Lớp học kế toán thực hành

Kế Toán Lê Ánh Tác giả Kế Toán Lê Ánh 07/07/2023 35 phút đọc

 

Lớp học kế toán thực hành giúp bạn hệ thống kiến thức một cách chuyên sâu và hướng dẫn tất cả công việc kế toán và kỹ năng kế toán của người làm kế toán thuế. Từ việc phân tích hóa đơn chứng từ, vào sổ sách, vào phần mềm, lên báo cáo và phân tích báo cáo tài chính. Lớp học Kế toán thực hành phù hợp với mọi người có nhu cầu làm hoặc quản lý công việc kế toán, không phân biệt độ tuổi và ngành nghề làm việc. 

>>>>> Xem thêm: Học kế toán tại Cầu Giấy 

Phương pháp đào tạo: "Kinh nghiệm là số 1" - lý thuyết cô đọng, tập trung vào học kế toán thực hành và đào tạo kỹ năng mềm, giúp bạn có được phương pháp hành nghề kế toán đúng đắn, sáng tạo và đặt mục tiêu xin được việc ngay trong khóa học kế toán thuế của Lê Ánh. 

Kết thúc lớp học kế toán thực hành, bạn sẽ có được phương pháp và kỹ năng làm kế toán chuyên nghiệp, thể hiện ở kỹ năng xử lý và phân tích chứng từ chuẩn xác, qua đó tự lên và phân tích được Báo cáo tài chính một cách thành thạo, nhuần nhuyễn để tự tin làm tốt công việc kế toán tổng hợp và kế toán viên tại các doanh nghiệp. 

 

Phản hồi của học viên về khóa học Kế toán Lê Ánh 

I.Lợi ích khi tham gia lớp học Kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh 

Sau khi hoàn thành khóa học kế toán thực hành học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích về cả nghiệp vụ lẫn kỹ năng:  

•    Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý các nghiệp vụ kế toán phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Qua đó, người học có thể tự hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
•    Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.
•    Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất với cách tiếp cận hiện đại, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam. Học kế toán doanh nghiệp ở đâu 
•    Được rèn luyện những kỹ năng để trở thành một kế toán giỏi như chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
•    Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí bất cứ khi nào có nhu cầu kể cả trong và sau khóa học. học kế toán thuế online 
•    Được đào tạo đến khi thành thạo, tự tin xử lý các nghiệp vụ kế toán.
•    Được cung cấp bộ tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí. 

II.Nội dung Lớp Học Kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh 

Nội dung khóa học kế toán tổng hợp bao gồm 2 phần cụ thể: 

Phần 1: Học và thực hành công việc của một Kế toán tổng hợp ngoài thực tế chuyên sâu và hệ thống. 

Học viên trong lớp học sẽ đóng vai là những kế toán tổng hợp, trực tiếp xử lý những chứng từ sống đang phát sinh khi làm kế toán doanh nghiệp, trên cơ sở sử dụng công cụ làm việc là phần mềm kế toán Fast, Misa hoặc Excel. Kế toán trưởng sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các bạn cách làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp từ buổi đầu đến buổi cuối của lớp học kế toán.
Thực hành công việc trong từng phần như sau: 

•    Học Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
•    Học Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
•    Học Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
•    Học Kế toán lương và các khoản trích theo lương
•    Học Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
•    Học Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
•    Học Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
•    Học Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành 

Để có thể tham gia và hiểu được các nội dung, kiến thức trong lớp học Kế toán thực hành này, bạn cần nắm chắc nền tảng Nguyên lý kế toán. Nếu bạn chưa chắc hoặc chưa biết về Nguyên lý kế toán, bạn có thể tham gia lớp học Nguyên lý Kế toán để được các cô giáo Lê Ánh và Ngô Hoàn cài cắm những kiến thức ban đầu chắc chắn về kỹ năng kế toán. 

Trong lớp kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh, các bạn học viên kế toán sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người làm kế toán tổng hợp, đi qua tất cả những phần việc của kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Những kiến thức trên lớp học không còn là lý thuyết, mà hoàn toàn là 100% kinh nghiệm làm việc thực tế của các kế toán trưởng muốn truyền đạt cho học viên. Kết thúc khóa học này, bạn sẽ làm được công việc kế toán một cách chuyên nghiệp, quan trọng nhất là không thấy và hiểu kế toán 1 cách mơ hồ nữa. Bởi bạn đã có sự hệ thống và chuyên sâu về nghề, bạn sẽ hành nghề trong tâm thế thật chủ động chứ không phải tâm thế không biết bắt đầu từ đâu. 

Phần 2: Học và thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán doanh nghiệp 

Kê khai Thuế cũng như lập và phân tích Báo cáo tài chính là công việc quan trọng nhất, là kết quả của cả quá trình làm việc vất vả của kế toán. Sau khi đã thành thạo cách xử lý các nghiệp vụ kế toán của từng phần việc của kế toán doanh nghiệp, các bạn sẽ được Kế toán trưởng hướng dẫn kỹ năng kế toán về kê khai Thuế, lập và phân tích Báo cáo tài chính để có được một kết quả viên mãn nhất. 

Hướng dẫn lập kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế 

Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng 

Tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp 

Kỹ năng mềm về kế toán. 

​Kết thúc lớp kế toán của chúng tôi, bạn sẽ: 

(1) Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán; 

(2) Tự tin làm các công việc kế toán phần hành và tổng hợp; 

(3) Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những thành công trong nghề; 

(4) Được tặng phần mềm kế toán Misa bản quyền để có thể làm việc; 

III. PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN VỀ LỚP KẾ TOÁN THỰC HÀNH: 

Theo kết quả khảo sát các khóa học khai giảng gần đây nhất thì có tới 96% học viện đánh giá rất tốt về lớp học kế toán thực hành, trong đó 100% học viên phản hồi hài lòng với lớp học kế toán của chúng tôi tại lớp học, đặc biệt rất hài lòng về chuyên môn kế toán và sự nhiệt tình của giảng viên. 

lop-hoc-ke-toan-thuc-hanh-tai-ha-noi 

dao-tao-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh 

lop-hoc-hoc-ke-toan-thuc-hanh-uy-tin-nhat-hien-nay 
>> Các bạn có thể theo dõi khách quan: nhận xét của học viên để hiểu rõ về chất lượng khóa học. 

Một số hình ảnh của khóa đào tạo kế toán tổng hợp thực hành 

 

dao-tao-ke-toan-tong-hop 

IV. SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO TẠI LÊ ÁNH 

Giảng viên – yếu tố quan trọng số 1 tạo nên chất lượng lớp học kế toán thực hành: 

100% Giảng viên tại Kế toán Lê Ánh là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính từ 13 năm kinh nghiệm trở lên, hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn, sẽ tham gia giảng dạy tất cả thời lượng của khóa học (từ buổi đầu tiên đến buổi cuối cùng).  

Các giảng viên tiêu biểu tại Kế toán Lê Ánh: 

  • Thầy Lê Xuân Bách, 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C, Thầy đã và đang tư vấn về công tác tổ chức Kế toán, tài chính cho nhiều công ty khác nhau. 
  • Cô Vũ Thị Hồng Nhung, 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty Thiên Đức, Công ty Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng ngàn người, với sản phẩm công trình nổi tiếng là Nghĩa trang Thiên Đức, Thanh Tước... 
  • Cô Lê Thị Ngọc Phương , 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Thuế. Hiện tại cô Phương đang là Kế toán trưởng của Công ty xây dựng DOHYE VINA 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, là giảng viên đại học chuyên giảng dạy về Thuế và Kế toán tổng hợp.  
  • Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh, 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế. Cô là Phó phòng Kế toán – Tài chính của dự án khu đô thị Bắc An Khánh, Kế toán trưởng của công ty xây dựng trong tổng công ty xây dựng Vinaconex. Cô Hạnh tham gia cộng tác với các cơ sở đào tạo quốc tế, các đại lý Thuế và tư vấn kế toán – Thuế cho nhiều doanh nghiệp. 
  • Cô Hà Thị Thủy, 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Trong đó có những công ty sản xuất và xuất nhập khẩu lớn. Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và sự nhiệt tình trong công việc. 
  • Thầy Vũ Công Tráng, 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Thuế. Thầy đã từng làm Kế toán trưởng, trưởng phòng Tài chính tại các doanh nghiệp lớn. Hiện tại, thầy đang công tác tại Vụ Kế hoạch – Tài chính của 1 Bộ trọng yếu thuộc Nhà nước, phụ trách kiểm toán, quản lý các Tập đoàn, Cục, Vụ thuộc Bộ.  
  • Cô Vũ Thị Bình, 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế. Trong đó 12 năm kinh nghiệm làm ở vị trí Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính. Cô hiện là chuyên viên tài chính cao cấp của Tập đoàn phát triển Việt Nam, phụ trách quản lý tình hình tài chính, kế toán của các công ty thành viên. 
  • Thầy Lê Xuân Thắng, 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế. Thầy hiện công tác ở Cục Thuế Hà Nội, được các trường Đại học mời cộng tác giảng dạy, đồng thời tham gia tư vấn Kế toán và Thuế cho các doanh nghiệp.  

V.THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH 

Lịch học:  Các bạn tham khảo cụ thể lịch học khóa kế toán tổng hợp thực hành 

Học phí: 

học phí khóa kế toán tổng hợp 

  • Địa chỉ Kế toán Lê Ánh tại Hà Nội: 

+ Cơ sở 4: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội 

+ Cơ sở 5: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội 

  • Địa chỉ kế toán Lê Ánh tại TP Hồ Chí Minh 

Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM 

Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 

Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh 

Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM 

Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM 

Điện thoại liên hệ : 0904848855; 0904878855 

CAM KẾT:  Lớp học cam kết hoàn lại tiền học phí đã đóng nếu như trong 03 buổi đầu, bạn không thấy phù hợp và nhận được giá trị từ khóa học 

LƯU Ý KHI CHỌN KHÓA HỌC VÀ LỊCH HỌC 

- Bạn hãy đọc kỹ thông tin về giảng viên  và phản hồi của học viên để chắc chắn lựa chọn khóa học phù hợp với mình. 

- Nếu bạn đã có nền tảng về Kế toán tổng hợp, bạn có thể tham gia Khóa học Kế toán thuế chuyên sâu để nâng cao kinh nghiệm và mức lương nghề nghiệp.  

Ngoài ra, Kế Toán Lê Ánh cũng cung cấp  dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng giúp các bạn yên tâm công việc kế toán của doanh nghiệp mình với chi phí thấp nhất ! 

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo khóa học kế toán và  khóa học xuất nhập khẩu , để biết thêm thông tin khóa học này, vui lòng truy cập tại website: ketoanleanh.edu.vn. 

KẾ TOÁN LÊ ÁNH CHÚC BẠN THÀNH CÔNG! 

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên cung cấp các Khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường 

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm) 

Fanpage Kế toán Lê Ánh 

HOTLINE: 0904.84.88.55 (Mrs Ánh) 

 

Kế Toán Lê Ánh
Tác giả Kế Toán Lê Ánh Admin
Trao Kinh Nghiệm - Tặng Tương Lai
Bài viết trước Địa chỉ đào tạo kế toán doanh nghiệp ở Hà Nội

Địa chỉ đào tạo kế toán doanh nghiệp ở Hà Nội

Bài viết tiếp theo

Khóa Học Kế Toán Hộ Kinh Doanh Cá Thể

Khóa Học Kế Toán Hộ Kinh Doanh Cá Thể
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo