Kế toán Lê Ánh | Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Giới thiệu về Kế Toán Lê Ánh
Video
Lượt truy cập
 • 4
 • 3388
 • 12,298,764

Nên học kế toán thực hành ở đâu hà nội

  19/09/2017

Kế toán là mảng ngành nghề có rất nhiều cơ hội việc làm, vì hầu hết các doanh nghiệp đều cần có kế toán, hoặc là tuyển dụng hoặc là thuê dịch vụ kế toán. Có rất nhiều bạn có mong muốn làm kế toán tuy nhiên lại chưa có đủ kiến thức để tự tin đi làm, cách tốt nhất và nhanh nhất là các bạn nên tham gia học khoá học kế toán tại trung tâm hoặc trường đại học.

Nhưng Bạn chưa biết nên học kế toán ở đâu hà nội, hoặc đang phân vân không biết nên học ở trung tâm nào tốt nhất Hà Nội. Đăng ký ngay khóa học kế toán tổng hợp hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh bạn sẽ được cam kết đào tạo đến khi thành thạo nghiệp vụ.

Nhu cầu học kế toán thực hành tại các trung tâm kế toán ngày càng nhiều tuy nhiên để biết được học kế toán ơ đâu tốt thì không phải ai cũng rõ. Vì bạn có thể tìm được nhiều trung tâm dạy kế toán thực hành nhưng không có nhiều cơ sở đào tạo thực tế.

>>>Xem thêm: Khóa học kế toán ngắn hạn tốt nhất tphcm uy tín - chất lượng

Phần lớn học viên có nhu cầu học nghiệp vụ kế toán là: sinh viên chuyên nghành kế toán, tài chính  mới ra trường, người đi làm chưa có nhiều kinh nghiệm làm kế toán thực tế hoặc nhiều trường hợp là những người chưa biết nhiều về kế toán cần học thêm nghiệp vụ. Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu

Phản hồi của học viên tại Kế toán Lê Ánh

I. KINH NGHIỆM CHỌN ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN UY TÍN 

Theo lời khuyên của các kế toán trưởng chia sẻ, để lựa chọn được địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất không hề dễ dàng, dưới đây chúng tôi xin đưa ra những lưu ý bạn nên xem xét trước khi quyết định:

 • Chất lượng giảng viên tại trung tâm đó. Bạn  hãy lưu ý nếu giảng viên dạy bạn không phải là kế toán giỏi thì học ở đâu tốt nhất.

 • Khóa học kế toán nào phù hợp với bạn

 • Học xong bạn có làm được việc như trung tâm cam kết không

 • Chất lượng đào tạo cam kết tại trung tâm đó với giảng viên có đảm bảo được quyền lợi cho người học không

 • Uy tín của trung tâm: Bạn nên chọn các trung tâm đào tạo kế toán thực hành có uy tín để theo học, vì hiện nay có 1 số trung tâm fake (không có thật), không có địa điểm hoặc nhái địa điểm của các trung tâm khác. tài liệu tin học văn phòng

Các trung tâm này tuyển sinh bằng cách thổi phồng thương hiệu để đánh lừa những người mới hoặc sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm thông qua việc tạo ra các bài viết đánh giá không chuẩn trên những website fake của các trường đại học như tài chính, ngoại thương… địa chỉ học kế toán tại cầu giấy

Bạn cần phải lưu ý nếu giảng viên dạy bạn không phải là kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm thì không thể dạy bạn hiệu quả. Cũng như không thể có những kinh nghiệm thực tế một cách chuyên sâu để bạn sau này ra làm tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn không bị bỡ ngỡ.

Một số quan điểm chính xác mà các kế toán trưởng là giảng viên tại trung tâm Kế toán Lê Ánh chia sẻ cho học viên của mình. Như cô Vũ Thị Hồng Nhung, kế toán trưởng công ty Hoa Sen Vàng, nổi tiếng với các dự án lớn như xây dựng nghĩa trang Thanh Tước, nghĩa trang Vĩnh Hằng nói rằng:

“Việc tổ chức khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngày nay đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực không chỉ dành cho học viên của mình mà còn dành cho các doanh nghiệp và xã hội. Từ cơ sở đó, các bạn học viên được học cách làm kế toán ngoài thực tế, được đào tạo và rèn luyện những kỹ năng cơ bản mà bạn rất khó có thể cảm nhận được qua sách vở và trong môi trường Đại học”. địa chỉ học kế toán tại cầu giấy

Cô Hồng Nhung cũng cho biết thêm, việc các bạn học viên được học trực tiếp những kiến thức từ các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, giúp các bạn được tiếp cận phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp. Từ đó, các bạn không còn phải lúng túng, bỡ ngỡ nếu sau này có ra làm việc tại các doanh nghiệp. Cùng với đó, từ cương vị của nhà tuyển dụng lao động, họ cũng cảm thấy an tâm và đỡ vất vả nhiều.

Trong khi đó, thầy Trần Đình Thủy, kế toán trưởng tại công ty gốm sứ Đồng Tâm cũng có cùng quan điểm với cô Hồng Nhung. Thầy hiện nay đang là giảng viên tại trung tâm Kế toán Lê Ánh, rằng học viên nên tìm đến học tại các trung tâm có đội ngũ giảng viên là các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm. Như vậy, các bạn sẽ được học cũng như hướng dẫn làm các công việc kế toán một cách hiệu quả. 

Cũng theo thầy Trần Đình Thủy: “Ngày nay, các bạn học viên sướng hơn thời chúng tôi rất nhiều. Nếu như thời chúng tôi, chỉ mong tìm thấy một cơ sở đào tạo kế toán thực hành để học kinh nghiệm mà khó khăn quá. Tất cả đều là tự học, tự tìm hiểu, nên kinh nghiệm mà ngày hôm nay chúng tôi có được đa số đều phải trả giá. Các bạn thời nay thì được lĩnh hội những kiến thức, kinh nghiệm từ những người đi trước một cách dễ dàng thông qua việc học khóa học kế toán thực tế”.

Với gốc kiến thức bằng 0 hoặc chưa biết nhiều về kế toán bạn nên bắt đầu học kế toán từ đâu. Điều gì tạo nên khác biệt trong đào tạo kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh.

Bạn đã tham khảo nhiều cơ sở dạy kế toán thực hành tại Hà Nội nhưng chưa có trung tâm nào cam kết toàn diện với học viên như vậy ngoài trung tâm Lê Ánh:

 • 100% giảng viên tại trung tâm đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm

 •  Hỗ trợ toàn bộ nghiệp vụ cho học viên trước, trong và sau khi tốt nghiệp

 •  Hoàng lại toàn bộ lệ phí nếu bạn đọc từ chối tham gia khóa học sau 03 buổi học thử đầu tiên

 • Tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, bàn học, máy chiếu, điều hòa và chỗ để xe thuận tiện

Phương pháp dạy thưc tế đan xen lý thuyết và thực tiễn nhưng khi đăng ký học kế toán tại trung tâm bạn sẽ được kế toán trưởng hướng dẫn trực tiếp từng nghiệp vụ theo đúng quy trình làm kế toán tại doanh nghiệp từ viết chứng từ, làm sổ sách đến hoàn thiện báo cáo tài chính và quyết toán thuế.

Duy nhất tại trung tâm kế toán Lê Ánh áp dụng phương pháp đào tạo thực tế kết hợp lý thuyết học viên . Được học trước kiến thức nguyên lý kế toán trước khi học nghiệp vụ. Phương pháp này sẽ giúp người học không bị hổng kiến thức căn bản, tạo nền nguyên lý vững chắc để làm cơ sở học thêm những nghiệp vụ sau này. Hạn chế tối đa tình trạng học máy móc chưa hiểu rõ bản chất, khi làm việc không hiệu quả vì phần lớn học viên đều chưa được đào tạo kiến thức kế toán cơ bản.

Nên học kế toán thực hành ở đâu hà nộiTrung tâm đào tạo kế toán tại hà nội

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh 

2. Nội dung khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh

Nếu bạn vẫn đang phân nên học kế toán ở đâu hà nội tốt nhất,  hãy tham khảo ngay nội dung khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh khi học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh

Phần 1: Khóa học nguyên lý kế toán

Học tổng quan về nguyên lý kế toán, cách định khoản các nghiệp vụ kế toán, quy tắc làm kế toán tổng hợp tại trung tâm kế toán Lê Ánh khi đăng ký khóa học kế toán thực hành. Hiểu được quy trình làm kế toán thực hành tại doanh nghiệp:

 • Kế toán tiền lương, bán hàng,

 • Kế toán công nợ, kế toán giá thành sản phẩm sản xuất, công cụ dụng cụ

 • Kế toán nguyên vật liệu, xây dựng, kế toán công nợ …

Phần 2: Kế toán trưởng trưc tiếp hướng dẫn nghiệp vụ

Tiêp theo bạn sẽ được hướng dẫn làm sổ sách kế toán trên Excel, thực hành làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế trên phần mềm Misa.   Trong mỗi tiết học sự tương tác giữa giảng viên và học viên sẽ giúp bạn biết thêm nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế từ việc kế toán trưởng chia sẻ cách xử lý các nghiệp cụ phát sinh ngoài kiến thức sách vở khi làm kế toán bạn sẽ gặp phải như: cách hợp thức hóa chứng từ hóa đơn, làm sao để giảm thiểu chi phí thuế phải nộp cho nhà nước, kinh nghiệm làm việc với cơ quan thuế, xuất hóa đơn bán hàng qua điện thoại cần lưu ý những gì….

3. Lợi ích của khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm kế toán Lê Ánh 

 • Kinh nghiệm và kỹ năng làm kế toán tổng hợp tương đương 6 tháng đến 1 năm làm việc thực tế

 • Học được cách làm việc, thái độ và tác phong chuyên nghiệp của kế toán trưởng

 • Thích nghi ngay với môi trường làm việc nhiều áp lưc

 • Được hỗ trợ nghiệp vụ bởi đội ngũ là những kế toán trưởng giỏi nhất tại trung tâm Lê Ánh.

 • 90% học viên xin được việc ngay khi tốt nghiệp

​4. Phản hồi của học viên tại Kế toán Lê Ánh

Bạn Vũ Thị Nguyệt, học viên lớp kế toán tổng hợp tại trung tâm kế toán Lê Ánh khi đăng ký khóa học khóa học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh chi nhánh Hà Nội, sau khi tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm đã có thể xin được việc. Trong phản hồi với bộ phận giáo vụ bạn Nguyệt cho biết:

Em là sinh viên chuyên ngành kế toán nhưng học trong trường ra e xin việc mãi không được vì nhà tuyển dụng nào củng bảo chưa có kinh nghiệm làm việc, thiếu kỹ năng tin học, thói quen làm việc văn phòng, hồi đăng ký học khóa kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh em rất tò mò không biết trung tâm có dạy kế toán tốt thật không, liệu tốt nghiệp em có làm được báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Điều em rất thích nữa là giảng viên tại trung tâm rất giỏi, trong lớp có cả những anh chị đi làm nữa. Em thấy mọi người hỏi gì cô giáo cũng giải thích được.

Lúc gửi hồ sơ xin việc em đã tự tin hơn vì đã biết làm nhiều nghiệp vụ thực tế chứ không phải chỉ biết được kiến thức nguyên lý như trước. Nhà tuyển dụng hỏi em khá nhiều câu hỏi nhưng may mắn em phỏng vấn 3 công ty thì thì có 2 chỗ gọi đi làm. Em chọn làm  công ty sản xuất dich vụ,trong tháng đầu thử việc thật sự là khó khăn vì công việc và môi trường làm việc mới đặc thù kế toán công nợ em thường xuyên bị stress khi hạch toán và lam kế hạch hàng tuần, cuối tháng, hạch toán nghiệp vụ.

 Rất may là giảng viên tại trung tâm hỗ trợ nghiệp vụ cho em rất nhiều, chị Thêu và chị Nhung rất nhiệt tình hỗ trợ nghiệp vụ cho em. Em rất cảm ơn trung tâm đã giúp em làm được kế toán thực hành. Nếu có bạn bè chưa biết nên học ké toán ở đâu Hà Nội tốt nhất em sẽ giới thiệu qua trung tâm Lê Ánh học.”

hoc kế toán thực hành ở đâu tốt

nên học kế toán ở đâu hà nội

Bạn muốn đăng ký học thử tại trung tâm Lê Ánh, có thể tham khảo cách đăng ký khóa học kế toán thực hành tại trung tâm như sau:

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng ký dưới mẫu bên dưới
 • Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. 
 • Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

 • Tài khoản AgribankChủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội
 • Tài khoản VietcombankChủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây
 •  Tài khoản TechcombankChủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt
 •  Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

5.Thời gian và địa chỉ khóa học kế toán thực hành tại Hà Nội 

Lịch khai giảng các bạn tham khảo cụ thể lịch học khóa học kế toán tổng hợp thực hành

học phí khóa học kế toán tổng hợp

Hiện tại trung tâm kế toán Lê Ánh có 2 chinh nhánh đào tạo kế toán tổng hợp tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Bạn cần tư vấn khóa học kế toán ngắn hạn liên hệ trưc tiếp vào holine: 0904 848 855/ Mrs Lê Ánh.

 • Địa chỉ Kế toán Lê Ánh tại Hà Nội:

+ Cơ sở 1: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, TP Hà Nội

+ Cơ sở 4: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 5: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

 • Địa chỉ kế toán Lê Ánh tại TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 1: Số 09, Tô Hiến Thành, P13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 2: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM

+ Cơ sở 4: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất tphcm

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo khóa học kế toán và khóa học xuất nhập khẩu, để biết về chi tiết khóa học bạn có thể truy cập website: ketoanleanh.edu.vn

KẾ TOÁN LÊ ÁNH CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Chuyên cung cấp các Khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm)

Fanpage Kế toán Lê Ánh

HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh)

Bình luận

Tin tức mới