Kế toán Lê Ánh | Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai

Giới thiệu về Kế Toán Lê Ánh
Video
Lượt truy cập
 • 14
 • 5164
 • 4,466,071

Học kế toán tổng hợp thực hành - giải pháp cho những người chưa có kinh nghiệm thực tế

  06/09/2017

Giải pháp hiệu quả nhất với những người chưa có kinh nghiệm thực tế để học kế toán tổng hợp thực hành là tìm được địa chỉ học kế toán uy tín. Bạn ở Hà Nội hay tp Hồ Chí Minh chưa biết học kế toán tổng hợp ở đâu tốt đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh bạn sẽ được cam kết đào tạo đên khi thành thạo nghiệp vụ ngay khi tốt nghiệp.

>>>xem thêm: Lớp học kế toán thực hành ở tphcm

Không chỉ bạn mà rất nhiều người  định hướng theo nghề kế toán nhưng đang loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu, vì chưa biêt gì về kế toán, kiến thưc bằng 0, đã học kế toán nhưng chưa xin được việc. Chưa biết học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu tốt nhất.

học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu tốt

Bạn sẽ làm gì nếu  muốn trở thành một kế toán giỏi mà khởi điểm chưa biết gì về kế toán

 • Tự học trên các diễn đàn, trong sách vở, giáo trình và những kinh nghiệm thực tế được truyền lại từ những người đang làm kế toán mà bạn biết
 • Xin học việc và thực tập không lương tại các công ty tuyển dụng kế toán viên, thực tập sinh
 • Đăng ký một khóa học kế toán tổng hợp thực hành ở trung tâm dạy kế toán…

Nhưng hiệu quả thực tế khi học kế toán nếu bạn chưa biết gì như thê nào:

Trường hợp 1: Bạn tự học trên các diễn đàn, tự học theo sách vở và kinh nghiệm tự rút ra được. Tình trạng chung là: Không biết mình học được những gì, đi làm có giống như khi học không, thường xuyên gặp phải nhiều nghiệp vụ khó nhưng không biết hỏi ai. Rất nhiều bạn nhanh chóng từ bỏ phương pháp này chỉ sau vài ngày tự học, chưa kể tới bạn còn nhiều công việc khác không đủ tự tin để tiếp tục theo học.

Trường hợp 2: Xin thực tập học viêc, không phải ai cũng may mắn tìm được  việc  làm  dù chỉ là thực tập hay học việc không lương vì không có nhiều công ty sẵn sàng tuyển nhân viên thực tập không lương. Thực tế khi xin học viêc ở những công ty này bạn sẽ thấy không phải được học  và làm toàn bộ các nghiệp vụ như bạn nghĩ. Rất nhiều trường hợp nhân viên mới đi học viên một tháng  chỉ làm một công việc duy nhất soát chứng từ, viết phiếu thu, phiếu chi không được làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế.  Đây cũng là thực tế mà nhiều người có kinh nghiệm làm kế toán hơn 3 năm nhưng chưa làm được báo cáo thuế và  lập báo cáo tài chính. Tất nhiên bạn cũng sẽ phải tự học, tự bơi không nhận được nhiều hướng dẫn vì ai có việc của người đó. 

Trường hợp 3:  Đăng ký học kế toán tại các trung tâm dạy kế toán thực tế. Nếu không tìm  được địa chỉ học uy tín thì khóa học đó của bạn cũng không hiệu quả rất nhiều người bỏ giữa chừng hoặc cầm chứng chỉ về vẫn không xin  được việc.

Vây đâu  là địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành thật sự tốt làm giải pháp cho những người chưa biết làm kế toán thực  hành? 

Đăng ký ngay khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh bạn sẽ được cam kết đào tạo thành nghề sau khi kết thúc khóa học 100% học viên có thể làm được:

Lập và làm thuyết minh báo cáo tài chính và làm quyết tóan thuế doanh nghiệp. Tăng khả năng thích nghi làm việc trong nhiề môi trường công việc khác nhau.

Hiện tại trung tâm kế toán Lê Ánh thường xuyên khai giảng các lớp dạy kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội và tpHCM.  Tạo mọi điều  kiện cho học viên tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp thực hành.

Đăng ký học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh bạn sẽ được sự khác biệt trong đào tạo nghiệp vụ của kế toán Lê  Ánh với những trung tâm khác:

 •  Toàn bộ giảng viên tại trung tâm Lê Ánh đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm có kỹ năng sư phạm tốt
 • Chương trình học phù hợp với học viên là người đi làm, sinh viên chưa biêt nhiều kế toán hoặc chưa có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp.
 • Tặng kèm khóa học nguyên lý kế toán khi học viên đăg ký học kế toán tổng hợp thực hành, củng cố thêm kiến thức nguyên lý kế toán cho học viên trước khi học nghiệp vụ
 • Phương pháp học chủ động, học viên được giả định là kế toán viên tại doanh nghiệp trực tiếp tham gia hạch toán, định khoản làm chứng từ sổ sách. Các bạn sẽ phải chịu những áp lực về thời gian, tiến độ công việc, hiệu quả và làm theo ý kiến của giảng viên nhưng khi làm việc tại doanh nghiệp tìm mọi cách để tối thiểu chi phí thuế phải nộp và tăng lợi ích kinh tế cho công ty …

I.  Nội dung chương trình học kế toán tổng hợp tại kế toán Lê Ánh  

Khóa học kế toán tổng hợp cho người mới  bắt đầu tại kế toán Lê Ánh đươc chia thành 2 phần cụ thể:

Phần 1: Học nguyên lý kế toán

 • Học toàn bộ kiến thức nguyên lý kế toán tổng hợp từ cách đọc mã tài khoản, định khoản và hạch toán, các nguyên tắc trong kế toán cần biết. Quy trình làm kế toán tổng hợp thực hành tại doanh nghiệp gồm những gì.
 • Các bạn sẽ được tổng quan về kế toán, hệ thống kết cấu các tài khoản trong kế toán và cách phân loại nhóm tài khoản này.
 • Cách viết hóa đơn, chứng từ sổ sách kế toán, cách phân loại và định dang cơ bản cách phân loại những tài khoản kế toán
 • Nguyên tắc cơ bản khi làm kế toán tổng hợp
 • Sau khi kết thúc khóa học nguyên lý kế toán và có được định hướng cơ bản kiến thức và nghề nghiệp đối với công việc kế toán học viên  sẽ được học xang phần 2 thực hành nghiệp vụ kế tổng hợp theo từng chuyên đề cụ thể

Phần 2:  Hướng dẫn làm kế toán tổng hợp thực hành trên Excel, làm báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Theo từng  chuyên đề cụ thể, làm sổ sách kế toán đến những nghiệp vụ phức tạp hơn như:

 • Kiểm tra và phân loại chứng từ, nhận biết hóa đơn hợp lệ và hóa đơn giả
 • Chuyển đổi từ số dư năm trước sang năm nay
 • Nhập liệu các nghiệp vụ phát sinh vào sổ sách kế toán, viết phiếu nhập kho và xuất kho, làm bảng tổng hợp chi tiết: Xuất – Nhập – Tồn nguyên vật liệu
 • Hướng dẫn lập bảng cân đối số liệu theo từng số liệu theo từng chuyên đề cụ thể

Sau khi hoàn thiện các nghiệp vụ học viên được trực tiếp làm làm báo tài chính, lập bảng cân đối phát sinh, thuyết minh báo cáo tài chính theo năm.

Trong quá trình thạo tác và thực hiện được học cách giải quyết những nghiệp vụ phát sinh như các hợp thức hóa chứng từ, xử lý các trường hợp bảng cân đối ko trùng số liệu, chứng từ bị sai thông tin…

Làm quyết toán thuế TNDN.

Trong khóa học, toàn bộ học viên được thực hành trên chứng từ thật của doanh nghiệp, được tiếp xúc với nhiều môi trường làm việc thực tế. Ngoài ra, học viên còn được giả định là kế toán viên trực tiếp tham gia làm việc chịu trách nhiệm về tiến độ, áp lực công việc, điều chỉnh theo yêu cầu của kế toán trưởng. Môi trường học và thực tập tương tự như khi bạn đi làm việc.

Với cam kết thức tiễn , thực tế và thưc hành trong đào tạo hàng nghìn học viên tốt nghiệp các khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu tại tphcm và hà nội đã tìm được viêc làm ngay khi tốt nghiệp.

Sau khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp các bạn sẽ tự tin làm được các nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu.  Hơn 90% học viên tại trung tâm xin được việc ngay khi tốt nghiệp.

địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành

học kế toán ở đâu tốt nhất

II. Khác biệt trong đào tạo nghiệp vụ kế toán

Là trung tâm duy nhất cam kết toàn diện với học viên toàn diện về chất lượng đào tạo kế toán thực hành:

 • Hoàn lại toàn bộ lệ phí trong 03 buổi học đầu tiên
 • 100% giảng viên tại trung tâm đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm làm kế toán trưởng tại các  doanh nghiệp tập đoàn lớn
 • Không giới hạn số lần học lại của học viên cũ đăng ký học lại hoặc bảo lưu
 • Thời gian và địa chỉ học phù hợp
 • Tặng miễn phí bản quyền phần mềm kế toán Misa trị giá 1.500.000 đồng

Đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh ở trung tâm Lê Ánh tại các cơ sở sau:

 • Cơ sở Hà Nội: Số 29 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy và 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội  
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 39L, đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh và số 09 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10

Lê phí áp dụng cho toàn khóa học kế toán thực hành

 • 2.800.000 đồng áp dụng với học viên là sinh viên
 • 3.000.0000 đồng áp dụng với học viên là người đi làm

Tư vấn trực tiếp về khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm liên hệ tư vấn miễn phí khóa học:  0904 848 855/Mrs Ánh

Website tham khảo: Ketoanleanh.vn

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công! 

Bình luận

Tin tức mới