Học kế toán Excel ở đâu tốt nhất

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 07/07/2023 41 phút đọc

 

Bạn rất yêu nghề kế toán, nhưng bạn làm mãi lương vẫn thấp, hoặc bạn chưa tìm được việc vì thiếu kinh nghiệm, hoặc bạn không biết làm kế toán Excel,...bạn đang có mong muốn tìm cho mình một địa chỉ học kế toán Excel tốt nhất. Nhưng bạn đang phân vân vì không biết trung tâm nào uy tín cũng như chất lượng để theo học, đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay một khóa học tại Kế toán Lê Ánh, chúng tôi cam kết đào tạo thành thạo nghiệp vụ ngay khi bạn tốt nghiệp.  

>>>Xem thêm: Mách bạn địa chỉ học kế toán thuế ở đâu tốt nhất 

I. KINH NGHIỆM TÌM TRUNG TÂM HỌC KẾ TOÁN EXCEL 

Kế toán Excel là nghiệp vụ vô cùng quan trọng, bạn muốn làm kế toán giỏi trước hết phải thành thạo các thủ thuật về Excel vì nó là công cụ kế toán không thể thiếu trong hoạt động kế toán hàng ngày. 

Hiện tại, phần lớn sinh viên mới ra trường, làm trái ngành đều không biết hoặc chưa thành thạo hết các nghiệp vụ kế toán cơ bản trong Excel. Thêm nữa, bạn cũng không thể tự học được, vì tự học khiến bạn không biết bắt đầu từ đâu, cũng không được thực hành thực tế để nâng cao tay nghề, cũng như xử lý được những tình huống khó. Nên chúng tôi vẫn khuyên học viên muốn theo học kế toán bài bản thì bạn cần phải đến các trung tâm dạy học kế toán chuyên nghiệp, nơi có giảng viên là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, hiện tại đang làm cho những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có vốn điều lệ lên tới 1000 tỷ,... học kế toán thuế online 

Khi tìm trung tâm học kế toán Excel ở đâu tốt bạn cần quan tâm các vấn đề sau:  

Chất lượng đào tạo, giảng viên là những ai 

Tốt nghiệp có làm được việc không 

Trung tâm có hỗ trợ sau tốt nghiệp không 

Học kế toán Excel có tốt không 

Lớp học ở đâu, cơ sở vất chất tại trung tâm như thế nào? 

- Tất cả những thắc mắc cũng như băn khoăn, trăn trở của mọi người sẽ được chúng tôi giải đáp ngay chỉ bằng một đáp án duy nhất chính là các bạn hãy theo học tại Kế toán Lê Ánh. Bạn không cần phải mất thời gian cũng như công sức tìm kiếm khóa học kế toán ở đâu cho xa xôi, đến với Lê Ánh, bạn sẽ được đáp ứng tất cả về chất lượng đào tạo, về giảng viên trên 13 năm và trên 20 năm kinh nghiệm.  

- Lê Ánh cam kết với học viên đào tạo đến khi thành thạo thì thôi, bạn sẽ được giới thiệu vào làm việc tại những công ty, doanh nghiệp lớn. Nếu sau khi đi làm, có điều gì không biết, bạn có thể trực tiếp gặp hoặc gọi điện trao đổi với giảng viên Lê Ánh những vấn đề mà mình chưa biết hoặc chưa hiểu.  

- Với tất cả những mong muốn đem lại cho học viên một khóa học tốt nhất, hiệu quả nhất, Kế toán Lê Ánh được thành lập với mục tiêu dạy học kế toán Excel tốt nhất chuyên đào tạo kế toán tổng hợp, kế toán quản trị, kế toán thuế và kế toán máy,...bạn được học tại môi trường năng động, nhiệt tình, gần nơi bạn sinh sống cũng như cơ sở vật chất hiện đại.  

 

Cảm nhận của học viên khi học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh 

II. MỤC TIÊU DẠY HỌC KẾ TOÁN EXCEL 

Khi tìm trung tâm học kế toán Excel ở đâu tốt phần lớn học viên đều đăng ký tại kế toán Lê Ánh. Học viên lớp kế toán Excel được kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ giúp hiểu được toàn bộ kiến thức kế toán cơ bản. Học viên tốt nghiệp khóa học kế toán Excel có thể: 

Xin được việc ngay khi tốt nghiệp 

Thích nghi tốt với môi trường làm việc mới 

Học viên luôn được hỗ trợ nghiệp vụ tốt nhất khi tốt nghiệp 

Trở thành trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt nhất hiện nay 

Qua trao đổi với các kế toán trưởng hiện đang là giảng viên tại trung tâm Kế toán Lê Ánh, chúng tôi nhận được những quan điểm rõ ràng khi học viên muốn tham gia một khóa học kế toán thực hành thực tế. Cô Vũ Thị Hồng Nhung, kế toán trưởng của công ty Hoa Sen Vàng, nổi tiếng với các công trình xây dựng như nghĩa trang Thanh Tước, nghĩa trang Vĩnh Hằng đã nói rằng: "Việc tổ chức một khóa học kế toán tổng hợp thực hành hiện nay đem lại những lợi ích hết sức thiết thực không chỉ cho học viên mà còn cho cả doanh nghiệp. Vì từ đây, các bạn học viên sẽ được học cách làm kế toán ngoài thực tế, được đào tạo cũng như rèn luyện những kỹ năng kế toán cơ bản, những kỹ năng này không có trong sách vở, không có trên giảng đường đại học, mà nó có từ việc đi làm ngoài thực tế mà đúc rút ra được. Việc được học với kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm chính là cách giúp học viên được tiếp cận nhanh nhất với phương pháp làm việc hiệu quả, bạn không còn cảm giác lúng túng khi đi làm tại các doanh nghiệp". 

Đây thực sự là một trong những lợi ích lớn nếu bạn tham gia khóa học, với cương vị là người đi xin việc làm, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn với kiến thức thực tế mình lĩnh hội được qua một khóa học, còn với cương vị là người tuyển dụng, chắc chắn họ cũng cảm thấy yên tâm và đỡ vất vả đi nhiều. Cô Hồng Nhung cũng khuyên các bạn đang có ý định theo học một khóa đào tạo kế toán hãy tìm đến một trung tâm uy tín, nơi có đội ngũ giảng viên đứng lớp là những người yêu nghề, nhiệt huyết với công việc và đặc biệt là có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.  

Có cùng quan điểm với cô Hồng Nhung, thầy Trần Đình Thủy là một kế toán trưởng của công ty gốm sứ Đồng Tâm và là giảng viên của Kế toán Lê Ánh tại tp Hồ Chí Minh đã có những chia sẻ rất chân thành: "Ngày nay, các bạn học viên sướng hơn thời của chúng tôi rất nhiều, nếu như ngày xưa, muốn học một khóa kế toán thực hành thực tế để trải nghiệm lấy kinh nghiệm là điều khó khăn không tưởng. Tất cả đều là tự học, tự tìm hiểu, nên kinh nghiệm ngày hôm nay mà thế hệ chúng tôi có được đa phần đều là trả giá. Còn bây giờ, các bạn học viên được lĩnh hội những kiến thức từ người đi trước dễ dàng nhờ thông qua việc học các khóa học kế toán thực tế". 

Thầy Trần Đình Thủy cũng khuyến khích các bạn có niềm đam mê với lĩnh vực này hãy tìm kiếm một khóa học kế toán tại một trung tâm uy tín, chất lượng, nơi có kế toán trưởng lâu năm và giàu kinh nghiệm cũng như nhiệt tình giảng dạy, để các bạn có thể được lĩnh hội những kiến thức bổ ích nhất, chuyên môn nhất, mà không phải tốn tiền học đi học lại nhiều lần. 

Hiện nay, thầy Trần Đình Thủy đã có gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí kế toán trưởng, giám đốc tài chính, chuyên gia đào tạo các lĩnh vực về Tài chính - Kế toán - Kiểm toán và Thuế tại các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn. Với tình yêu nghề cháy bỏng và mong muốn được đào tạo nhiều lớp kế toán viên giỏi, có tâm, thầy Thủy đã dành cả thanh xuân của mình tâm huyết với lĩnh vực đào tạo kế toán. Mỗi tiết học kế toán thực hành của thầy giảng dạy, học viên luôn cảm nhận được sự chắc chắn trong lý luận đi đôi với thực tiễn, giúp học viên thêm tin, thêm yêu hơn công việc mình đang theo đuổi.  

III. PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC KẾ TOÁN EXCEL 

Khi tìm địa chỉ học kế toán Excel ở đâu tốt nhất cần chú ý phương pháp dạy học kế toán tại đó. Kế toán Lê Ánh luôn  đặt lợi ích học viên : 

Hơn 80% tiết học là thực hành 

Học trực tiếp với kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm 

Được hỗ trợ toàn bộ nghiệp vụ trước, trong và sau khóa học 

Tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán khi đăng ký khóa học kế toán Excel 

   Đội ngũ giảng viên tại trung tâm kế toán Lê Ánh: 

Giảng viên tại trung tâm đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên ngoài giờ. Thực hành toàn bộ nghiệp vụ trên chứng từ thật 

Giảng viên có đầy đủ kinh nghiệm làm việc và xử lý tình huống thực tế ở nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. 

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không cần tìm địa chỉ học kế toán Excel ở đâu tốt hơn nữa khi đăng ký học lớp kế toán máy- kế toán Excel tại trung tâm kế toán Lê Ánh. 

hình ảnh khóa học tại Kế toán Lê Ánh 

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội 

Hình ảnh khóa học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh cơ sở 347 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân 

IV. NỘI DUNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN EXCEL 

Học viên đăng  khóa học kế toán Excel được kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ, thủ thuật Excel, mẹo tính nhanh các hàm trên phần mềm kế toán mới nhất. Hướng dẫn thao tác nhanh các nghiệp vụ kế toán. 

Phần1: Tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán trước khi học kế toán Excel 

Phần 2: Học và thực hành nghiệp vụ trên chứng từ có sẵn của doanh nghiệp. Kỹ năng cần thiết khi làm kế toán Excel, cách làm kế toán Excel nhanh: 

-Bắt đầu thực hành nghiệp vụ, làm quen với các hàm cơ bản trong Excel: Sumif, Vlookup, Sub, Hlookup… 

- Làm sổ kế tóa Excel dưới dang nhật ký chung, sổ cái, báo cáo công việc hàng ngày 

- Hướng dẫn quy tắc phân loại chứng từ, lưu giữ chứng từ trên Excel 

              - Thực hành nghiệp vụ theo từng giai đoạn   

               *Công việc đầu năm: 

- Học nhập dữ liệu làm sổ sách kế toán trên  Excel 

- Kết chuyển số dư tồn đọng năm trước xang năm hiện tại trên Excel 

- Tiếp tục hoàn thiện báo cáo tài chính và khai báo thuế, quyết toán thuế của năm kế toán trước đó trên Excel 

              *Công việc hàng tháng: 

- Theo dõi số dư , nhập dữ liệu, xuất trình chứng từ hóa đơn lên hệ thống trên Excel 

- Hướng dẫn làm sổ sách kế toán, giấy tờ, bàn giao trong từng thời điểm 

- Thống kê sổ sách, phân bổ chi, các khoản trích nộp theo lương, tính mức khấu hao chi phí lao động 

- Hướng dẫn lập bảng tính lương và trích nộp bảo hiểm theo lương, chi phí kinh doanh hàng tháng trên Excel,  từng thủ thuật, hàm tính kế toán Excel áp dụng với những doanh nghiệp sản xuất, thương mai… 

- Khai báo thuế trên Excel,  hướng dẫn sử dụng phần mềm kế khai thuế mới nhất năm 2017. 

              *Công việc cuối năm: 

- Lập báo cáo tài chính, lưu chuyển tiền tệ trên Excel, Tổng kết báo cáo kết quả kinh doanh hàng tháng, hàng quý, năm ….  

- Hoàn thiện báo cáo thuế, khắc phục tình trạng sai hỏng khi làm báo cáo tài chính, khê khai thuế doanh nghiệp. 

- Cách thức giảm tối đa chi phí thuế phải nộp, xử lý, làm giải trình khi có thanh tra thuế, các bước đẩy tờ khai thuế trên hệ thống kê khai thuế mới nhất. 

V. LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC 

Bạn mong đợi gì khi tìm địa chỉ học kế toán Excel ở đâu tốt,  chính là sự cải thiện trình độ khi làm kế toán Exel: 

Được hỗ trợ thực tập, nhận học viêc ngay tại doanh nghiệp dịch vụ kế toán 

Kinh nghiệm tương đương 6 tháng đến 1 năm làm việc thực tế 

Xin được viêc ngay khi tốt nghiệp. 

Được mở rộng quan hệ, làm tốt công việc hiện tại. 

Chị Lê Thị Thúy  34 tuổi sống tại Hoàng Mai, Hà Nội là học viên khóa học kế toán Excel k34 tại trung tâm kế toán Lê Ánh sau khi tốt nghiệp khóa học đã xin đươc việc kế toán nôi bộ cho một công ty gần nhà. Chia sẻ với cán bộ tuyển sinh tại trung tâm Lê Ánh chị cho biết: “đang làm CNTT ở vị trí kiểm tra đường truyền nhưng công việc đòi hỏi thức khuya nhiều mình quyết định đổi việc xang học kế toán. Trải qua 2 tháng học nghiệp vụ tại trung tâm và thời gian tự học làm việc thực tế, luôn nhận được hỗ trợ từ giảng viên đặc biệt là chị Nhung rất nhiệt tình giờ mình đã có thể làm tốt các quy trình kế toán trong doanh nghiệp thương mại và sản xuất 

Ngoài chị Thúy hơn 2000 học viên trong các khóa học kế toán tổng hợp thực hành, khóa học kế toán Excel đã định hướng được công việc của mình. 

học kế toán excel ở đâu tốt  

học kế toán Excel ở đâu tốt nhất  

Hình ảnh phản hồi học viên trong khóa học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh 

Bạn chưa biết học kế toán Excel ở đâu tốt, muốn tìm khóa học kế toán thực hành  phù hợp với nhu cầu của mình có thể lựa chọn nhiều khóa học khác tại kế toán Lê Ánh: 

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 

Khóa học nguyên lý kế toán 

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu 

Khóa học kế toán máy – kế toán Excel 

​Lịch học cụ thể bạn tham khảo lịch học kế toán excel thực hành 

VI. SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Nhằm tạo khác biệt trong đào tạo kế toán Excel, học viên đăng ký học kế toán, khi đăng ký học kế toán Excel và những khóa học kế toán khác tại trung tâm Lê Ánh bạn được cam kết: 

100% Giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm 

Đào tạo toàn bộ kiến thức nghiệp vụ cần thiết 

Hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi học đầu tiên học kế toán ở đâu tốt nhất 

Hỗ trợ trọn đời sau tốt nghiệp 

Được học lại miễn phí nếu chưa thành thạo nghiệp vụ 

Hơn 80% tiết học là thực hành. 

Nếu bạn hài lòng với chất lượng đào tạo tại kế toán Lê Ánh, không cần tìm thêm điạ chỉ học kế toán Excel ở đâu tốt hơn có thể đăng ký học tại Website hoặc liên hệ vào hotline: 0904.848.855 (Cô Ánh) 

học phí khóa học tại kế toán Lê Ánh 

Địa chỉ và thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ Kế toán Lê Ánh tại Hà Nội: 

+ Cơ sở 4: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội 

+ Cơ sở 5: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội 

  • Địa chỉ kế toán Lê Ánh tại TP Hồ Chí Minh 

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM 

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh 

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM 

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM 

Điện thoại liên hệ : 0904848855; 0904878855 

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo khóa học kế toán và  khóa học xuất nhập khẩu thực tế , để biết thêm thông tin các khóa học này, bạn có thể truy cập tại website: ketoanleanh.edu.vn. 

KẾ TOÁN LÊ ÁNH  CHÚC BẠN THÀNH CÔNG! 

Chuyên cung cấp các Khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói  tốt nhất thị trường 

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm) 

Fanpage Kế toán Lê Ánh 

HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh) 

Từ khóa liên quan: học kế toán thực hành ở Hà Nội, trung tâm dạy kế toán thực hành, địa chỉ dạy kế toán thực hành, học kế toán thực hành ở đâu tốt, trung tâm dạy kế toán thực hành, dạy kế toán thực hành tại Cầu Giấy, tìm địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội, học kế toán Excel ở đâu tốt, địa chỉ đào tạo kế toán uy tín tại Hà Đông, học kế toán Excel. 

 

 

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Lớp đào tạo nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp sản xuất ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh

Lớp đào tạo nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp sản xuất ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh

Bài viết tiếp theo

Khóa Học Kế Toán Hộ Kinh Doanh Cá Thể

Khóa Học Kế Toán Hộ Kinh Doanh Cá Thể
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo