sang năm nay 

Nhập liệu các nghiệp vụ phát sinh vào sổ sách kế toán, viết phiếu nhập kho và xuất kho, làm bảng tổng hợp chi tiết: Xuất – Nhập – Tồn nguyên vật liệu 

Hướng dẫn lập bảng cân đối số liệu theo từng số liệu theo từng chuyên đề cụ thể 

Sau khi hoàn thiện khóa học nghiệp vụ học viên được trực tiếp làm báo cáo tài chính, lập bảng cân đối phát sinh, thuyết minh báo cáo tài chính theo năm. 

Trong quá trình thao tác và thực hiện được học cách giải quyết những nghiệp vụ phát sinh như các hợp thức hóa chứng từ, xử lý các trường hợp bảng cân đối ko trùng số liệu, chứng từ bị sai thông tin… 

Làm quyết toán thuế TNDN. 

Trong khóa học, toàn bộ học viên được thực hành trên chứng từ thật của doanh nghiệp, được tiếp xúc với nhiều môi trường làm việc thực tế. Ngoài ra, học viên còn được giả định là kế toán viên trực tiếp tham gia làm việc chịu trách nhiệm về tiến độ, áp lực công việc, điều chỉnh theo yêu cầu của kế toán trưởng. Môi trường học và thực tập tương tự như khi bạn đi làm việc. 

Với cam kết thức tiễn , thực tế và thưc hành trong đào tạo hàng nghìn học viên tốt nghiệp các khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu tại tphcm và hà nội đã tìm được viêc làm ngay khi tốt nghiệp. 

Sau khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp các bạn sẽ tự tin làm được các nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu.  Hơn 90% học viên tại trung tâm xin được việc ngay khi tốt nghiệp. 

địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành  

Học viên theo học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh 

III. Chia sẻ của giảng viên giảng dạy tại Kế toán Lê Ánh 

Sau mỗi khóa học, Kế toán Lê Ánh luôn tham khảo ý kiến đóng góp của giảng viên như một cách để củng cố hơn nữa cho bản thân mình cũng như để truyền đạt đến học viên những gì tinh túy và bổ ích nhất. Theo như ý kiến của kế toán trưởng Vũ Thị Hồng Nhung, thuộc công ty Hoa Sen Vàng có vốn điều lệ 1000 tỷ đồng, cho rằng: "Tổ chức những khóa học kế toán tổng hợp thực hành hiện nay đã đem lại những lợi ích không chỉ cho các bạn học viên mà còn cho doanh nghiệp và xã hội. Vì thông qua đó, các bạn học viên sẽ được học cách làm kế toán ngoài thực tế, được đào tạo cũng như được rèn luyện những kỹ năng chưa từng có trong sách vở hay trên giảng đường đại học. Việc học trực tiếp từ kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm giúp học viên được tiếp cận với những phương pháp làm việc vô cùng hiệu quả, giúp học viên không còn cảm giác lúng túng khi đi làm tại các doanh nghiệp".  

Cô Hồng Nhung cũng khuyên các bạn học viên của mình nên học kế toán tại những trung tâm uy tín, nơi có đội ngũ giảng viên là những người nhiều năm kinh nghiệm, là các chuyên gia tận tình, yêu nghề. Trong số đó, không thể không nhắc đến Kế toán Lê Ánh với giảng viên là các kế toán trưởng từ trên 13 năm và trên 20 năm kinh nghiệm đứng lớp. 

Có cùng quan điểm với cô Hồng Nhung, thầy Trần Đình Thủy kế toán trưởng của công ty gốm sứ Đồng Tâm, giảng viên của Kế toán Lê Ánh tại Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: "Ngày nay, các bạn sinh viên sướng hơn thời chúng tôi rất nhiều. Ngày xưa, để tìm được cho mình một cơ sở đào tạo học kế toán thực hành lấy kinh nghiệm thực tế là điều vô cùng khó khăn. Tất cả đều phải tự học, tự tìm hiểu nên kinh nghiệm mà ngày hôm nay thế hệ chúng tôi có được đa phần đều phải trả giá. Còn các bạn ngày nay thì được lĩnh hội những kiến thức của người đi trước một cách dễ dàng thông qua việc học kế toán thực tế. Tôi thấy cần phải khuyến khích những bạn học viên tham gia khóa học kế toán tại những trung tâm uy tín, nơi các bạn được gắn bó, được trau dồi những kinh nghiệm từ các giảng viên giàu lòng yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy." 

IV. Phản hồi của cựu học viên đã từng học tại Kế toán Lê Ánh 

Các bạn học viên khi đến với Kế toán Lê Ánh để đăng ký học lúc đầu còn hơi e rè, nhưng chỉ qua 1,2 buổi học ban đầu, các bạn đã thoải mái chia sẻ những cảm nhận cũng như tâm tư của mình về mục đích học tập cũng như khó khăn mà các bạn gặp phải của một khóa học kế toán thực tế. Như bạn Thu HIền, sinh viên đại học Ngoại thương chia sẻ: "Em thấy được lợi ích to lớn của một khóa học kế toán thực hành mang đến, nên em từng mất rất nhiều thời gian để lên mạng tìm hiểu về khóa học này. Nhưng em đã cảm thấy vô cùng lo lắng khi đọc được những phản hồi của các anh chị từng học tại một số trung tâm không uy tín chia sẻ là những trung tâm quảng cáo hay hơn thực tế. Bởi giáo viên dạy tại những trung tâm đó không phải là những người lâu năm kinh nghiệm, thậm chí có giảng viên 1,2 năm kinh nghiệm, làm cho việc học kế toán thực tế không được hiệu quả, vì chính họ còn không đủ kinh nghiệm để truyền đạt cho những học viên ngồi ở dưới. 

Em đang cảm thấy vô cùng hoang mang thì đọc được những chia sẻ của anh chị đã từng học tại Kế toán Lê Ánh ở một diễn đàn uy tín. Các anh chị từng chia sẻ rằng Kế toán Lê Ánh hơn hẳn các trung tâm khác về chất lượng đào tạo cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Em lấy hết can đảm đến đây đăng ký học một khóa kế toán tổng hợp thực hành tại TP Hồ Chí Minh và thật sự là vượt ngoài sự mong đợi, Kế toán Lê Ánh hơn hẳn những trung tâm mà mấy đứa bạn em đang theo học. Chúng nó ghen tỵ với em vì kiến thức thực tế em được lĩnh hội sau khi kết thúc khóa học hơn hẳn bọn nó".  

Chị Ngô Mai Ngọc, 28 tuổi trú tại Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, cũng có những chia sẻ hết sức chân thực: "Tôi tốt nghiệp 2 năm Đại học với chuyên ngành tài chính kế toán nhưng không đi làm thực tế tại đâu vì thời gian đó lấy chồng, sinh con. Sau đó, mọi thứ ổn định, nhẹ nhàng hơn, tôi mới quyết định đi làm, nhưng khó khăn đến với tôi khi không một doanh nghiệp nào nhận vì tôi chỉ có bằng đại học. Tôi liền đăng ký ngay một khóa học nghiệp vụ kế toán gần nhà, nhưng khi học xong, tôi vẫn chưa nắm được bản chất, khobog thể lập được báo cáo tài chính và quyết toán thuế. 

Nhờ được người quen giới thiệu nên học tại trung tâm kế toán Lê Ánh tại tp Hồ Chí Minh, tôi liền đăng ký học ngay, sau 3 buổi học ban đầu, tôi đã có thể hình dung và hệ thống được lượng kiến thức đã học về kế toán. Nhờ sự nhiệt tình, cùng kinh nghiệm nhiều năm của giảng viên, tôi cảm thấy tự tin hơn, giờ tôi đang làm việc cho một doanh nghiệp có vốn nước ngoài với mức thu nhập cao. Tôi cảm ơn trung tâm kế toán Lê Ánh". 

Sau đó, bằng sự uy tín của mình, chị Mai Ngọc đã giới thiệu rất nhiều học viên đến với trung tâm Kế toán Lê Ánh. Các bạn học viên chia sẻ và tâm sự rằng rất thích cách giảng dạy cũng như kiến thức chuyên môn của giảng viên tại trung tâm Kế toán Lê Ánh, một lối dạy nhẹ nhàng, xúc tích, không rườm rà. Như vậy, thông qua nhiều dịp tiếp xúc với học viên tại trung tâm, chúng tôi đều nhận được những ý kiến phản hồi cũng như đánh giá của học viên cho từng giảng viên, để Kế toán Lê Ánh ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn.  

Đến với Kế toán Lê Ánh, học viên sẽ được đăng ký học một khóa với cam kết chất lượng đào tạo và chất lượng về cơ sở vật chất tốt nhất. Sự nhiệt tình của trung tâm cùng với mức học phí phù hợp và có ưu đãi cho sinh viên đang ngày càng được nhiều người quan tâm và đón nhận.  

V. Khác biệt trong đào tạo nghiệp vụ kế toán tại Kế toán Lê Ánh 

Là trung tâm duy nhất cam kết với học viên toàn diện về chất lượng đào tạo kế toán thực hành: 

Hoàn lại toàn bộ lệ phí trong 03 buổi học đầu tiên 

100% giảng viên tại trung tâm đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm làm kế toán trưởng tại các  doanh nghiệp tập đoàn lớn 

Không giới hạn số lần học lại của học viên cũ đăng ký học lại hoặc bảo lưu 

Thời gian và địa chỉ học phù hợp 

Tặng miễn phí bản quyền phần mềm kế toán Misa trị giá 1.500.000 đồng 

Toàn bộ giảng viên tại trung tâm Lê Ánh đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm có kỹ năng sư phạm tốt 

Chương trình học phù hợp với học viên là người đi làm, sinh viên chưa biêt nhiều kế toán hoặc chưa có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp. 

Tặng kèm khóa học nguyên lý kế toán khi học viên đăg ký học kế toán tổng hợp thực hành, củng cố thêm kiến thức nguyên lý kế toán cho học viên trước khi học nghiệp vụ 

Phương pháp học chủ động, học viên được giả định là kế toán viên tại doanh nghiệp trực tiếp tham gia hạch toán, định khoản làm chứng từ sổ sách. Các bạn sẽ phải chịu những áp lực về thời gian, tiến độ công việc, hiệu quả và làm theo ý kiến của giảng viên nhưng khi làm việc tại doanh nghiệp tìm mọi cách để tối thiểu chi phí thuế phải nộp và tăng lợi ích kinh tế cho công ty …​ 

VI. Lịch học và địa điểm học khá học kế toán tổng hợp 

Hiện tại trung tâm kế toán Lê Ánh thường xuyên khai giảng các lớp dạy kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội và tpHCM.  Tạo mọi điều  kiện cho học viên tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp thực hành. 

Chi nhánh Hồ Chí Minh:  

  • Cơ sở 1: Số 125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM 
  • Cơ sở 2: Số 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh 
  • Cơ sở 3: Số 14-18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP HCM 
  • Cơ sở 4: Số 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM 

Chi nhánh Hà Nội: 

  • Cơ sở 1: P639, Tầng 6, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội 
  • Cơ sở 2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội 
  • Cơ sở 3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội 

​Lịch học các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây :khóa học kế toán tổng hợp thực hành 

Học phí khóa học:  

học phí khóa học kế toán 

Tư vấn trực tiếp về khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm liên hệ tư vấn miễn phí khóa học:  0904 848 855/Mrs Ánh 

Website tham khảo: Ketoanleanh.edu.vn 

KẾ TOÁN LÊ ÁNH  CHÚC BẠN THÀNH CÔNG! 

Chuyên cung cấp các Khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói  tốt nhất thị trường 

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm) 

Fanpage Kế toán Lê Ánh 

HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh) 

 

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Khóa học kế toán ngắn hạn tốt nhất tphcm uy tín - chất lượng

Khóa học kế toán ngắn hạn tốt nhất tphcm uy tín - chất lượng

Bài viết tiếp theo

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chi Tiết

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chi Tiết
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo