Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội và TPHCM

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 07/07/2023 20 phút đọc

 

Trên mạng có khá nhiều review học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm và hà nội, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về việc học xuất nahạp khẩu ở đâu tốt của nhiều người. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ không đánh giá quá nhiều về các trung tâm giống như những trang web khác đã làm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra con đường học xuất nhập khẩu hiệu quả và giới thiệu tới bạn một số địa chỉ học xuất nhập khẩu ở hà nội và tphcm. 

>>>>> Xem thêm: địa chỉ học kế toán uy tín ở tphcm 

1.Bạn nên học xuất nhập khẩu thực tế chứ không phải học xuất nhập khẩu online 

Có thể nhiều bạn còn đang muốn học xuất nhập khẩu online vì sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Nhưng đừng vội, hãy xem xét những thông tin dưới đây: 

Học xuất nhập khẩu online liệu bạn có nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ? Khi mà nghề xuất nhập khẩu đòi hỏi nhiều kĩ năng thực tế, khả năng hiểu thực tế và vận dụng linh hoạt trong công việc. 

Mọi thứ cần hiểu rõ bản chất thì bạn mới có thể hiểu rõ, bạn cũng cần thực hành mới làm được. Nếu chỉ nhìn người khác hướng dẫn qua video, nghe họ nói mà bạn nghĩ rằng mình cũng làm được việc thì bạn đã sai.  khóa học quản lý nhân sự tphcm 

Hoặc nếu bạn tự thực hành nhưng ai sẽ “Phán” giúp bạn đã làm sai hay đúng, ai sẽ giúp bạn sửa. Khi học xnk online bạn khó có được cơ hội đó. Một bài giảng online sẽ dành cho rất nhiều người học. Vì vậy không thể nào hiệu quả cho tất cả đối tượng, đặc biệt nếu bạn chưa biết gì về xuất nhập khẩu thì lại càng không nên học XNK online. 

Giải pháp tốt nhất hiện nay mọi người đều đang vận dụng đó là học xuất nhập khẩu thực tế, bạn có thể học ở các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu với các khóa học xuất nhập khẩu thực tế, khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn, khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu cấp tốc. Một cách khác là bạn có thể học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại các trường đại học có mở khóa đào tạo xuất nhập khẩu thực tế. học kế toán tổng hợp 

Mỗi cách mà bạn lựa chọn sẽ có những ưu, nhược điểm riêng, hãy tìm hiểu để lựa chọn lớp học xuất nhập khẩu phù hợp nhé. 

khóa học xuất nhập khẩu

2.Những con đường học xuất nhập khẩu khác nhau 

(1)Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu.  lớp đào tạo kỹ năng mềm 

Học xuất nhập khẩu ở Trung tâm là cách học phổ biến nhất bởi phù hợp với hầu hết các đối tượng muốn học xuất nhập khẩu. 

Học xuất nhập khẩu tại các Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu do những người đi làm trực tiếp giảng dạy cũng là một trong những con đường “lí thú” giúp bạn nhanh chóng làm quen với nghề xuất nhập khẩu. 

Điểm mạnh: Chương trình học mang tính thực tế, đi sâu vào thực hành, không lan man lí thuyết, thời gian đào tạo ngắn, tốn ít chi phí. 

Lưu ý: Bạn chỉ được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu, không được công nhận bởi Bộ Giáo Dục, chất lượng không được kiểm định. 

Tuy có những điểm cần lưu ý như vậy nhưng việc kiểm định chất lượng cũng chỉ mang tính thủ tục, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được tính thực tế của các khóa học xuất nhập khẩu tại đây thông qua những buổi học. 

Với những người đi làm và muốn chuyển ngành hoặc những bạn sinh viên ở các trường Đại học muốn trải nghiệm việc học thực tế để phục vụ cho công việc sau này thì học tại Trung tâm Đào tạo xuất nhập khẩu thực tế là môi trường tốt để học hỏi kinh nghiệm thực tế từ người đi trước, đồng thời trau dồi kĩ năng làm nghề. 

Hơn nữa, các nhà tuyển dụng ở các công ty xuất nhập khẩu và logistics cũng khá thoáng trong vấn đề bằng cấp, họ không quá coi trọng việc bạn có bằng gì, họ quan tâm hơn ở khả năng của bạn. 

Một số trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín ở Hà Nội và TPHCM: 

Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu Lê Ánh 

Trung tâm Xuất nhập khẩu Kiến tập 

Trung tâm Xuất nhập khẩu Eximtrain 

(2)Học xuất nhập khẩu ở trường Đại học 

Hiện nay các trường đại học ở Hà Nội và TPHCM cũng mở các khóa học xuất nhập khẩu để phục vụ nhu cầu học xnk thực tế của sinh viên và người đi làm. Các khóa học xuất nhập khẩu ở đây được đánh giá là uy tín bởi mở ra tại các trường đại học lớn, có các chuyên ngành đào tạo về xuất nhập khẩu, logistics. 

Điểm mạnh: Với cách học này, bạn sẽ được đào tạo bài bản như ở trường Đại học,nắm chắc lí thuyết có liên quan và hiểu bản chất trong ngành xuất nhập khẩu. Được học hỏi bởi những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về xuất nhập khẩu. 

Bạn sẽ được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu bởi trường Đại học nên bộ CV đẹp, thuận tiện cho bạn xin việc. 

Nhược điểm: Chương trình học nhiều lí thuyết, kiến thức dàn trải, khó áp dụng trong thực tế. Có nhiều giảng viên giảng dạy, vì thế nghiệp vụ xuất nhập khẩu khó liền mạch. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến vấn đề xin việc của các bạn do các nhà tuyển dụng cần 1 người có khả năng hiểu nghiệp vụ chứ không phải 1 người có chứng chỉ XNK cao siêu. 

Bạn có thể tham gia khóa học xuất nhập khẩu ở một số trường đại học như Khóa học xuất nhập khẩu đại học ngoại thương, khóa học xuất nhập khẩu đại học kinh tế TPHCM. 

(3) Học thêm kiến thức xuất nhập khẩu trên Internet 

Bên cạnh việc học xuất nhập khẩu ở các trung tâm được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành xuất nhập khẩu, bạn nên tìm hiểu thêm kiến thức trên internet bởi những người đang làm nghề xuất nhập khẩu. Bởi không ai có thể biết hết những vấn đề có liên quan đến nghề nghiệp. Hơn nữa, khi bạn mới làm trong ngành xuất nhập khẩu, bạn rất cần có người hỗ trợ. 

Bạn hoàn toàn có thể học qua những thông tin tại website, diễn đàn, hoặc tìm hiểu qua sách của một số tác giả có tiếng trong nghiên cứu về xuất nhập khẩu. 

Vì vậy, chúng tôi giới thiệu một vài web tiếng Việt tốt để bạn tìm hiểu về xuất nhập khẩu để bạn tìm hiểu: 

Kynangxuatnhapkhau.vn 

kienthucxuatnhapkhau.com 

Giadinhxuatnhapkhau.com 

container-transportation.com 

logistics4vn.com 

doortodoorviet.com Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội 

weblogistics.vn 

songanhlogs.com 

Một số website tiếng Anh: 

GlobalTrade.net 

Trong số những con đường học xuất nhập khẩu ở trên thì việc học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín thường được nhiều người lựa chọn bởi tính thực tế cao, có thể áp dụng luôn trong công việc và thời gian cũng như chi phí khá rẻ. 

Mong rằng những chia sẻ trong bài viết này đã thực sự hữu ích với bạn! 

>>>>> Bài viết tham khảo: học xuất nhập khẩu ở hà nội 

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo khóa học kế toán và  khóa học xuất nhập khẩu , để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng truy cập website: ketoanleanh.edu.vn. 

KẾ TOÁN LÊ ÁNH CHÚC BẠN THÀNH CÔNG! 

Chuyên cung cấp các Khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường 

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm) 

Fanpage Kế toán Lê Ánh 

HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh) 

 

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Học kế toán ở đâu tốt nhất

Học kế toán ở đâu tốt nhất

Bài viết tiếp theo

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chi Tiết

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chi Tiết
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo