Kế toán Lê Ánh | Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Giới thiệu về Kế Toán Lê Ánh
Video
Lượt truy cập
 • 7
 • 3570
 • 12,298,946

Nên học kế toán thực hành ở đâu tphcm

  25/04/2017

Nên học kế toán thực hành ở đâu tphcm là câu hỏi mà nhiều bạn học viên có nhu cầu tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành ở Tp HCM quan tâm. Bài viết này Kế toán Lê Ánh đưa ra những lưu ý khách quan dựa trên những quan điểm của các kế toán trưởng, những nhà tuyển dụng và cả những học viên đã từng bỏ nhiều công sức để tìm được khóa học kế toán thực hành chất lượng nhất.

1. NÊN HỌC KÊ TOÁN THỰC HÀNH Ở ĐÂU TPHCM - LỜI KHUYÊN CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG

Kế toán Lê Ánh là nơi quy tụ nhiều giám đốc tài chính, kế toán trưởng của các doanh nghiệp lớn tham gia giảng dạy các khóa học kế toán tổng hợp thực hành. Với cương vị là những người trực tiếp tuyển dụng nhân sự kế toán cho doanh nghiệp, họ nhận thấy những ứng viên vẫn còn thiếu nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề thực tế.

Đây là rào cản lớn nhất khiến các ứng viên chưa nhận được cái gật đầu của nhà tuyển dụng. Khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế quá lớn là lý do khiến các ứng viên kế toán chưa hình dung được các việc cần làm ngoài thực tế. Vì vậy việc tham gia các khóa học kế toán thực hành là việc mà các ứng viên muốn theo đuổi nghề kế toán hoàn toàn nên làm.  Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội

Suy nghĩ của học viên về Kế toán Lê Ánh

Khi trao đổi với các kế toán trưởng về việc nên học kế toán thực hành ở đâu tại TP HCM, chúng tôi đã nhận được những quan điểm rõ ràng như sau:

Ý kiến của kế toán trưởng Vũ Thị Hồng Nhung, kế toán trưởng công ty Hoa Sen Vàng, vốn điều lệ hơn 1000 tỷ đồng, nổi tiếng với các dự án xây dựng lớn như nghĩa trang Thanh Tước, Vĩnh Hằng.

Cô Nhung cho rằng :"Việc tổ chức khóa học kế toán tổng hợp thực hành hiện nay đã đem lại nhiều lợi ích không chỉ cho các bạn học viên mà còn cho doanh nghiệp và xã hội. Vì thông qua đó, các bạn học viên sẽ được học cách làm kế toán ngoài thực tế, được đào tạo và rèn luyện những kỹ năng cứng và mềm. Những kiến thức và kỹ năng này, các bạn ấy khó có thể cảm nhận qua sách vở và trong môi trường Đại học. Với việc được học trực tiếp từ những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, các bạn ấy sẽ được tiếp cận với những phương pháp làm việc hiệu quả, nhờ đó các bạn ấy sẽ không còn cảm giác lúng túng khi đi làm việc tại doanh nghiệp. Và chúng tôi, với cương vị của người sử dụng lao động, chắc chắn sẽ thấy an tâm và đỡ vất vả hơn nhiều."

Về lời khuyên nên học kế toán thực hành ở đâu nói chung và nên học kế toán thực hành ở đâu tphcm nói riêng, cô Nhung cho rằng học viên nên tìm học tại các trung tâm có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đứng lớp. Như vậy bạn sẽ được học và hướng dẫn làm các công việc kế toán 1 cách chính xác và hiệu quả nhất. lop hoc ke toan

Đồng tình với ý kiến của cô Nhung, thầy Trần Đình Thủy, kế toán trưởng tại công ty gốm sứ Đồng Tâm, giảng viên của kế toán Lê Ánh tại TP HCM cho rằng :"Ngày nay các bạn học viên sướng hơn chúng tôi ngày xưa. Trước kia, chúng tôi mong tìm thấy 1 cơ sở đào tạo kế toán thực hành để học kinh nghiệm thực tế mà rất khó. Tất cả đều là tự học, tự tìm hiểu hết, nên kinh nghiệm ngày hôm nay mà thế hệ chúng tôi có được đa số đều phải trả giá.Còn các bạn ngày nay thì được lĩnh hội kiến thức kinh nghiệm từ những người đi trước rất dễ dàng thông qua việc học các khóa học kế toán thực tế. Tôi rất đồng tình với việc các bạn học viên tham gia học khóa học kế toán thực hành tại các trung tâm uy tín. Tuy nhiên, các bạn nên học kế toán thực hành tại nơi có những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, giàu sự nhiệt tình giảng dạy."

2. NÊN HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH Ở ĐÂU TPHCM - LỜI KHUYÊN CỦA NHỮNG CỰU HỌC VIÊN

Đến với kế toán Lê Ánh từ những lý do khác nhau, tất cả học viên của kế toán Lê Ánh đều có sự e dè ban đầu khi đến đăng ký học. Tuy nhiên, chỉ qua 1,2 buổi học ban đầu, các bạn học viên đã thoải mái chia sẻ những cảm nhận, tâm tư của mình về mục đích học tập và cả những khó khăn khi tìm 1 khóa học kế toán thực hành chất lượng tại TPHCM.

Bạn Thu Hiền, sinh viên Ngoại thương tâm sự rằng :"Em đã mất rất nhiều thời gian lên mạng tìm hiểu về khóa học kế toán thực hành. Em thấy được lợi ích to lớn mà khóa học kế toán thực hành mang lại. Tuy nhiên cũng rất lo lắng khi nhận được những phản hồi của các anh chị đã từng học tại 1 số trung tâm khác mà em không tiện nói tên. Các anh chị đều nói rằng trung tâm đó quảng cáo thì rất hay, nhưng khi đi học thì lại không được như mong đợi. Bởi giáo viên dạy các anh chị ấy không phải là những người nhiều năm kinh nghiệm, mà chủ yếu là những anh chị kế toán mới chỉ vài năm kinh nghiệm, thậm chí 1,2 năm kinh nghiệm đứng lớp. Vì vậy mà việc học không được hiệu quả. 

Sau đó, em đọc được những chia sẻ của những anh chị học viên đã từng học tại kế toán Lê Ánh tại các diễn đàn uy tín. Các anh chị ấy chia sẻ rằng kế toán Lê Ánh hơn hẳn các trung tâm khác về chất lượng giảng viên đứng lớp, sự nhiệt tình và tâm huyết trong khóa học. Em đã đến đây học thử và rồi đăng ký học thật, em nhận thấy khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại TP HCM của Kế toán Lê Ánh rất chất lượng và có sự khác biệt hẳn với các trung tâm khác."

Chị Ngô Mai Ngọc 28 tuổi ở Nguyễn Đình Chiểu,Quận 1, tphcm sau 2 năm tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính kế toán nhưng không đi làm thực tế, giờ xin việc không đươc vì chỉ có bằng đại học không doanh nghiệp nào nhận. Sau nhiều lần tìm hiểu địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm đã đăng ký học nghiệp vụ tai một trng tâm gần nhà những sau khi học xong chị vẫn chưa nắm được bản chất, không thể tự lập được báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Thời gian gần đây, được người quen giới thiệu tới học tại trung tâm kế toán Lê Ánh ở tphcm. Sau 3 buổi học ban đầu, chị Mai Ngọc đã hình dung và hệ thống được lượng lớn kiến thức đã học về kế toán. Cùng với sự nhiệt tình và kinh nghiệm của kế toán trưởng giảng dạy tại lớp học, chị Ngọc đã dần tự tin hơn với công việc kế toán ngoài thực tế. Chị cảm thấy rất hài lòng với chất lượng đào tạo của kế toán Lê Ánh. Và sau đó, bằng sự uy tín của mình, chị Mai Ngọc đã giới thiệu rất nhiều học viên đến với Kế toán Lê Ánh.

Bạn Nam Thắng, sinh viên Công nghệ Thông tin muốn học kế toán để quản lý doanh nghiệp. Bạn đã đi học thử tại 1 vài trung tâm khác nhau nhưng đều không thấy hiệu quả, kiến thức kế toán đối với bạn ấy thật sự rất khó hấp thụ. Nhưng sau khi được 1 người bạn học Bách Khoa TPHCM giới thiệu đến lớp học của chị Ánh, bạn ấy đã thấy kế toán gần gũi và dễ hiểu hơn. Bạn Nam Thắng nói rằng bạn ấy thực sự thích cách giảng dạy và kiến thức chuyên môn của các giảng viên tại trung tâm. Một lối dạy nhẹ nhàng, xúc tích, không rườm rà như 1 sự cẩn trọng của nghề kế toán vậy.

Thông qua nhiều dịp tiếp xúc với những học viên khác tại trung tâm, chúng tôi đều nhận được những ý kiến phản hồi về tiêu chí lựa chọn khóa học kế toán thực hành chất lượng. Đó là sự uy tín của trung tâm, là chất lượng của đội ngũ giảng viên và mức học phí hợp lý. Kế toán Lê Ánh đã cho các bạn sự thỏa mãn về trình độ người dạy, sự nhiệt tình của cả ekip và mức học phí rất hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Tại trung tâm kế toán Lê Ánh, học viên đăng ký khóa học được cam kết đào tạo chất lượng tốt nhất, cam kết mọi thông tin trên Website đều là sự thật.

3. NỘI DUNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH TẠI TPHCM DO KẾ TOÁN LÊ ÁNH TỔ CHỨC

Với quan điểm đào tạo "Kinh nghiệm là số 1", Kế toán Lê Ánh luôn nỗ lực để cung cấp khóa học kế toán thực hành tốt nhất tại TPHCM. Tại khóa học này, Học viên sẽ được kế toán trưởng hướng dẫn cách xử lý toàn bộ các công việc kế toán ngoài thực tế thông qua chứng từ sống và phần mềm kế toán. Phương pháp đào tạo của kế toán Lê Ánh là dạy để các bạn hiểu rõ bản chất, từ đó có thể tự tin ứng dụng làm kế toán trong các loại hình doanh nghiệp (dù là kế toán thương mại dịch vụ, sản xuất hay xây lắp). 

Bạn sẽ đóng vai là các kế toán viên ở các vị trí được luân chuyển khác nhau trong phòng kế toán, được trưởng phòng là kế toán trưởng giao việc và hướng dẫn xử lý công việc. Tại khóa học này, bạn sẽ được huấn luyện để đạt được các kỹ năng về hạch toán kế toán, kỹ năng phân tích và xử lý chứng từ kế toán, kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán. Quan trọng không kém là kỹ năng giao tiếp với cơ quan thuế, kỹ năng chịu áp lực trong công việc và kỹ năng lập kế hoạch công việc. Kết thúc khóa học, bạn sẽ phải lên được Báo cáo tài chính và Báo cáo Thuế trên cơ sở hiểu bản chất các vấn đề trong kế toán.

Công cụ để kế toán trưởng hướng dẫn bạn làm trong khóa học này là phần mềm kế toán và chứng từ thực tế. Kế toán Lê Ánh và Kế toán trưởng luôn khuyến khích học viên mang chứng từ đang phát sinh tại doanh nghiệp đến để kế toán trưởng tư vấn và hướng dẫn bạn xử lý tốt nhất, thông qua đó bạn sẽ có sự ứng dụng hiệu quả luôn vào công việc hiện tại của mình.

Kế toán trưởng sẽ hướng dẫn bạn thực hành các công việc kế toán sau tại doanh nghiệp:

•    Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
•    Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
•    Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
•    Kế toán lương và các khoản trích theo lương
•    Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
•    Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
•    Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
•    Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành

Kết thúc khóa học, bạn sẽ: (1) Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán; (2) Tự tin làm các công việc kế toán phần hành và tổng hợp; (3) Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những thành công trong nghề.

Ngoài ra, nhằm tạo thêm thế mạnh cho các học viên tại Kế toán Lê Ánh, lớp học đã liên kết với Công ty Misa, địa chỉ duy nhất cung cấp bản quyền Misa tại Việt Nam, cấp cho mỗi học viên sau mỗi khóa học kế toán tổng hợp thực hành: (1) Cấp chứng chỉ kế toán máy do Misa cấp; (2) Chứng chỉ hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành

khóa học kế toán thực hành tphcmkhóa học kế toán thực hành

nên học kế toán thực hành ở đâu tphcm

Hình ảnh lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh

4.  SỰ KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH TẠI TPHCM DO KẾ TOÁN LÊ ÁNH TỔ CHỨC

 • Khác biệt số 1: 100% GIẢNG VIÊN LÀ NHỮNG KẾ TOÁN TRƯỞNG LÂU NĂM KINH NGHIỆM, HIỆN ĐANG LÀM VIỆC TẠI CÁC DOANH NGHIỆP LỚN

  Đây là sự khác biệt lớn của Kế toán Lê Ánh với các trung tâm đào tạo kế toán khác trên thị trường hiện nay. Với uy tín được gây dựng sau 05 hình thành và phát triển, Kế toán Lê Ánh đã nhận được sự hợp tác của các chuyên gia tài chính kế toán trong TP HCM. Theo đó, 100% giảng viên giảng dạy các khóa học kế toán thực hành tại kế toán Lê Ánh đều là các  kế toán trưởng, chuyên gia tài chính lâu năm kinh nghiệm, phương pháp sư phạm dễ hiểu, nhiệt tình trong giảng dạy và  hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Đây là các giảng viên này cũng là những giảng viên chỉ giảng dạy duy nhất và độc quyền tại kế toán Lê Ánh. Họ cũng là những người trực tiếp tham gia vào công tác kết nối tuyển dụng tại kế toán Lê Ánh.

​     GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH TẠI TPHCM CỦA KẾ TOÁN LÊ ÁNH:

 • Cô Trần Thị Kiều An, 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Thuế, cô Kiều An đã trang bị cho mình những kiến thức rất chắc chắn về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng xử lý các tình huống thực tế. Hiện tai, cô An đang là kế toán trưởng tại công ty Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên và đang là giảng viên chính thức tại Kế toán Lê Ánh tại cơ sở TP HCM. 

 • Thầy Trần Đình Thủy, gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí kế toán trưởng, giám đốc tài chính và chuyên gia đào tạo các lĩnh vực về Tài chính - Kế toán - Kiểm toán và Thuế.  Thầy đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp và các Tập đoàn lớn.  Khóa học kế toán mà thầy Thủy tham gia giảng tạy tại Kế toán Lê Ánh cơ sở TP HCM là khóa học kế toán tổng hợp thực hành và Kế toán Thuế chuyên sâu. 

 • Thầy Nguyễn Minh Kỳ, hơn 10 năm kinh nghiệm về kế toán - tài chính - Thuế, hiện là kế toán trưởng 1 công ty thành viên trong tập đoàn PTI. Ngoài ra, thầy Kỳ đã và đang làm việc: ngân hàng VietinBank, công ty Archetype Group, Magic Vina Co., Ltd, PVD Offshore... 

 • Thầy Trương Văn Dung, hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện đang là kế toán trưởng kiêm giám đốc tài chính của Công ty TNHH Sài Gòn Ô Tô Nguyễn Quang ( Nisssan Sài Gòn) – đại lý ủy quyền 3S chính thức của Nissan Việt Nam, công ty TNHH Long Thuận, Công ty TNHH Hồng Đạt.

 • Cô Nguyễn Đức Kim Phú tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán, hiện đang là Kế toán trưởng tại Công ty MGA Việt Nam (chuyên nhập khẩu xe nâng hàng và linh kiện về lắp ráp và bán sản phẩm), đồng thời tư vấn kế toán, thuế, tài chính cho nhiều loại hình doanh nghiệp (thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng). 

 • Khác biệt số 2: Kênh kết nối tuyển dụng hiệu quả

  Trung tâm Lê Ánh đã thành lập riêng một bộ phận chuyên biệt Lê Ánh HRthực hiện chức năng kết nối tuyển dụng học viên tham gia khóa học kế toán thực hành và khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại TPHCM và Hà Nội của Lê Ánh với các doanh nghiệp trên thị trường. Đây là sự khác biệt mà chưa trung tâm kế toán nào thực hiện được. Lê Ánh HR chính là kênh kết nối nhân sự hiệu quả, rất nhiều học viên tại trung tâm đã xin được việc làm với mức thu nhập cao.

 • Kế toán Lê Ánh cam kết 100% học viên tham gia khóa học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh sẽ được trung tâm giới thiệu, kết nối tuyển dụng.

Quy trình tuyển dụng tại Kế toán Lê Ánh
​​Trong quá trình học tập tại trung tâm, các học viên sẽ được kế toán trưởng đánh giá năng lực, tư vấn vị trí làm việc phù hợp. Sau đó, các bạn sẽ được bộ phận Lê Ánh HR hướng dẫn cách việc CV xin việc kế toán hiệu quả, và cách trả lời phỏng vấn tuyển dụng. Sau khi trúng tuyển, các bạn tiếp tục được đội ngũ kế toán trưởng hướng dẫn, tư vấn đến khi làm được việc.
 • Khác biệt số 3: Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng

Kế toán Lê Ánh cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn đến khi bạn thành thạo công việc kế toán. Đồng thời, bạn nhận được quyền lợi: được học thử; được hoàn lại học phí 100% nếu trong 03 buổi học đầu tiên, bạn không thấy hài lòng về khóa học.

Hiện nay, Kế toán Lê Ánh được nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp về kế toán mời về giảng dạy kế toán thực hành cho sinh viên. Kế toán Lê Ánh cũng là đối tác đào tạo của nhiều thương hiệu lớn như Honda Việt Nam, Lọc Hóa dầu Nghi Sơn, Taxi Sao Thủ Đô ...

Cùng lắng nghe phản hồi của học viên kế toán Lê Ánh để hiểu rõ hơn về chất lượng khóa học kế toán thực tế mà kế toán Lê Ánh đang cung cấp:

5.PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN TẠI KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH TẠI TP HCM

 

Phản hồi học viên tại Kế toán Lê Ánh

Phản hồi học viên của Kế toán Lê Ánh

5. ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH TẠI TPHCM CỦA KẾ TOÁN LÊ ÁNH

Cơ sở 1: số 09 đường Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM

Cơ sở 2: số 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM

Cơ sở 4: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Thời gian học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu tại tphcm vào buổi tối các ngày trong tuần và giờ hành chính vào các ngày cuối tuần.

6.LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH TẠI TPHCM 

Các bạn xem chi tiết: lịch học kế toán thực hành

học phí khóa học kế toán
 

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH:

Bước 1: Nhắn tin thông tin Họ và tên, email vào Hotline: 0904.84.88.55

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

- Tài khoản Agribank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội

Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây

Tài khoản Techcombank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

- Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

KẾ TOÁN LÊ ÁNH CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Chuyên cung cấp các Khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm)

Fanpage Kế toán Lê Ánh

HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh)

Bình luận

Tin tức mới