Trung tâm dạy kế toán tổng hợp thực hành được đánh giá tốt nhất tại TPHCM

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 12/07/2024 37 phút đọc

 

Bạn muốn học kế toán tại một trung tâm đào tạo kế toán thực hành được đánh giá tốt nhất tại TPHCM để nâng cao nghiệp vụ làm tốt với nghề kế toán. Đăng ký học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh, học viên được cam kết toàn diện từ khi bắt đầu tới lúc kết thúc khóa học có được kinh nghiệm tương đương  tháng - 1 năm làm  kế toán tổng hợp . 

Bạn chưa biết nhiều về trung tâm kế toán Lê Ánh, chúng tôi chưa thể thuyết phục để bạn tin tưởng và học nghiệp vụ tại đây nhưng nếu bạn đang đoc bài viết này và có nhu cầu học kế toán thật sự hãy đọc hết bài viết này trước khi đưa ra quyết định có nên học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh hay không. 

>>>Xem thêm: Tổng hợp công việc của kế toán nội bộ trong doanh nghiệp 

I. Kế toán Lê Ánh  là trung tâm day kế toán tổng hợp thực hành được đánh giá tốt nhất tpchm 

Bạn cần gì ở một khóa học kế toán tổng hợp thực hành. Câu hỏi không mới nhưng rất nhiều học viên chưa xác định được rõ mục tiêu khi tìm lớp học kế toán thực hành.   học nghiệp vụ kế toán 

- Học để lấy chứng chỉ sau này có cơ hội thì xin việc làm. Nếu bạn học như vậy bạn sẽ không bao giờ thanh công được với nghề kế toán vì tâm lý dự phòng sẽ không tạo cho bạn tinh thân và cảm giác ham học hỏi. Kế toán là nghề đi vào phần hành nhiều hơn là lý thuyết. vì vậy nếu học xong không áp dựng luôn kiến thức vào làm việc bạn sẽ lại bắt đầu từ sô 0.. thì tấm bằng chứng nhận hoàn thành khóa học kế toán thực tế tại trung tâm  Lê Ánh hay bất kỳ đơn vị dạy kế toán thực tế khác đều không có giá trị. 

 

Cảm nghĩ của học viên về Kế toán Lê Ánh 

Nếu bạn xác định học để vận dụng ngay vào công việc thực tế, hoặc đang tìm việc liên quan đến chuyên nghành kế toán thì khóa học kế toán tổng hợp thực hành hoặc khóa học kế toán thuế chuyên sâu hoàn toàn phù hợp với bạn. Những kiến thức được học tại trung tâm sẽ được áp dụng ngay trong các khóa học kế toán thực tế. 

 Bên cạnh đó yếu tố quyết định trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành học viên cần tạo thái độ học tập nghiêm túc. Không nên đổ dồn trách nhiệm về phí trung tâm hoặc giảng viên.  Kết toán Lê Ánh là trung tâm dạy kế toán tổng hợp thực hành  được đánh giá tốt nhất TPHC vì ngoài kiến thức và kỹ năng mà kế toán trưởng trang bị cho học viên trên lớp các bạn cần phải hoàn thành đầy đủ phần hành bài tập về nhà gửi lại cho giảng viên thông qua các nhóm trên Fanpage, forum của kế toán Lê Ánh. Điều này tạp áp lực và hình thành thái độ học tập nghiêm túc cho học viên trong môi trường học tập và đi làm sau này vì kỹ năng - kinh nghiệm - thái độ làm việc sẽ quyết định bạn thành công với nghề hay không. ke toan thuc hanh 

hình ảnh khóa học tại Kế toán Lê Ánh 

Hình ảnh lớp học kế toán thực hành ở trung tâm kế toán Lê Ánh chí nhánh Hồ Chí Minh  

II. Sự thật về mô hình đào tạo kế toán tổng hợp thực hành được đánh giá tốt nhất TPHCM 

Là trung tâm dạy kế toán tổng hợp thực hành được đánh giá tốt nhất tại TP HCM, kế toán Lê Ánh đã tạo dựng được thương hiệu vững chắc trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực hành ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Mang đến cho học viên những trải nghiệm về chất lượng đào tạo cùng đội ngũ giảng viên hoàn toàn mới mẻ, mang lại hiệu quả tích cực vô cùng lớn.  

- Để hiểu rõ hơn về sự khác biệt trong mô hình đào tạo kế toán thực hành này là gì? Và tại sao bạn nên học kế toán thực hành tại trung tâm Kế toán Lê Ánh mà không phải là bất cứ trung tâm nào khác? Hãy theo dõi những thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.  

- Có thể nói, Kế toán Lê Ánh mặc dù không phải là trung tâm đào tạo kế toán được thành lập đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh, nhưng lại là trung tâm cam kết tạo nên những giá trị khác biệt mà không phải trung tâm dạy kế toán thực hành nào cũng có để sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên: 

Sự khác biệt trong đào tạo tại trung tâm Lê Ánh với những trung tâm dạy kế toán thực hành ở tp hcm khác, chính là: 

+ Dạy thực tế, cam kết đào tạo học viên đến khi nào làm được việc và thành thạo nghiệp vụ mới thôi. 

+ Học viên được hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi học thử đầu tiên. 

+ Học viên được trải nghiệm những phương pháp học mới nhất để đạt hiệu quả từ giảng viên là kế toán trưởng giỏi, giàu kinh nghiệm và đang làm tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn với kỹ năng làm việc thực tế chuyên sâu. 

+ Song song cùng với đó, Kế toán Lê Ánh thường xuyên hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp tìm được công việc đúng như mong muốn yêu cầu của các bạn. 

+ 100% giảng viên tại trung tâm Kế toán Lê Ánh đều là kế toán trưởng trên 13 năm và trên 20 năm kinh nghiệm đang làm việc tại những tập đoàn lớn. 

+ Kế toán Lê Ánh cam kết hoàn lại toàn bộ tiền học phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi thử học đầu tiên. 

+ Học viên được học lại, được hỗ trợ đào tạo đến khi thành thạo nghiệp vụ mới thôi. 

+ Cùng với đó, ngoài kiến thức và kỹ năng chuyên môn học viên được tiếp xúc qua quá trình tham gia khóa học, thì các bạn còn được ảnh hưởng từ tác phong làm việc tích cực từ các kế toán trưởng, đây là một trong những điều rất tốt sẽ giúp ích cho bạn khi đi làm việc thực tế. 

Chỉ có 40% học viên tốt nghiệp khỏi những khóa học kế toán tổng hợp thự hành cảm thấy hài lòng về quyết định của mình khi học kế toán, có cơ hội phát triển với nghề, tìm được thu nhập tốt. 

Không phải học viên nào cũng làm được việc và tìm được vị trí phù hợp ngay khi tốt nghiệp  học viên tốt nghiệp khóa hoc kế toán tổng hợp thực hành đêu hiểu và làm được việc, trong khi thực tế là học viên tốt nghiệp không phải ai cũng đi làm luôn, mộ thời gian sau khi làm việc trở lại không còn nhớ nhiều, chưa kể nhiều người chỉ đi học một thơi gian không tiếp tục theo học, hoặc chuyển sang làm công việc khác....  

Vì vây nếu xác định tìm trung tâm kế toán thực hành ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh cần phải xác  định rõ mục tiêu học kế toán của mình. Vậy khi tìm học kế toán thực hành ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh khi tìm trung tâm dạy kế toán thực hành ở tphcm bạn cần phải lưu ý. 

III. Tìm trung tâm dạy kế toán thực hành được đánh giá tốt nhất ở TP HCM bạn cần lưu ý gì 

1. Chất lượng giảng viên tại trung tâm đó như thế nào 

Trung tâm dạy kế toán thực hành được đánh giá tốt nhất ở tphcm là nguồn giảng viên tại trung tâm đó.  Phần lớn giảng viên tại trung tâm kế toán tại tpHCM đều là kế toán tổng hợp  có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế.  Các trung tâm đào tạo kế toán thực hành ở tphcm  như: kế toán Lê Ánh, Gia sư kế toán trưởng, trung tâm kế toán  KIMI đều phải đảm bảo chất lượng giảng viên tốt nhất, bên cạnh cam kết về chất lượng và chính sách đào tạo. 

Trung tâm kế toán Lê Ánh là đơn vị duy nhất cam kết nguồn giảng viên 100% là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm đang làm việc trong các doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại tphcm. 

2. Chính sách đào tạo kế toán  

Để đánh giá đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất khi học kế toán thực hành ở tp hồ chí minh bạn nên tham khảo các đánh giá trên những diễn đàn, cộng đồng kế toán, đây là kênh đánh giá đa dạng và chính xác nhất về chất lương giảng viên tại từng cơ sở họ. Tuy nhiên bạn cần biết sàng lọc thông tin cẩn thận trước khi quyết định học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất. 

Chính sách đào tạo kế toán tổng hợp hiện nay đều cam kết, toàn diện như sau: 

Đào tạo đến khi thành thạo nghiệp vụ 

Chương trình học như đi làm, học viên được hướng dẫn đến khi làm được việc mới thôi 

Thời gian và địa chỉ học phù hợp, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, phòng học có điều hòa, chỗ để xe, dế tìm 

Học viên tốt nghiệp sẽ được hướng dẫn sau khi tốt nghiệp. 

Thế mạnh của trung tâm kế toán Lê Ánh chính là chất lượng giảng viên và cam kết đào tạo tốt nhất cho  học viên ngay sau khi tốt nghiệp và trước khi bắt đầu khóa học.  Chưa có trung tâm nào ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh bạn được đảm bảo tốt nhất, học viên được hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi học đầu tiên, trong khi ở nhiều trung tâm khác nếu bạn khong đăng ký học sau 2 buổi sẽ không được hoàn lại hoặc rất khó khăn để lấy lại tiền. 

phản hồi học viên lớp học kế toán thực hành 

trung tâm dạy kế toán thực hành ở tphcm 

Hình ảnh phản hồi học viên các khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh 

3. Chương trình học phù hợp với bạn không 

 Tại trung tâm Lê Ánh có nhiều khóa hoc kế toán phù hợp với mọi đối tượng học viên gồm có: 

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu 

Khóa học nguyên lý kế toán  

Khóa học kế toán máy  

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường và chưa biết nhiều về nghiệp vụ kế toán thực hành bạn có thể đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành. 

Nếu biết kế toán tổng hợp hoặc đã có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp thực hành bạn nên tham gia khóa học kế toán thuế chuyên sâu, hoặc khóa học kế toán máy , ké toán Excel… 

Học viên tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh sẽ được đào tạo toàn bộ kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết khi làm kế toán  để có thể tự tin xin được việc ngay khi tốt nghiệp. 

IV. Thời gian và địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành 

Thời gian học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh được tổ chức vào giờ hành chính và buổi tối các ngày trong tuần. Do kế toán trưởng không thể tham gia giảng dạy vào giờ hành chính nên buổi học chỉ  diễn ra vào buổi tối và những ngày cuối tuần. 

Lịch học : các bạn tham khảo chi tiết khóa học kế toán tổng hợp thực hành 

Học phí: 

học phí khóa học kế toán 

  • Địa chỉ Kế toán Lê Ánh tại Hà Nội: 

+ Cơ sở 4:  29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội 

+ Cơ sở 5: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội 

  • Địa chỉ kế toán Lê Ánh tại TP Hồ Chí Minh 

+ Cơ sở 2:  39L Đường Miếu Nổi, P3, Q Bình Thạnh, TPHCM 

+ Cơ sở 3: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM 

+ Cơ sở 4: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 

Nếu bạn đang cần tìm khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội và tp hồ Chí Minh thì kế toán Lê Ánh chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong các khóa học. Ngay cả khi tốt nghiệp khóa kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh bạn vẫn được hỗ trợ tốt tối đa nghiệp vụ bởi những kế toán trưởng giỏi nhất. 

Là trung tâm dạy kế toán thực hành được đánh giá tốt nhất tại TPHCM kế toán Lê Ánh cam kết học viên sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ được hỗ trợ toàn bộ nghiệp vụ tương đương 6 tháng - 1 năm kinh nghiêm làm việc thực tế.  

Đăng ký ngay khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh vào tháng 7 tại 2 cơ sở ở tphcm. thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần và giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần.  

KẾ TOÁN LÊ ÁNH  CHÚC BẠN THÀNH CÔNG! 

Chuyên cung cấp các Khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói  tốt nhất thị trường 

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm) 

Fanpage Kế toán Lê Ánh 

HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh) 

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo khóa học kế toán và  khóa học xuất nhập khẩu ở TPHCM , bạn có thể tham khảo thêm tại website: ketoanleanh.edu.vn. 

 

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Lớp học kế toán thực hành ở tphcm

Lớp học kế toán thực hành ở tphcm

Bài viết tiếp theo

Kế Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân

Kế Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo