Lớp học kế toán thực hành ở tphcm

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 07/07/2023 28 phút đọc

 

Lớp học kế toán thực hành ở tphcm tại trung tâm kế toán Lê Ánh liên tục khai giảng hàng tháng các khóa học kế toán  tổng hợp cho người chưa biết gì, khóa học kế toán thuế chuyên sâu. Nếu bạn chưa tìm được lớp học kế toán tổng hợp thực hành hãy tham khảo ngay khóa học tại trung tâm Lê Ánh nhé. 

>>>Xem thêm: Trung tâm dạy kế toán tổng hợp thực hành được đánh giá tốt nhất tại TPCM 

Hiện tại trung tâm kế toán Lê Ánh dạy học kế toán thực hành ở tphcm và Hà Nội khai giảng các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và khóa học kế toán thuế chuyên sâu cho học viên chưa biết hoặc đã từng làm kế toán tổng hợp thực hành. 

Bạn chưa biết gì về kế toán hay chưa có nhiều kinh nghiệm làm kế toán thưc tế cần học chuyên sâu về kế toán tổng hợp có thể đăng ký những khóa học phù hợp tại trung tâm Lê Ánh: khóa học kế toán thuế 

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 

Khóa học nguyên lý kế toán 

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu 

Khóa học kế toán Excel 

Khóa học kế toán cho nhà quản lý 

Tùy vào nhu cầu và kiến thức kiến thức kế toán hiện tại của mình bạn có thể đăng ký những khóa học phù hợp. 

Trung tâm nào cũng dạy kế toán, cam kết đào tạo tạo thành nghề sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng dạy tốt như quảng cáo và trung tâm kế toán Lê Ánh cũng không phải ngoại lệ. Vậy lý do bạn học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh mà không phải những cơ sở đào tạo kế toán khác. 

hình ảnh lớp học khóa kế toán tại kế toán Lê Ánh 

Hình ảnh lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm  

I. SỰ KHÁC BIẾT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  • Toàn bộ giảng viên tại trung tâm Lê Ánh đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm 

Hiện nay, qua trao đổi với các kế toán trưởng về việc học kế toán, chúng tôi đã nhận được những quan điểm rõ ràng, cụ thể như kế toán trưởng Vũ Thị Hồng Nhung của công ty Hoa Sen Vàng với vốn điều lệ 1000 tỷ đồng đã có ý kiến rằng: “Việc tổ chức khóa học kế toán tổng hợp thực hành đã đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực không chỉ cho học viên mà còn cho doanh nghiệp và xã hội. Thông qua đó, học viên sẽ được học cách làm kế toán ngoài thực tế, được đào tạo các kiến thức và kỹ năng mà các bạn cũng khó có thể cảm nhận qua sách vở, hay ở môi trường Đại học. Các bạn được học trực tiếp từ kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm, được tiếp cận với những phương pháp làm việc hiệu quả, và không còn cảm giác lúng túng nếu làm tại các doanh nghiệp nữa”. 

Một lời khuyên dành cho các bạn học viên có nhu cầu học kế toán nói chung chính là các bạn nên tìm đến học tại các trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với nghề đứng lớp. Vì như vậy thì các bạn chắc chắn sẽ được học và hướng dẫn làm các công việc kế toán bài bản hơn, chuyên môn hơn. 

Cùng với ý kiến của cô Hồng Nhung, thầy Trần Đình Thủy, kế toán trưởng công ty gốm sứ Đồng Tâm, giảng viên trung tâm Kế toán Lê Ánh, cũng có những chia sẻ thật lòng: “Ngày nay, các bạn học viên sướng hơn thời chúng tôi rất nhiều. Nếu như trước đây, chúng tôi mong muốn có một cơ sở đào tạo về kế toán thực hành để học kinh nghiệm là điều không tưởng và rất khó xảy ra. Tất cả đều là tự học, tự tìm hiểu, nên kinh nghiệm mà chúng tôi có được đều phải trả giá. Còn các bạn ngày nay thì được lĩnh hội những kiến thức, kinh nghiệm từ người đi trước rất dễ dàng, thông qua việc học các khóa kế toán thực tế”. 

Ngoài ra, giảng viên, kế toán trưởng Trần Đình Thủy cũng đồng tình với học viên tham gia khóa học kế toán thực hành tại các trung tâm uy tín, những trung tâm mà giảng viên là những nhà kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết và Kế toán Lê Ánh là một địa chỉ như vậy. học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội 

Cùng với đó, tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán cho học viên đăng ký học khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người chưa biết gì 

Hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học kế toán tổng hợp sau 03 buổi học đầu tiên. 

Học viên tốt nghiệp các khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh được hỗ trợ toàn diện trước, trong và sau khóa học kế toán thực tế. 

II.  PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Khi tìm địa chỉ học kế toán thực hành tại trung Lê Ánh bạn được học thưc tế như đi làm theo đúng giáo trình đạt chuẩn mang tính hệ thống do nhiều kế toán trưởng tại trung tâm soạn thảo. 

Phương pháp học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm cụ thể như sau: 

Tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán cho học viên đăng ký học kế toán tổng hợp thực hành tại kế toán Lê Ánh. 

Toàn bộ giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm tốt trực tiếp đứng lớp 

Học viên được giả định là kế toán viên trực tiếp hạch toán “ Nợ _Có “ thông qua những nghiệp vụ thực tế. Chịu áp lực về khối lượng công việc, tiến độ thời gian làm việc chưa kể tới phải điều chỉnh theo đúng yêu cầu của kế toán trưởng, để đảm bảo tối đa lợi ích cho doanh nghiệp 

Phương pháp học theo quy trình cụ thể như sau: Cách hạch toán –làm sổ sách chứng từ - thực hành nghiệp vụ, kế toán Excel, thực hành trên phần mềm Misa – Lập báo cáo tài chính – Quyết toán thuế doanh nghiệp. 

Hỗ trợ học viên trọn đời sau khi tốt nghiệp khóa học. 

 

Phản hồi của học viên về lớp Kế toán Lê Ánh 

III.  NỘI DUNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH Ở TP.HCM  

Khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh kéo dài trong 25 buổi học viên sẽ được thực hành các nghiệp vụ: 

Định khoản kế toán công nợ với nhà cung cấp 

Kế toán vốn bằng tiền, kế toán tiền lương và những khoản trích theo lương 

Kế toán công cụ dụng cụ hạch toán chi phí ngắn hạn và dài hạn 

Kế toán các loại chi phí vốn giá thành và kế toán TSCĐ hạch toán đầu tư xây dựng cơ bản 

Kế toán công nợ, doanh thu khách hàng 

Phần 2: Thực hành làm sổ sách kế toán  trên chứng từ thật làm sổ sách  và sổ sách kế toán trên Excel. 

Phần 3: Tự làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế những hạch toán định khoản liên quan khi làm kế toán tài chính và quyết toán thuế. 

Phần 4: Hướng dẫn định khoản các nghiệp vụ liên quan khi làm kế toán 

Phần 5: Kết thúc khóa học giải thích toàn bộ những thắc mắc liên quan trong khóa học, định hướng nghề nghiệp vụ thể cho học viên trong khóa học. 

Sau khi kết thúc khóa học kế toán thực hành ở tphcm bạn sẽ làm được kế toán tổng hợp, có kinh nghiệm tương đương 6 tháng đến 1 năm sau khi tốt nghiệp đây cũng là lý do phần lớn học viên mặc dù chưa tốt nghiệp đã xin được việc ngay khi tốt nghiệp.  

Bạn Trần Minh Sơn học viên lớp kế toán tổng hợp thực hành ở tphcm sau khi tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp K54 tại chi nhánh quận Bình Thạnh cho biết: 

Trước khi học kế toán thực hành ở tphcm em đã đăng ký học kế toán tại một trung tâm kế toán khác nhưng không thấy hiệu quả vì giảng viên dạy chán quá, kiến thức rời rạc, có nhiều người trong lớp hỏi nhưng cô giáo không trả lời được nên. Bản thân em sau khi học xong khóa học này cũng không tiếp thu được nhiều vẫn chưa biết cách làm báo cáo tài chính và khai  báo thuế. Sau khi tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau em được biết là trung tâm Lê Ánh dạy rất tốt ở Hà Nội  có chi nhánh ở tphcm nên muốn đăng ký học kế toán. 

Sau khi học thực tế em thấy lớp học khá hiệu quả, giảng viên dạy rất thực tế, lớp học không quá đông. Em thích nhất cách thầy dạy làm sổ sách kế toán thực tế và lập báo cáo tài chính, giải quyết nhanh những nghiệp vụ phát sinh kèm theo lúc em phải thực tế làm công nợ và báo cáo tài chính theo đề thầy giao là công ty chuyên về dịch vụ vẩn tại nhưng lai phát sinh hóa đơn xuất bán thiết bị văn phòng cho công ty khác trị giá hóa đơn hơn 200 triệu. Em lúng túng mãi không biết trường hợp này hóa đơn có hợp lệ hay không, doanh nghiệp đó không đăng ký kinh doanh loại hàng này thì có được xuất hóa đơn không rồi cách hạch toán như như thế nào đúng nhất. Nhiều loại bài tập đa dạng không giống sách vở làm em không có cảm giác nhàm chán, chủ động tiếp xúc kiến thức khiến mình nhớ nhanh hơn. Bây giờ đi làm nhiều tình huống thực tế gặp phải do đã được va chạm trong các ví dụ thực tại lớp học nên em không găp nhiều khó khắn để thích nghi. Em rất cảm ơn trung tâm vẫn luôn hỗ trợ nghiệp vụ  cho học viên sau tốt nghiệp nhiều lần không biết hỏi ai, lai phải nhắn tin, gọi điện hỏi các thầy ở trung tâm Lê Ánh chưa một lần nào bị từ chối cả. Điều này khiến em đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp và uy tín trong dạy học kế toán thực hành ở tphcm tại trung tâm kế toán Lê Ánh." 

đia chỉ học kế toán ở tphcm  

 IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH  

Lịch học : Các bạn tham khảo chi tiết khóa học kế toán thực hành 

Học phí: 

học phí khóa học kế toán tổng hợp 

Địa chỉ Kế toán Lê Ánh tại Hà Nội: 

+ Cơ sở 4: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội 

+ Cơ sở 5: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội 

Địa chỉ kế toán Lê Ánh tại TP Hồ Chí Minh 

+ Cơ sở 2: 39L Đường Miếu Nổi, P3, Q Bình Thạnh, TPHCM 

+ Cơ sở 3: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM 

+ Cơ sở 4: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 

Lê Ánh hiện có các trung tâm đào tạo khóa học kế toán và  khóa học xuất nhập khẩu ở THCM , bạn vui lòng truy cập website: ketoanleanh.edu.vn để biết thông tin chi tiết về khóa học này 

 

KẾ TOÁN LÊ ÁNH  CHÚC BẠN THÀNH CÔNG! 

Chuyên cung cấp các Khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói  tốt nhất thị trường 

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm) 

Fanpage Kế toán Lê Ánh 

HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh) 

 

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Học kế toán tổng hợp thực hành - giải pháp cho những người chưa có kinh nghiệm thực tế

Học kế toán tổng hợp thực hành - giải pháp cho những người chưa có kinh nghiệm thực tế

Bài viết tiếp theo

Kế Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân

Kế Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo