Lớp đào tạo nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp sản xuất ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 07/07/2023 38 phút đọc

 

Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm kế toán sản xuất, không thể tự học hay hỏi những người xung quanh, đăng ký ngay lớp đào tạo nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp sản xuất tại kế toán Lê Ánh, liên tục khai giảng các lớp kế toán thực hành, cam kết đào tạo thành thạo ngay khi tốt nghiệp. 

>>>Xem thêm: Học kế toán Excel ở đâu tốt nhất 

Nhu cầu đào tạo nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp sản xuất hiện nay rất lớn xuất phát từ sự phát triển nhanh chóng của những công ty xây dựng. Thiếu nhiều kế toán có kinh nghiệm làm hạch toán trong nghành xây dựng. Bạn có thể làm tốt kế toán thương mại nhưng chưa chắc đã làm được kế toán xây dựng chính vì vậy trung tâm kế toán Lê Ánh thành lập lớp đào tạo nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp sản xuất cho đối tượng học viên là kế toán tại các công ty xây dựng, sản xuất. 

Đặc thù của ngành kế toán xây dựng phức tạp hơn nhiều các lĩnh vực kế toán thương mai, xuất nhập khẩu,… do gắn liền với tiến độ công trình: 

+ Thường xuyên thay đổi thời gian, địa điểm 

+ Mất nhiều chi phí thuê nhân công, nguyên vật liệu, chi phí mặt bằng, vật tư 

+ Hạch toán thiệt hại từ môi trường, thời tiết 

+ Phụ thuộc vào giá thầu, nhiều định khoản phức tạp 

+ Chi phí giá thành vật tư, nhân công,...thay đổi theo địa điểm và thời gian thi công,... 

Hiểu được sự phức tạp này khi thành lập lớp học đào tạo nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp sản xuất, giảng viên tại kế toán Lê Ánh được kiểm tra trình độ nghiệp vụ và kỹ năng sư phạm đạt yêu cầu trước khi đứng lớp. 

+ 100% yêu cầu là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình với chuyên môn sư phạm tốt. 

+ Thời lượng tiết học phù hợp, cũng như đủ bao quát toàn bộ nội dung khóa học 

 

Suy nghĩ của học viên về khóa học kế toán Lê Ánh 

I. PHƯƠNG PHÁP DẠY KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT HIỆU QUẢ 

Tại lớp học đào tạo kế toán doanh nghiệp sản xuất, học viên được đào tạo toàn diện các kỹ năng cần thiết để làm kế toán thực tế tại doanh nghiệp. Các bạn học viên hoàn toàn yên tâm vì sẽ được học, được trải nghiệm các kiến thức thực tế qua từng chuyên đề dưới sự hướng dẫn của kế toán trưởng. 

+ Học viên được học lý thuyết đan xen với thực hành, thời lượng thực hành chiếm tới 80% tổng số tiết học 

+ Học viên được thực hành trên toàn bộ chứng từ thật của nhiều doanh nghiệp đang hoạt động. 

+ Giảng viên thì trực tiếp theo sát cũng như hướng dẫn học viên làm nghiệp vụ 

+ Học viên được giả định làm các kế toán viên hạch toán, định khoản các nghiệp vụ “ Nợ- Có” của nhiều loại hình doanh nghiệp. Học viên được trực tiếp làm sổ sách, lập báo cáo tài chính, được quyết toán thuế,… 

+ Học viên được hỗ trợ trước, trong và sau khóa học, điều này giúp học viên an tâm hơn trong quá trình theo học. Nhất là với những bạn chưa thành thạo nghiệp vụ thì sẽ được đào tạo miễn phí trong một khóa học tiếp theo. 

+ Học viên sẽ được thực hành toàn bộ chứng từ học nghiệp vụ với kế toán trưởng giỏi nhất 

II. PHẢN HỒI CỦA GIẢNG VIÊN VÀ HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Hiện tại kế toán Lê Ánh là địa chỉ dạy kế toán xây dựng tại Hà Nội, tại Hồ Chí Minh được đánh giá tốt về chất lượng và chính sách đào tạo. 

+ Giảng viên tại Kế toán Lê Ánh là những người yêu nghề, nhiệt huyết với nghề, dày dạn kinh nghiệm 

+ Lê Ánh là nơi quy tụ của giám đốc tài chính, kế toán trưởng của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam trực tiếp tham gia giảng dạy các khóa học kế toán doanh nghiệp sản xuất. học kế toán ở đâu tốt nhất 

+ Từ cương vị là những người trực tiếp tuyển dụng nhân sự kế toán cho các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn, họ nhận thấy thực trạng hiện nay các ứng viên vẫn còn thiếu nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng thực hành thực tế. 

Thực sự điều này là một trong những rào cản vô cùng lớn khiến cho các ứng viên chưa thể nhận được những cái gật đầu từ nhà tuyển dụng. Cùng với đó, khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế là rào cản quá lớn khiến cho các ứng viên chưa thể hình dung được những việc cần phải làm khi đi ra ngoài thực tế. Nên việc tham gia một khóa học kế toán thực hành là việc mà các ứng viên nên hành động ngay kẻo lỡ. 

- Những ý kiến của giảng viên giảng dạy tại Kế toán Lê Ánh: 

Qua trao đổi với các kế toán trưởng tại các doanh nghiệp, chúng tôi nhận được những quan điểm rõ ràng một cách cụ thể. 

Ý kiến của kế toán trưởng Vũ Thị Hồng Nhung thuộc công ty Hoa Sen Vàng với vốn điều lệ hơn 1000 tỷ đồng đã có những công trình nổi tiếng của Việt Nam như nghĩa trang Thanh Tước, nghĩa trang Vĩnh Hằng, cho rằng: “Việc tổ chức một khóa học kế toán đem lại những lợi ích vô cùng thiết thực, không chỉ cho các bạn học viên mà còn cho doanh nghiệp và xã hội. Vì thông qua đó, các bạn học viên sẽ được học làm kế toán ngoài thực tế, được rèn luyện các kỹ năng mà những kiến thức đó chưa từng có trong sách vở hay trên giảng đường Đại học. Việc được học với các kế toán trưởng nhiệt huyết trong công việc, dày dạn kinh nghiệm, giúp học viên được tiếp cận với những phương pháp làm việc hiệu quả, để bạn không còn phải bỡ ngỡ cũng như lúng túng khi vào làm việc cho các công ty, doanh nghiệp lớn”. 

Cũng theo cô Hồng Nhung, học viên nên tìm đến học tại một trung tâm có đội ngũ giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề đứng lớp. Giúp cho học viên được được học và được hướng dẫn làm các công việc kế toán chính xác. 

Có thể thấy, không có nhiều trung tâm dạy kế toán doanh nghiệp sản xuất ở Hà Nội, Hồ Chí Minh luôn nhận được phản hồi tích cực từ học viên như kế toán Lê Ánh. Chúng tôi luôn cam kết sự hài lòng và hiệu quả trong việc tiếp thu kiến thức của học viên là thành công của Kế toán Lê Ánh. 

Đồng ý với quan điểm của cô Hồng Nhung, thầy Trần Đình Thủy, kế toán trưởng tại công ty gốm sứ Đồng Tâm đã có những chia sẻ trân thành: “Thời nay, các bạn học viên sướng hơn thời của chúng tôi rất nhiều. Nếu như trước đây, chúng tôi mong muốn tìm kiếm một cơ sở đào tạo kế toán thực hành để học hỏi kinh nghiệm là điều rất khó. Tất cả đều là tự học, tự tìm hiểu nên kinh nghiệm ngày hôm nay chúng tôi có được đa phần đều phải trả giá.” 

- Ý kiến của cựu học viên từng học tại Kế toán Lê Ánh:  

Ngoài ra, những cựu học viên của trung tâm Kế toán Lê Ánh cũng đã có những chia sẻ hoàn toàn chân thực sau khi kết thúc khóa học của mình. Bạn Thu Hiền, sinh viên đại học Ngoại thương tâm sự: “Em nhận thấy những lợi ích vô cùng to lớn của khóa học kế toán thực hành mang đến, nên em cũng dành một khoảng thời gian lên mạng tìm hiểu về khóa học này. Tuy nhiên, điều làm em lo lắng nhất chính là nhận được thông tin phản hồi của các anh chị từng học tại một số trung tâm không uy tín. Các anh chị nói rằng những trung tâm đó quảng cáo thì hay nhưng khi đi học thì không được như mong đợi. Giảng viên dạy ở đó không phải là những người lâu năm kinh nghiệm, thậm chí còn có giảng viên 1, 2 năm kinh nghiệm đứng lớp. 

Em đang rất hoang mang thì em bất ngờ đọc được chia sẻ của các anh chị đã từng học tại Kế toán Lê Ánh trên một diễn đàn uy tín. Các anh chị nói rằng Lê Ánh hơn hẳn các trung tâm khác về chất lượng đào tạo cùng đội ngũ giảng viên lâu năm, giàu nhiệt huyết và đặc biệt quan trọng hơn, tiền học phí rất nhẹ, lại còn có ưu đãi cho sinh viên. Em đã tìm đến đăng ký học, quả thật là đúng như mong đợi, khóa học vô cùng chất lượng, khác biệt so với mấy trung tâm đứa bạn em theo học.” 

Cùng với đó, chị Ngô Mai Ngọc, 28 tuổi trú tại Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh sau 2 năm tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính kế toán nhưng không đi thực tế, giờ đi xin việc không được vì chỉ có bằng đại học không một doanh nghiệp nào nhận. Chị đã có những trải lòng: “Sau nhiều lần tìm kiếm, tôi đã đăng ký học nghiệp vụ tại một trung tâm gần nhà, nhưng khi học xong, tôi vẫn chưa nắm vững bản chất, không thể tự lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Nhờ được người quen giới thiệu đến trung tâm Kế toán Lê Ánh, sau 3 buổi học thử, tôi đã hình dung và hệ thống được lượng lớn kiến thức đã học về kế toán. Tôi cũng thấy sự nhiệt tình, tận tâm của giảng viên tại đây.” 

Như vậy, nhờ những giảng viên lâu năm tận tình với nghề với lớp học, chị Mai Ngọc đã dần tự tin hơn với công việc kế toán của mình khi xin đi làm ngoài thực tế tại một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Chị cảm thấy rất hài lòng với chất lượng đào tạo của Kế toán Lê Ánh, nên với sự uy tín của mình, hiện tại đã giới thiệu rất nhiều học viên đến với Kế toán Lê Ánh để theo học.  

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT 

Ngoài khóa học kế toán xây dựng cho kế toán trưởng tại lớp học kế toán doanh nghiệp sản xuất, học viên có thể đăng ký những lớp học kế toán tổng hợp khác: 

Khóa học nguyên lý kế toán 

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành 

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu 

Khóa học kế toán quản trị 

Khóa học kế toán máy 

hình ảnh lớp học tại kế toán Lê Ánh 

hình ảnh lớp học tại kế toán Lê Ánh 

Hình ảnh khóa học kế toán sản xuất tại cơ sở 347 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 

IV. NỘI DUNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT 

Trong lớp học đào tạo kế toán doanh nghiệp sản xuất học viên được học việc trực tiếp dưới sự hướng dẫn của kế toán trưởng. 

Trươc khi bắt đầu khóa học nghiệp vụ, kế toán Lê Ánh tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán cho học viên. Trong 5 buổi học nguyên lý  bạn được học lại toàn bộ nghiệp vụ, cách định khoản quy trình lên bảng cân đối kế toán, cách lưu chuyển chứng từ kế toán tại doanh nghiệp sản xuất, xây dựng. Biết được công việc của kế toán trong từng thời điểm. 

Phần 2: Kế toán trưởng tiếp nhận lớp, hướng dẫn hạch toán các nghiệp vụ làm chứng từ sổ sách kế toán của doanh nghiệp xây dựng. Thực hành toàn bộ quy trình làm kế toán tại doanh nghiệp sản xuất: 

Nhập số liệu  theo đúng nguyên tắc kế toán hiện hành, tương ứng với các (tức hạch toán đúng theo các thông tư, nghị định hiện hành). 

Hướng dẫn làm sổ nhật ký chung, số cái, hạch toán chứng từ phát sinh của doanh nghiệp sản xuất. 

Cách lập phiếu nhập, xuất kho, làm báo cáo nhập xuất tồn của các TK 152, TK 153, TK 155 

Hướng dẫn lập bảng trích khấu hao tài sản cố định, công cụ dụng cụ. 

Hướng dẫn tập hợp chi phí nguyên vật liệu, nhân công, sản xuất chung, làm bảng tính giá thành sản phẩm nhập kho. 

Công việc cuối tháng: hướng dẫn làm các bút toán kết chuyển tại doanh nghiệp sản xuất: kết chuyển doanh thu, chi phí,.. xác định kết quả kinh doanh làm căn cứ  lập bảng cân đối phát sinh. 

Hoàn thiện hồ sơ lập báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính cho doanh nghiệp sản xuất 

Hướng dẫn khai nộp thuế GTGT hàng tháng, thuế TNDN, TNCN…. 

Hướng dẫn làm các báo cáo, làm tạm tính thuế TNDN theo quý. Hoàn thiện hồ sơ kê khai thuế GTGT, TNCN, TNDN, TTĐB….hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế. Giải quyết những lỗi phát sinh thường gặp khi làm báo cáo, quyết toán thuế. 

3. Kết thúc khóa học đào tạo nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp sản xuất: 

Học viên có thể làm thành thạo các nghiệp vụ lập sổ sách chứng từ, sổ cái, sổ nhật ký chung, sổ công cụ dụng cụ, bảng nhập kho hàng hóa, bảng kê nhập xuất tồn. 

Hoàn thiện quy trình kế toán cuối năm: 

Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh. 

 Báo cáo lưu chuyển tiền tệ 

Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, giải trình sau báo cáo. 

Thuyết minh báo cáo tài chính. 

Kết thúc công việc hướng dẫn in các sổ sách cuối năm, in báo cáo tài chính để kết thúc 1 niên độ kế toán. 

Nhận chứng chỉ kế toán tổng hợp. Nếu chưa thành thạo nghiệp vụ sẽ được đào tạo miễn phí trong những khóa học tiếp theo. 

V. KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TẠI LÊ ÁNH 

Học viên đăng ký học nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp sản xuất tại kế toán Lê Ánh sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong đào tạo. Không chỉ lớp kế toán sản xuất, xây dựng mà nhiều lớp học kế toán thực hành khác chúng tôi đều cam kết với học viên: 

100% giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm 

Hỗ trợ trọn đời sau đào tạo 

Học viên chưa thành thạo nghiệp vụ được đào tạo miễn phí trong những khóa học tiếp theo 

Hoàn lại 100% lệ phí cho học viên nếu từ chối tham gia sau 3 buổi học đầu tiên 

Hơn 80% tiết học là thực hành 

VI. THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN XÂY DỰNG, SẢN XUẤT 

Bạn đang cần học ngay lớp học đào tạo kế toán doanh nghiệp sản xuất trong tháng này tại kế toán Lê Ánh. Đăng ký học tại kế toán  thực tế theo địa chỉ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh: 

Lịch học: các bạn tham khảo chi tiết Lịch khai giảng khóa học kế toán thực hành 

Học phí:  

học phí khóa học kế toán tại Lê Ánh 

  • Địa chỉ Kế toán Lê Ánh tại Hà Nội: 

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội 

+ Cơ sở 2: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội 

  • Địa chỉ kế toán Lê Ánh tại TP Hồ Chí Minh 

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM 

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh 

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM 

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM 

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo khóa học kế toán và  khóa học xuất nhập khẩu thực tế , để biết thêm thông tin khóa học này, vui lòng truy cập tại website: ketoanleanh.edu.vn 

KẾ TOÁN LÊ ÁNH  CHÚC BẠN THÀNH CÔNG! 

Chuyên cung cấp các Khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói  tốt nhất thị trường 

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm) 

Fanpage Kế toán Lê Ánh 

HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh) 

 

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Địa chỉ học kế toán thực hành uy tín tại tp HCM

Địa chỉ học kế toán thực hành uy tín tại tp HCM

Bài viết tiếp theo

Sách Nguyên Lý Kế Toán Ứng Dụng – Tài Liệu Hữu Ích Cho Kế Toán

Sách Nguyên Lý Kế Toán Ứng Dụng – Tài Liệu Hữu Ích Cho Kế Toán
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo