Kế toán Lê Ánh | Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Giới thiệu về Kế Toán Lê Ánh
Video
Lượt truy cập
  • 11
  • 1214
  • 12,287,768

Hướng dẫn chèn File âm thanh Audio vào Powerpoint từ đầu đến cuối

  25/08/2017

Bạn không muốn bản trình chiếu Power Pont của mình nhàm chán làm thế nào để bài thuyết trình trở nên thu hút người xem hơn. Bằng việc chèn File âm thanh Audio và Power point bạn có thể tạo sự khác biệt hơn với người xem. Tham khảo ngay bài viết do kế toán Lê Ánh trình bày chi tiết tại đây nhé.  

>>>Xem thêm: Chứng từ kế toán là gì? Danh mục chứng từ kế toán mới nhất theo tt200

File âm thanh thường được sử dụng nhiều nhất nhằm tạo hiệu ứng gây chú ý cho người xem, là audio, nhạc sử dụng làm nhạc nền, tư liệu.... Làm sao để chèn file âm thanh và Powerpoint để chạy được nhạc nền hay trên các  Silde trong một đoạn trình chiếu hoặc từ đầu tới cuois như thế nào. Các bạn cùng tham khảo chi tiết tại đây nhé. 

Thao tác chèn âm thanh vào File Power Point áp dụng với các loại văn bản office 2010, 2007 và 2013.

I. Thao tác chèn File âm thanh Audio vào Power Point từ đầu tới cuối

Bước 1: Mở file powerpoint mà bạn muốn chèn âm thanh vào, và trọn Slide âm thanh này chọn tab Insert => Audio => Audio From File...

Ngoài ra bạn có thể chọn cách làm  đoạn Clip Art Audio, hoặc bạn có thể ghi âm lại đoạn 1 đoạn audio trong phần Recored Audio... khóa học kế toán thuế

chèn file trên Excel

Sau đó trên thanh cửa số bạn sẽ duyệt lại File âm thanh hiển thị, sau đó chọn thư mục chưa có File âm thanh, cần chèn vào được chọn Insert.

học kế toán excel ở đâu

Một số lưu ý là file mặc định này sẽ chỉ chạy khi đã mở Slide và chuyển sang các loại slide trình chiếu khác sẽ tự động tắt. 

Nếu bạn muốn File âm thanh này tự động chạy thì ấn nút chọn Play Across slides....

Hoặc bạn có thể làm nhạc nền chọn mục Hide During show để thực hiện ẩn file âm thanh cần chèn vào Power Point.

cách chèn File Excel trên Power Point

Nếu bạn muốn chạy tới một Silde đã chỉ định mà không cần chạy trên toàn bộ các File cố định từ đầu tới cuối thì phải chỉnh như sau.

Các mục cần thực hiện: Chèn File âm thanh vào Slide sau đó chọn Tab Animations => chọn tiếp Animations Pane

học kế toán ở đâu tốt nhất

Sau khi bạn chọn như vậy hộp thoại trên thanh công cụ Animations Pane hiển thị bên phải Slide trình chiếu của Powerpoint => click vào tam giác trỏ xuống trong file âm thanh thực hiện chèm lại và chọn mục => Effect Options...

cách chèn video vào Excel

Thực hiện chọn From beginning(slide bạn insert file audio) => tiếp tục chọn tới khi dừng audio => Thực hiện chọn số slide trong phần After

học kế toán Excel ở đâu tốt nhất

Tiếp theo khi chèm File âm thanh audio vào Power Point Bạn Chọn => OK đẻ hoàn thành viêc thiết lập chọn ra nhiều lựa chọn khác trong phần Audio Tools có Powerpoint hỗ trợ. học kế toán thực tế ở đâu tphcm

Riêng đối vơi mụ Power Point 2003, để chèn được File âm thanh vào bạn chọn thanh Menu Slide Show =>  Chọn Custom Animation thực hiện chỉnh sửa như trong ảnh nêu trên.

Tham khảo học phần mềm kế toán Excel trên Website: Ketoanleanh.vn

Trên đây những hướng dẫn định khoản tài khoản chi phí quản lý doanh nghiệp được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên của kế toán Lê Ánh. Mong bài viết giúp ích cho bạn đọc.

Để hiểu rõ và nắm bắt được đầy đủ và chính xác các nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp cần làm bạn nên tham khảo khóa học kế toán tổng hợp. Rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn hữu ích sẽ được chính các Kế toán trưởng giỏi truyền đạt cho các bạn trong khóa học Kế toán thực hành này. Mời các bạn tìm hiểu thông tin về khóa học kế toán tổng hợp thực hành.

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

Trung tâm Lê Ánh có đào tạo khóa học kế toán và khóa học xuất nhập khẩu, nếu quan tâm, bạn vui lòng truy cập website: ketoanleanh.edu.vn để biết thêm chi tiết.

Bình luận

Tin tức mới