Kế toán Lê Ánh | Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Giới thiệu về Kế Toán Lê Ánh
Video
Lượt truy cập
 • 9
 • 3568
 • 12,298,944

Học kế toán ở đâu tốt nhất

  17/09/2018

Kế toán hiện đang là một trong những nhóm ngành thu hút sinh viên, học viên trên khắp cả nước. Nhằm cải thiện các kiến thức về kế toán còn thiếu và đào tạo các kế toán chuyên sâu, các trung tâm kế toán có những phương pháp giảng dạy theo cách hướng dẫn thực hành giúp bổ trợ học viên các kiến thức thực tế. bài tập nguyên lý kế toán

Do đó, Là những người hành nghề và tuyển dụng kế toán lâu năm, Kế toán Lê Ánh đưa ra những quan điểm sau về việc học kế toán thực hành để bạn đọc tham khảo, từ đó hiểu và biết cách xây dựng định hướng nghề nghiệp tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân. khóa học kế toán

>>> Xem thêm: Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội và TPHCM

1. Các hướng học tập kế toán phổ biến

Để có đầy đủ các kiến thức thực tế nhằm hỗ trợ công việc kế toán, việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo kế toán uy tín tạo điều kiện cho các học viên có thể tự tin khi nhận các công việc kế toán thực tế. Có 3 hướng đi để học kế toán chuyên sâu được các học viên ưu tiên lựa chọn.

a) Tại các trung tâm đào tạo kế toán

Việc lựa chọn các trung tâm kế toán phù hợp cho các sinh viên hoặc những người bận rộn đang muốn học thêm kiến thức kế toán nhưng không đủ thời gian. Tại các trung tâm kế toán tạo điều đào tạo vào những khung thời gian rảnh cho học viên như buổi tối, cuối tuần và kể cả các khung giờ hành chính. Việc các học viên muốn hoàn thành chứng chỉ nhanh chóng nhưng vẫn có lượng kiến thức đầy đủ thì hướng lựa chọn này là phù hợp nhất.

khóa học kế toán thực hành

Ưu điểm: Được cung cấp các chứng chỉ kế toán, có kiến thức chuyên sâu về kế toán thực tế, thời gian học ngắn, tốn ít chí phí,  được giảng dạy trực tiếp.

Thông thường để thu hút học viên, các trung tâm kế toán thường mời các giảng viên đào tạo là những người có kiến thức chuyên sâu trong thực tế như kế toán trưởng hoặc các giảng viên kế toán thực hành chuyên ngành kế toán có danh tiếng  tại các trường đại học. Do đó, việc học tại trung tâm kế toán khiến người học có những trải nghiệm thực tế để không bỡ ngỡ khi tiếp xúc các công việc kế toán sau này. chứng chỉ kế toán trưởng của bộ tài chính

Với nhu cầu tại các cơ quan tổ chức hay doanh nghiệp xí nghiệp thường ưu tiên các kế toán có chuyên môn cao, biết làm các công việc kế toán thực tế để tránh các chi phí về đào tạo kế toán, việc học tại trung tâm là biện pháp hỗ trợ trực tiếp cho bạn. Ngoài ra, các lớp học kế toán tại trung tâm thường từ 15-20 người, nếu các học viên có những thắc mắc hoặc vấn đề không hiểu, các giảng viên sẽ tận tình hướng dẫn cho từng người học. học nghiệp vụ kế toán

Nhược điểm: Đa phần chỉ được cung cấp các chứng nhận, không được cấp trực tiếp từ Bộ Giáo dục, Chất lượng chứng chỉ không được kiểm định.

Tại trung tâm Lê Ánh, học viên sau khi kết thúc khoá học sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khoá học và chứng chỉ Misa

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn các trung tâm uy tín, các chứng chỉ bạn được cấp sẽ được công nhận đối với người tuyển dụng hoặc các tổ chức tuyển dụng kế toán. Hiện nay nhiều vị trí tuyển dụng kế toán thường ưu tiên các kế toán có nghiệp vụ chuyên môn thực tế hơn là các tấm bằng bạn nhận được, do đó, bạn không cần quá nhiều phân vân khi lựa chọn hướng đi này.

Một số trung tâm kế toán uy tín tại TP Hồ chí Minh và Hà Nội.

 • Trung tâm kế toán Lê Ánh
 • Trung tâm kế toán Thiên Ưng
 • Trung tâm kế toán Hà Nội

b) Đào tạo tại các trường Đại học

Hiện nay, các trường đại học cũng mở các khóa đào tạo kế toán thu hút rất nhiều học viên quan tâm. Các khóa học kế toán này được đánh giá chất lượng từ văn bằng cho đến giảng viên đào tạo khi được mở tại các trường đại học có tiếng, bằng cấp được cung cấp bởi Bộ Giáo dục.

Ưu điểm: Được đào tạo bài bản từ trường Đại học bởi các chuyên gia trong ngành. chuyên viên tuyển dụng đào tạo

Khóa học được tổ chức từ các trường Đại học giúp học viên nắm vững các lý thuyết chuyên ngành bổ trợ các học viên kiến thức, nguồn gốc kiến thức tạo học viên cái nhìn tổng quan về kế toán. Theo học tại đây, các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức chung đối với một công việc kế toán, làm các bài tập kế toán cơ bản.

Nhược điểm: Ít thực hành, nhiều lý thuyết, khó nắm bắt các lối dạy do nhiều giảng viên.

Học viên theo học thiếu cơ hội thực hành trực tiếp trên các hóa đơn chứng từ từ các doanh nghiệp, hay thực hành trực lên các hệ thống kế toán tại file Excel. Kiến thức trải dài với nhiều lý thuyết khó áp dụng vào các công việc thực tế sau này, khiến học viên cảm thấy nhàm chán, không có thực hành nên hầu hết đều khó hiểu đối với học viên. Theo học tại đây được nhiều giảng viên giảng dạy khiến các học viên khó nắm bắt hướng đi của từng người. Mỗi giảng viên có các cách giảng dạy khác nhau khiến học viên hoang mang về bài học cũng như cách sử dụng thuật ngữ kế toán của giảng viên đó.

Một số trường đại học đào tạo kế toán:

 • Đại học Kinh tế TPHCM
 • Học viện Ngân Hàng
 • Học viện Tài chính

c) Học online tại các trang kế toán

Bên cạnh việc học trực tiếp, có một phương pháp tiết kiệm chi phí mà có thể học bất kì lúc nào, bất kể ở đâu đó chính là học online. Hình thức học này giúp các học viên muốn tìm hiểu thêm bất kì kiến thức nào về kế toán có thể đăng kí một khóa học kế toán.

Ưu điểm: Tiết kiệm chi phí, nhanh chóng, phù hợp từng chi tiết, tiện lợi.

Một khóa học online thường có chi phí thấp hơn hẳn hoặc không mất phí so với các trung tâm bởi không mất các chi phí về văn phòng, chi phí trả giảng viên cũng thấp hơn,… Do đó, nhiều học viên không có điều kiện theo học trực tiếp có thể lựa chọn. Phương pháp này cũng phù hợp với các đối tượng không đủ thời gian hoặc thiếu phương tiện di chuyển, ngại ra ngoài. Ngoài ra, nếu bạn không theo học kịp thời buổi học online có thể xem lại tren trang web vào thời gian khác.

Nhược điểm: Nhiều bất lợi khi không được tiếp xúc trực tiếp với giảng viên.

Thường khi học nếu có gì không hiểu, các cá nhân có thể hỏi trực tiếp giảng viên, còn không, thì gặp riêng giảng viên để được giải đáp, tuy nhiên cách học này thì không. Ngoài ra, học online dễ khiến người học chây ì vì luôn suy nghĩ là có thể học bất kì khi nào. Nếu muốn học online hiệu quả, người học phải luôn chăm chỉ, có cố gắng học tập thường xuyên và đầy đủ.

Theo khảo sát phản hồi của các bạn đã theo học bằng các phương pháp trên và dựa theo lời khuyên của các chuyên gia về kế toán như các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, các nhà tuyển dụng kế toán cho thấy rằng học bằng phương pháp theo học tại  trung tâm kế toán uy tín sẽ đem lại kết quả học tập tốt nhất thay vì học online hay học tại trường đại học.

2. Các tiêu chí lựa chọn các trung tâm đào tạo kế toán

Để lựa chọn một trung tâm giảng dạy kế toán uy tín và phù hợp, chúng ta cần tìm hiểu các thông tin chính sau đây:

a) Chất lượng giảng viên tại trung tâm

Lựa chọn các trung tâm giảng dạy uy tín với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ giúp bạn có những hướng đi đúng đắn trong công việc kế toán sau này. Trong quá tình dạy, các giảng viên sẽ hỗ trợ học viên cách xử lý các tình huống kế toán phát sinh, giúp học viên có cái nhìn khách quan hơn và giải quyết vấn đề tốt nhất.

Để tìm hiểu về chất lượng giảng viên tại một trung tâm, học viên có thể tham khảo thông tin về giảng viên qua các trang web chính của trung tâm hoặc phản hồi của học viên khóa trước về các giảng viên đó.

b) Chương trình đào tạo.

Muốn học tốt kế toán, ngoài chất lượng giảng viên uy tín phải kèm theo phương pháp giảng dạy và chương trình đào tạo phù hợp với học viên mới đảm bảo học viên có thể tiếp thu và hiểu hết các kiến thức được mang lại.

chương trình đào tạo kế toán thực hành

​c) Học phí khóa học kế toán 

Không nên học ở những nơi có học phí quá rẻ vì đồ rẻ thường không chất lượng, tuy nhiên cũng không nên học ở những nơi có học phí quá đắt vì dù sao với khóa học kế toán thực hành, người dạy cần có tâm thế chủ yếu là chia sẻ chứ không phải đặt nặng kinh doanh.

d) Các chính sách đối đãi học viên

Nên ưu tiên lựa chọn các trung tâm đào tạo kế toán bảo về quyền lợi cho học viên như tham gia học thử, học bù, chính sách bảo lưu khóa học, học lại khi cần, hỗ trợ tuyển dụng, hoàn học phí nếu không hài lòng,…

Các chính sách này thường được cập nhật tại các trang web chính để học viên tham khảo. Các chính sách này sẽ hỗ trợ học viên khi xảy ra các vấn đề phát sinh trong quá trình học.

e) Uy tín của trung tâm

Lựa chọn một trung tâm uy tín khiến bạn có thể yên tâm chất lượng đào tạo mà mình theo học. HIện nay có các trang Web giả mạo, không có thật, thổi phồng thương hiệu để đánh lừa những người mới hoặc các sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm thông có quảng cáo, giả mạo đánh giá trung tâm,… Người học cần tham khảo ở các nguồn chính thống, phù hợp để có thể có một số lựa chọn đúng đắn.

Cuối cùng, là điều bạn không thể bỏ qua khi tìm trung tâm kế toán uy tín để theo học, đó là phải xem kỹ phản hồi học viên.

Bạn nên chọn học các trung tâm có những phản hồi tốt từ các học viên cũ, sau đó nên xác nhận việc này bằng cách tham gia học thử xem có giống như phản hồi không, vì thực tế các trung tâm đào tạo kế toán đang có rất nhiều chiêu trò quảng cáo

3. Khoá học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh là trung tâm đào tạo kế toán thực tế uy tín hàng đầu trên thị trường, đã nhận được phản hồi tích cực của giới chuyên môn và học viên tham dự. Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm đào tạo kế toán uy tín và chuyên nghiệp.

a) Giảng viên:

Với phương châm đào tạo "Trao kinh nghiệm - tặng tương lai" kế toán Lê Ánh luôn chú trọng về chất lượng giảng dạy của giảng viên. 100% các giảng viên tại trung tâm Lê Ánh đều là các kế toán trường tại các doanh nghiệp lớn trên 10 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy. Kế toán Lê Ánh là đơn vị duy nhất công khai toàn bộ CV của các giảng viên đang hướng dẫn các lớp học kế toán thực hành tại trung tâm.

nên học kế toán ở đâu hà nội

b) Chương trình đào tạo

Nhằm mang lại các trải nghiệm thực tế cho học viên, kế toán Lê Ánh cũng đưa lại một phương pháp giảng dạy phù hợp đảm bảo học viên có thể tiếp cận kế toán một cách nhanh chóng và chuyên sâu nhất bằng các biện pháp như sau:

 • Đan xen lý thuyết và thực hành, với hơn 80% tiết học là thực hành
 • 100% giảng viên là kế toán trưởng
 • Hỗ trợ học viên trọn đời sau khóa học
 • Đào tạo đến khi thành thạo nghiệp vụ
 • Tặng miễn phí khóa học nguyên lý kế toán trước khi học nghiệp vụ​

c) Học phí

học phí kế toán tổng hợp

d) Các chính sách đối đãi học viên

Kế toán Lê Ánh cam kết đào tạo học viên đến khi thành thạo, hoàn 100% học phí nếu không hài lòng. 

Với chất lượng giảng viên vượt trội, giáo trình đào tạo thực tế và khoa học, học viên sẽ tiếp thu nhanh chóng và hiệu quả. Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ trực tiếp là các giảng viên và các tư vấn viên tại trung tâm luôn giải đáp và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần. Cam kết hoàn 100% học phí nếu bạn không hài lòng về khóa học kế toán của chúng tôi. Một điều mà chưa một trung tâm đào tạo về kế toán áp dụng.

e) Uy tín của trung tâm

Trung tâm cũng là một trong số rất ít các trung tâm được cấp giấy phép đào tạo bởi Sở giáo dục và đào tạo. Thực tế hơn 90% các trung tâm đào tạo kế toán thực tế hiện nay trên thị trường không được cấp phép. - Đó là nhận định của cán bộ cơ quan quản lý nhà nước về thực trạng đào tạo kế toán thực hành hiện nay. Khẳng định rằng trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất, bởi các giảng viên uy tín, có nhiều kinh nghiệm họ chỉ kết hợp với các trung tâm uy tín, được cấp phép
Ngoài ra, phản hồi của các học viên về thông tin một trung tâm kế toán , bạn cũng có thể tham khảo. Và để tìm hiểu kĩ hơn thì nên tham gia các khóa học thử để có thể xác định chính xác thông tin mình nhận được và ra quyết định có nên theo học hay không?

Lịch học kế toán tổng hợp tại Kế toán Lê Ánh bạn tham khảo khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Hiện tại trung tâm Lê Ánh đang đào tạo các khóa học kế toán và khóa học xuất nhập khẩu, để biết thêm chi tiết về các thông tin này, vui lòng truy cập web: ketoanleanh.edu.vn

KẾ TOÁN LÊ ÁNH CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Chuyên cung cấp các Khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm)

Fanpage Kế toán Lê Ánh

HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh)

Bình luận

Tin tức mới